Quy chế hoạt động

25/02/2017 ,04:02

I. Nguyên tắc chung

Nguyên tắc và áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Datviet24h.com.vn

• Datviet24h.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm.

• Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Datviet24h.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

• Thành viên của Datviet24h.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Datviet24h.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Datviet24h.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Datviet24h.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

• Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Datviet24h.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của Datviet24h.com.vn

II. Quy định chung

Người sử dụng dịch vụ Datviet24h.com.vn là người có nhu cầu đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại sàn giao dịch Datviet24h.com.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”)

Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân hoạt động một cách hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của Datviet24h.com.vn và của pháp luật, được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên. Người đăng tin phải đảm bảo rằng:

- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

- Tuân theo các điều khoản trong quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Datviet24h.com.vn;

- Toàn bộ thông tin cung cấp cho Datviet24h.com.vn là thông tin cá nhân của người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ: (Người mua không cần đăng ký tài khoản)

Bước 1: Truy cập vào Datviet24h.com.vn

 

Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website.

 

Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi với người có nhu cầu bán Sản Phẩm.

Bước 4: Đến tận nơi trao đổi với Người Bán, hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận

2. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

Trên Website Datviet24h.com.vn, chỉ có người bán hàng được quyền đăng thông tin về
dự án bất động sản.

Tại đây, người bán hàng được quyền đăng thông tin nhưng phải tuân thủ theo các Điều khoản
và Điều kiện (Terms and Conditions) quy định chi tiết việc tiến hành đăng tin trên website.

Bước 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản:

Bước 2: Nhấp vào Đăng tin tiến hành nhập các thông tin, địa chỉ...hình ảnh...pháp lý...mô tả sơ bộ bất động sản:

 

 

Bước 3: Mô tả chi tiết hơn thông tin bất động sản.

Sau khi nhập xong thông tin ta tiến hành chọn vị trí đăng tin: Dự án - Tin Vip -Tin nổi bật.

Nhấp vào thời gian đăng tin chọn theo ngày

Bước 4: Ấn vào đăng tin.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển;

Sàn TMĐT Datviet24h.com.vn là cầu nối giữa bên cung cấp dịch vụ và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Khi tìm thấy bất động sản phù hợp thì người có nhu cầu sẽ chủ động liên hệ với bên bán theo thông tin được đăng tải website để mua hoặc thuê bất động sản, vì thế chúng tôi không có dịch vụ vận chuyển giao nhận.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

Sàn TMĐT Datviet24h.com.vn là cầu nối giữa bên cung cấp dịch vụ và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản., vì thế chúng tôi không có quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng.

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Sàn TMĐT Datviet24h.com.vn chỉ đăng tin về mua bán – cho thuê bất động sản. Đây là sản phẩm không có chính sách hoàn trả hàng 

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Sàn TMĐT Datviet24h.com.vn chỉ đăng tin về mua bán – cho thuê bất động sản. Đây là sản phẩm không có chính sách bảo hành. 

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

 • Thông tin dịch vụ, chính sách bảo hành, giá cả công bố đầy đủ và rõ ràng trên website. Khi có khuyến nại của khách về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Datviet24h.com.vn sẽ tiếp nhận những vấn đề khiếu nại của khách hàng.
 • Khi phát sinh tranh chấp, datviet24h.com.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: truyenthongdatviet24h@gmail.com, thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tinh chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DSK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 2, Ngách 29/131 phố Phượng Trì, Thị Trấn Phùng, H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: : 0978.699.916

Email: truyenthongdatviet24h@gmail.com.

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 5 (năm) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Datviet24h.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm kiếm thông tin bất động sản. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp thông tin về bất động sản cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin bất động sản đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin bất động sản đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị datviet24h.com.vn. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà cung cấp: datviet24h.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Datviet24h.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà nhà cung cấp đã cung cấp thông tin đó cho datviet24h.com.vn đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp bồi hoàn cho người tìm kiếm thông bất động sản thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người tìm kiếm thông tin.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm thông tin về bất động sản và Nhà cung cấp, thì một trong 2 bên người tìm kiếm thông tin và Nhà cung cấp sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm thông tin bất động sản.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Datviet24h.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.

