Bán nhà đất tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Danh sách tin đăng
1388 bất động sản

Lô đất 500m cạnh Xanh villas có 200m TC giá chỉ 14tr/m2

Lô đất 500m cạnh Xanh villas có 200m TC giá chỉ 14tr/m2

Lô đất 500m cạnh Xanh villas có 200m TC giá chỉ 14tr/m2

7 tỷ
500 m²
Huyện Thạch Thất, Hà Nội
06/08/2023

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG 294M CÁCH TL420 CHỈ 300M

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG 294M CÁCH TL420 CHỈ 300M

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG 294M CÁCH TL420 CHỈ 300M

3.20 tỷ
294 m²
Huyện Thạch Thất, Hà Nội
06/08/2023

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT 124M2 TẠI KIM BÔNG ,TÂN XÃ

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT 124M2 TẠI KIM BÔNG ,TÂN XÃ

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT 124M2 TẠI KIM BÔNG ,TÂN XÃ

2.85 tỷ
124 m²
Huyện Thạch Thất, Hà Nội
14/06/2024

BÁN NHANH LÔ ĐẤT RẺ NHẤT HÒA LẠC CHƯA TỚI 1 TỶ

BÁN NHANH LÔ ĐẤT RẺ NHẤT HÒA LẠC CHƯA TỚI 1 TỶ

BÁN NHANH LÔ ĐẤT RẺ NHẤT HÒA LẠC CHƯA TỚI 1 TỶ

0 triệu
0 m²
Huyện Thạch Thất, Hà Nội
14/06/2024

    VỊ TRÍ ĐỊA LÝ 
Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, là vùng bán sơn địa 
Phía Bắc giáp huyện Phúc Thọ.
Phía Đông giáp huyện Phúc Thọ, Quốc Oai.
Phía Nam giáp huyện Quốc Oai, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình).
Phía Tây giáp huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây.

  ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH

Bao gồm có :  1 thị trấn thị trấn Liên Quan và 22 xã: Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

 

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Đây là vùng quê bán sơn địa, núi đá vôi xen lẫn đồng bằng. Nổi tiếng nhất có chùa Tây Phương ở xã Thạch Xá.
Xã Chàng Sơn nổi tiếng về nghề làm quạt và đồ mộc. Xã Bình Phú nổi tiếng về nghề mây tre đan. Xã Hữu Bằng nổi tiếng về buôn bán, thương mại,
Xã Đồng Trúc là nơi đã xuất hiện cộng đồng dân cư cách đây trên 2000 năm, có nhiều địa chỉ khảo cổ, hiện còn lưu giữ được nhiều di vật, nhiều dấu tích có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nghiên cứu lìm hiểu về lịch sử, văn hóa, khoa học, tôn giáo và tín ngưỡng. Ở đây cũng có đình Trúc Động cổ nhất huyện.
Thạch Thất là quê hương của "Trạng Bùng" Phùng Khắc Khoan, Đình nguyên Hoàng giáp Nguyễn Đăng Huân (1804-1838), danh nhân văn hóa Nguyễn Tử Siêu, nhà viết kịch Tào Mạt, nhà thơ Bằng Việt. Thạch Thất cũng là quê hương của võ sư Nguyễn Lộc(1912-1960), người sáng lập môn Vovinam (Việt Võ Đạo)

   TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ
Với vị trí thuận lợi, có hai tuyến đường chạy qua là đại lộ thăng long, đường hồ chí minh, nên huyện thạch thất đã đầu tư phát triển toàn diện về nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch.
* Về công nghiệp: có khu công nghiệp thạch thất, khu công nghệ cao Hòa Lạc, và các cụm công nghiệp vừa và nhỏ..

   KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC
Khu Phần mềm có diện tích 55,93 ha, bố trí tại khu bán đảo, xung quanh có hồ Tân Xã bao bọc; tại đây bố trí các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm, cung cấp các dịch vụ sản xuất kinh doanh liên quan đến công nghệ thông tin..

