Tin Tức Mới

Chia sẻ kinh nghiệm môi giới bất động sản giúp người chốt sale “bách phát bách trúng”

01/09/2021 ,13:58

Kinh nghiệm môi giới bất động sản - Dù làm bất cứ công việc gì muốn thành công khi đều đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong nghề. Đối với những người mới vào nghề sale bất động sản khi chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng là một thách thức lớn. Trong bài chia sẻ hôm nay, datviet24h.com.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà người môi giới bất động sản cần phải trang bị.

 

Kinh nghiệm môi giới bất động sản - Dù làm bất cứ công việc gì muốn thành công khi đều đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong nghề. Đối với những người mới vào nghề sale bất động sản khi chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng là một thách thức lớn.

Trong bài chia sẻ hôm nay, datviet24h.com.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà người môi giới bất động sản cần phải trang bị.

#1. Nắm chắc kiến thức về thị trường bất động sản

Nắm vững kiến thức về thị trường bất động sản rất quan trọng đối với mỗi người làm môi giới bất động sản. Kiến thức chính là nền tảng căn bản chi phối tới khả năng chốt sale.

Bạn càng am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản thì bạn càng có nhiều cơ hội thành công trong nghề hơn.

Bên cạnh đó trong quá trình chốt sale, bạn sẽ tạo dựng được sự tin tưởng với khách hàng khiến khách hàng an tâm hơn  nhờ nắm vững kiến thức của thị trường.

>>> Xem thêm: Bán nhà đất Hà Nội tại đây

#2. Kỹ năng tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Tìm kiếm khách hàng luôn là vấn đề trọng tâm chi phối các bước tiến hành chốt sale tiếp theo. Nếu giao dịch bất động sản thành công thì thì bạn chính là người sẽ trực tiếp hưởng lợi nhuận.

Vì thế thế chỉ khi bạn có nguồn khách hàng tiềm năng lớn thì bạn mới có cơ hội cải thiện thu nhập của bản thân.

Để tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu hiệu quả bạn phải chủ động tìm kiếm khách hàng  ở nhiều nguồn thông tin khác nhau như Facebook, chạy quảng cáo hoặc khảo sát thực địa.

Nghề môi giới BDS và tiềm năng tương lai

Nghề môi giới Bất động sản và tiềm năng tương lai

#3. Kỹ năng đánh trúng tâm lý khách hàng

Chốt sale bất động sản thành công thì bạn phải biết khách hàng họ cần gì và muốn gì để dễ dàng đánh trúng tâm lý của họ.

Khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thông qua việc khai thác thông tin cơ bản của khách hàng  bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị các tài liệu liên quan cho buổi giao dịch  việc chuẩn Không thể mang tay không đi đánh giặc mà phải chuẩn bị đầy đủ những tài liệu có liên quan tới dự án để phục vụ cho việc chốt sale bởi nó quyết định rất lớn tới tỷ lệ thành công của buổi giao dịch đó.

>>> Xem thêm: BÁN ĐẤT NHÀ VƯỜN VIEW CÁNH ĐỒNG NÚI RỪNG TÂY BẮC TUYỆT ĐẸP TẠI LƯƠNG SƠN HÒA BÌNH

#4. Kỹ năng tư vấn khách hàng

Ấn tượng đầu tiên trong buổi gặp mặt với khách hàng rất quan trọng đối với chuyên viên tư vấn bất động sản.

Bạn chủ động xóa bỏ khoảng cách với khách hàng bằng việc giới thiệu  sơ qua về bản thân để khách hàng biết bạn là ai.

Trong quá trình tư vấn với khách hàng bạn cần phải có sự kiên trì và nhẫn nại không nên nóng vội. Và luôn chú ý giữ bầu không khí thoải mái tránh gây căng thẳng cho khách hàng hàng.

Để đưa ra những lời tư vấn với sở thích thị hiếu của khách hàng thì trước tiên bạn phải thăm dò ý kiến của khách hàng xem họ muốn gì, yêu cầu của họ ra sao.

#5. Kinh nghiệm xử lý tình huống khách hàng từ chối

Trong quá trình chốt sale bất động sản, không phải lúc nào khách hàng cũng đưa ra quyết định đầu tư khi nghe bạn tư vấn.

Với tình huống khách hàng từ chối, bạn hãy khéo léo hỏi xem có chỗ nào họ không hài lòng và lắng nghe họ chia sẻ. Đó cũng là một cách giúp bạn hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng.

#6. Kỹ năng sau buổi tư vấn khách hàng

Sau buổi tư vấn với khách hàng bạn cũng cần phải bày tỏ thái độ lịch thiệp và tôn trọng. Kỹ năng này không những giúp bạn gây ấn tượng mạnh với khách hàng mà còn có thể xoay ngược được cục diện ban đầu.

Bởi tỷ lệ chốt sale thành công trong buổi đầu gặp mặt với khách hàng rất ít và có thể họ sẽ có nhu cầu sau.

#7. Kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi chốt sale thành công

Sau khi đã chốt sale thành công bạn cần tiến hành giai đoạn chăm sóc khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để giữ vững được niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

Và cũng là cơ hội để kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác tiếp cận với doanh nghiệp nhờ sự phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp

Kỹ năng chăm sóc khách hàng sau khi tư vấn

Kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi chốt sale thành công

Datviet24h.com.vn - Kênh môi giới bất động sản uy tín số 1 hiện nay

Ban đang quan tâm đến các dự bất động sản đẳng cấp? Datviet24h.com.vn tự tin là kênh môi giới bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay.

Với lợi thế sở hữu hàng loạt dự án bất hấp dẫn đẳng cấp trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm vào quyết định đầu tư của mình.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình có kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản, luôn sẵn sàng giải đáp mà bạn gặp phải trong quá trình đầu tư.

                                                                                                                                                                                                                   Phạm Yến