 

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng:

Người đăng tin sẽ chuyển tiền vào tài khoản công ty datviet24h.com.vn, sau khi xác nhận được số tiền công ty sẽ quy đổi ra điểm tương ứng vào tài khoản người đăng tin trên website. Ví dụ: 50,000vnđ à50,000 điểm. Người đăng tin dùng số điểm này để đăng tin bất động sản trên website và chọn gói đăng tin phù hợp.

Datviet24h.com.vn thu phí đăng tin bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty để quy ra điểm.

Ngân hàng: Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV

    Tài khoản: 45510001085829

    Chủ tài khoản: CTY CP TRUYỀN THÔNG DSK VIỆT NAM

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Nhà Bán Hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân/mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email khi đăng ký bán hàng trên sàn thương mại điện tử datviet24h.com.vn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã cung cấp cho datviet24h.com.vn. Datviet24h.com.vn dựa vào thông tin Nhà Bán Hàng cung cấp để thẩm định năng lực Nhà Bán Hàng.
 • Datviet24h.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho người mua, thuê nhà đất nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Datviet24h.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan
tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
 • Do thị trường bất động sản phong phú và đa dạng, chúng tôi cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Datviet24h.com.vn. Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 • Thông tin Datviet24h.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Datviet24h.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Những nội dung này sẽ được hiển thị rõ ràng cho khách hàng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được công bố công khai tại một vị trí dễ thấy trên website

 • Mục đích và phạm vi thu thập:

Thông tin cá nhân của Khách hàng chỉ được dùng trong những mục đích sau đây

§ Hỗ trợ việc đăng tin bất động sản lên sàn TMĐT.

§ Liên lạc với Khách hàng trong cho mục đích tiếp thị của Công ty;

§ Nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ Khách hàng;

§ Giải quyết các sự vụ và tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch;

§ Cung cấp thông tin cho các Cơ quan thực thi Pháp luật theo yêu cầu;

§ Khi khách hàng đăng ký tài khoản datviet24h.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên đăng kí, số điện thoại

- Email

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

§ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Công ty;

§ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

§  Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

§ Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ Cơ quan Tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website datviet24h.com.vn theo quy định của pháp luật tùy từng thời điểm.

 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:
 • Công ty có quyền tiếp cận và sử dụng các thông tin này trong phạm vi đã thông báo với người cung cấp thông tin.
 • Người cung cấp thông tin có quyền tiếp cận, sử dụng các thông tin do mình cung cấp hoặc sửa đổi, bổ sung các thông tin này khi cần thiết.
 • Đối tác có thể tiếp cận các thông tin về: tên, số điện thoại, địa chỉ email của khách hàng theo quy định của Ban quản lý Website datviet24h.com.vn để phục vụ cho việc xác nhận sử dụng dịch vụ và cung cấp dịch vụ của mình.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể tiếp cận các nguồn tin theo quy định của pháp luật.

Ban quản lý Website datviet24h.com.vn sẽ thông báo toàn bộ khách hàng và cơ quan chức năng để điều tra, xử lý kịp thời trong vòng 03 (ba) giờ sau khi phát hiện sự cố, hacker trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về bị việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản lý datviet24h.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DSK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 2, Ngách 29/131 phố Phượng Trì, Thị Trấn Phùng, H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội

Email: truyenthongdatviet24h@gmail.com

 • Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Website datviet24h.com.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website datviet24h.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website datviet24h.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: truyenthongdatviet24h@gmail.com

Hotline: 0978.699.916

Địa chỉ: Số nhà 2, Ngách 29/131 phố Phượng Trì, Thị Trấn Phùng, H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Website datviet24h.com.vn được datviet24h.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, datviet24h.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao địch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cao cấp cùa datviet24h.com.vn.

Ban quản lý Website datviet24h.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,...và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website datviet24h.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên:

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website datviet24h.com.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: truyenthongdatviet24h@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán trên sàn TMĐT là 10 ngày.