 

Khu Nghiên cứu và triển khai (R&D) Có diện tích 263,15 ha, nằm phía trên khu công nghiệp công nghệ cao và bao quanh Khu phần mềm, là nơi tập trung các cơ sở nghiên cứu phát triển, hỗ trợ nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ cao, đồng thời là nơi đào tạo và thu hút các chuyên gia trong các ngành công nghệ cao và những người có trình độ cao làm công tác nghiên cứu và ứng dụng. Khu R&D sẽ là cầu nối giữa nghiên cứu và thực tiễn, nơi ươm mầm các phát minh.
Khu Giáo dục và đào tạo có quy mô 123,53 ha, bố trí tại phía Bắc KCNCHL, cạnh đường quốc lộ 21, là nơi tập trung các trường đại học, các cơ sở đào tạo, dạy nghề, là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao.

Khu Công nghiệp công nghệ cao có quy mô 391,01 ha được bố trí tại phía Nam KCNCHL, là nơi tập trung các nhà máy sản xuất sản phẩm công nghệ cao, kho ngoại quan.như: Các tòa nhà hành chính, văn phòng làm việc kết hợp nhà ở, trung tâm hội nghị, trung tâm thông tin, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, bảo tàng, bưu điện, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công viên, quảng trường... 
Khu Hỗn hợp Có diện tích 80,12 ha, là khu dịch vụ đa chức năng, cung cấp đầy đủ hạ tầng xã hội bao gồm: Nhà ở chất lượng cao, các dịch vụ dân sinh, kinh doanh thương mại, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, y tế, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học... phục vụ đầy đủ các nhu cầu, tiện ích của người làm việc, sinh sống trong và ngoài Khu CNC Hòa Lạc.
Khu Nhà ở Có diện tích 75,50 ha, có chức năng như một khu ở đô thị xanh gần gũi thiên nhiên, phù hợp với địa hình, cảnh quan thiên nhiên khu vực, thân thiện với môi trường phục vụ cho nhu cầu ở và làm việc của các chuyên gia, người lao động, làm việc, nghiên cứu học tập trong Khu CNC Hòa Lạc. Trong đó gồm các khu nhà ở cao cấp (biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp), nhà ở công nhân,...và các cơ sở dịch vụ tiện ích.

Khu Giải trí và thể dục thể thao Có diện tích 32,92 ha, là nơi tập trung các trung tâm thể dục thể thao, các rạp chiếuphim, nhà hàng và các trung tâm vui chơi - giải trí, công viên, tạo môi trường xanh trong khu vực với Mục đích để phục vụ cộng đồng và mang tính xã hội cao, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và tập luyện thể dục thể thao của người làm việc trong Khu CNC Hòa Lạc và khu vực lân cận.
Hồ Tân Xã và vùng đệm: Có diện tích 150,77 ha, là một khu sinh thái, cảnh quan đặc biệt của Khu CNC Hòa Lạc, được bảo tồn và tôn trọng các yếu tố tự nhiên vốn có, có chức năng là hồ Điều hòa, cảnh quan không gian phục vụ nghiên cứu khoa học của Khu CNC Hòa Lạc.
 
Quy hoạch tổng thể khu công nghệ cao hòa lạc
enlightened  Giao thông và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật: Có diện tích 220,55 ha, gồm các đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật dọc theo đường trong Khu CNC Hòa Lạc và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật như: Nhà Điều hành, trạm cấp nước, xử lý nước thải, bể dự phòng sự cố nước thải, trạm điện, bãi trung chuyển rác thải rắn dự phòng...
enlightened  Cây xanh: Có diện tích 149,37 ha, bao gồm các dải cây xanh cảnh quan ven đường giao thông cùng hệ thống cây xanh mặt nước của các suối, vực trong Khu công nghệ cao.
-  Về nông nghiệp công nghệ cao: thạch thất tập trung phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp công nghệ cao theo hướng an toàn sinh học, áp dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp,đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn VietGrap, GroboGrap…
 
Mô hình trồng rau trong nhà kính công nghệ tự động

enlightened  Về tiềm năng du lịch  Và Nghỉ dưỡng:  thạch thất hiện có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng có thể kể đến như chùa tây phương..nhiều làng nghề chuyền thống, nghệ thuật dân gian
 
Chùa tây phương di tích lịch sử cấp quốc gia

enlightened Về nghỉ dưỡng sinh thái có rất nhiều dự án đã đầu tư vào thạch thất đang hoạt động rất hiệu quả như: xanh villas, thung lũng ngọc linh, asean villas & resort…
 

   DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG XANH VILLAS
- Ngoài ra còn rất nhiều các biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại sinh thái của tư nhân đã và đang đầu tư vào đây