VII. Quản lý thông tin xấu

§ Thông tin được đăng và được duyệt trên website datviet24h.com.vn cần tuân thủ đúng theo quy định về đăng nội dung.

§ Khi một tin được đăng đúng theo quy định, nhân viên phụ trách kiểm tra nội dung của tin. Nếu nội dung của tin đăng đảm bảo đúng theo quy định của datviet24h.com.vn, thì nhân viên bên kiểm soát nội dung sẽ chấp nhận xuất bản tin đó.

§ Với những tin được người dùng báo lỗi hoặc báo trạng thái cần xóa. Nội dung sẽ được nhân viên kiểm tra lại và đảm bảo đúng yêu cầu, nhân viên kiểm soát nội dung sẽ tiến hành thực hiện.

             Danh sách sản phẩm/dịch: vụ cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại datviet24h.com.vn

Website datviet24h.com.vn không rao bán bất kỳ sản phẩm nào mà chỉ đăng tin về bất động sản.

 • Danh sách các sản phẩm cấm đăng tải:
 • Các sản phẩm vi phạm pháp luật hoặc các việc làm bị nhà nước cấm như: mại dâm, môi giới mại dâm, buôn bán, vận chuyển các mặt hàng bị nhà nước cấm như: ma túy, súng, đạn, thuốc nổ.... 

 • Rượu các loại; 

 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ; 

 • Các chất ma túy; 

 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào; 

 • Đèn trời; 

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang; 

 •  Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử); 

 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách 

 •  Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội; 

 • Hóa chất độc; Tiền chất; 

 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu. 

 • Thực vật, động vật hoang dã; 

 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người; 

 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam; 

 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam 

 • Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền; 

 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách người lao động/người tìm việc...) 

 • Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:
 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên nhà cung cấp phải là cửa hàng dụng cụ thể 
thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao. 

 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software, ... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này. 


 Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên datviet24h.com.vn 

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân. 

 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép. 

 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác. 

 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh. 

 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ. 


Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý sàn TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên sàn:

 • Nhà cung cấp gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn đăng tải thông tin không gian quảng cáo lên datviet24h.com.vn. Sau khi được cấp tài khoản nhà cung cấp, nhà cung cấp mới có thể đăng các thông tin về sản phẩm của mình.
 • Nhà cung cấp sau khi đăng tin chưa được hiển thị ngay mà sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu nội bộ, sau đó Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành kiểm tra các nội dung tin đăng, nếu thấy các thông tin phù hợp với quy định của pháp luật mới cho hiển thị trên website. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.
 • Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin về sản phẩm không đúng như mô tả, bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến nhà cung cấp.
 • Datviet24h.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của nhà cung cấp nếu tin đăng đó vi phạm quy chế của sàn. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa bỏ.
 • Datviet24h.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ các thông tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Datviet24h.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của datviet24h.com.vn, datviet24h.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
 • Ban quản lý datviet24h.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý datviet24h.com.vn:
 • Hotline: 0978.699.916
 • Email: truyenthongdatviet24h@gmail.com
 • Ban quan lý datviet24h.com.vn sẽ thôngbáo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tân công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo về các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.
 • Tuy nhiên, ban quản lý datviet24h.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT Datviet24h.com.vn:

 • Quyền của Ban quản lý website datviet24h.com.vn:

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân đối tác của datviet24h.com.vn cung cấp các thông tin tối thiểu sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân;
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ khỏi Sàn giao dịch datviet24h.com.vn những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
  • Trách nhiệm của Ban quản lý website datviet24h.com.vn
 • Sàn TMĐT datviet24h.com.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
 • Website datviet24h.com.vn cung cấp dịch vụ TMĐT datviet24h.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website datviet24h.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn TMĐT datviet24h.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn TMĐT datviet24h.com.vn.

Sàn datviet24h.com.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm kiếm và Nhà cung cấp. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người tìm kiếm và kiểm tra nộI dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu Nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Website cung cấp dịch vụ TMĐT datviet24h.com.vn sẽ có phương án giải quyết, yêu cầu Nhà cung cấp phải đảm bảo quyền lợi cho người tìm kiếm, sẽ khóa tài khoản Nhà cung cấp nếu có vi phạm nghiêm trọng.

 • Sàn datviet24h.com.vn có nghĩa vụ:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ, việc làm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ, việc làm bị pháp luật cấm và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin việc làm trái pháp luật, việc làm ảo, hoặc những thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

- Yêu cầu Nhà cung cấp cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

 •  Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên (cả người tìm kiếm và Nhà cung cấp).
 • Sàn TMĐT datviet24h.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của sàn TMĐT datviet24h.com.vn.
 • Sàn TMĐT datviet24h.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website cung cấp dịch vụ TMĐT datviet24h.com.vn ra thị ̣ trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm đối tác.
 • Sàn TMĐT datviet24h.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn TMĐT datviet24h.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn TMĐT datviet24h.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn TMĐT.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn TMĐT.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn TMĐT. Khi khách hàng trên sàn TMĐT phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử:

 • Quyền của thành viên tham gia sàn TMĐT datviet24h.com.vn:
 • Quyền của đối tác:
 • Đối tác có quyền tiếp cận và sử dụng các thông tin về tên, số điện thoại, email, địa chỉ của người mua hàng vào mục đích liên hệ thông báo khuyến mãi sản phẩm.
 • Đối tác có quyền đóng góp ý kiến thông qua hình thức liên hệ bằng thư, email, hoặc điện thoại để Ban quản lý Website datviet24h.com.vn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Quyền của khách hàng:
 • Khách hàng được cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm.
 • Được gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ trực tiếp đến người bán hàng hoặc Ban quản lý Website datviet24h.com.vn
 • Được Ban quản lý Website datviet24h.com.vn hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết trong trường hợp phát sinh các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ do người bán hàng cung cấp;
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến thông qua hình thức liên hệ bằng thư, email, điện thoại hoặc thông qua các kênh liên hệ khác để Website Sàn TMĐT để datviet24h.com.vn có thể nâng cao chất lượng dich vụ;
 • Trách nhiệm của thành viên tham gia sàn TMĐT datviet24h.com.vn:
 • Nghĩa vụ của đối tác:
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu cho datviet24h.com.vn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân;
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website sàn TMĐT.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Website sàn TMĐT.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi khách hàng và các quy định của pháp luật có liên quankhác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website sàn TMĐT.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Nghĩa vụ của khách hàng:
 • Khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để thực hiện lấy mã ưu đãi – khuyến mãi sản phẩm. Nếu khách hàng phát hiện bất cứ bên thứ ba nào có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình trên Website datviet24h.com.vn thì cần thông báo kịp thời cho Ban quản lý Website datviet24h.com.vn để có biện pháp giải quyết phù hợp, kịp thời;
 • Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng dịch vụ của Website datviet24h.com.vn vào mục đích lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi- rút gây hư hại tới hệ thống máy chủ, Website datviet24h.com.vn. Khách hàng nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

XI. Điều khoản áp dụng:

 • Quy chế của Sàn giao dịch điện tử “datviet24h.com.vn” chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05//2021. Sàn giao dịch điện tử “datviet24h.com.vn” có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử “datviet24h.com.vn” cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được “datviet24h.com.vn” cập nhật bổ sung liên tục sẽ báo trước cho các thành viên 5 ngày trước khi được áp dụng. Thành viên tham gia “datviet24h.com.vn” trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với “datviet24h.com.vn” theo thông tin dưới đây để được giải đáp.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DSK VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số nhà 2, Ngách 29/131 phố Phượng Trì, Thị Trấn Phùng, H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0978.699.916

XII. Điều khoản cam kết

 • Mọi thành viên và NCC khi sử dụng sàn thương mại điện tử datviet24h.com.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với sàn dịch vụ thương mại điện tử datviet24h.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Sàn TMĐT datviet24h.com.vn Địa chỉ: Số nhà 2, Ngách 29/131 phố Phượng Trì, Thị Trấn Phùng, H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội
 • E-mail: truyenthongdatviet24h@gmail.com