Bán nhà đất tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Danh sách tin đăng
282 bất động sản

BÁN ĐẤT TP HÒA BÌNH 1120M BÁM ĐƯỜNG 446M VIEW CÁNH ĐỒNG

BÁN ĐẤT TP HÒA BÌNH 1120M BÁM ĐƯỜNG 446M VIEW CÁNH ĐỒNG

BÁN ĐẤT TP HÒA BÌNH 1120M BÁM ĐƯỜNG 446M VIEW CÁNH ĐỒNG

Thỏa thuận
1120 m²
Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình
23/05/2024

BÁN GẤP 12 HA ĐẤT RSX TẠI XÃ ĐỘC LẬP HUYỆN KỲ SƠ HB

BÁN GẤP 12 HA ĐẤT RSX TẠI XÃ ĐỘC LẬP HUYỆN KỲ SƠ HB

BÁN GẤP 12 HA ĐẤT RSX TẠI XÃ ĐỘC LẬP HUYỆN KỲ SƠ HB

Thỏa thuận
120000 m²
Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình
23/05/2024

Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình là cửa ngõ của vùng Tây Bắc, nằm bên bờ hữu ngạn sông Đà, có tuyến đường Quốc lộ 6 chạy qua. Diện tích tự nhiên của huyện 204,913 km2. Ranh giới được xác định: Phía Tây và Tây Nam giáp thành phố Hòa Bình; phía Nam giáp huyện Kim Bôi; phía Đông và Đông Nam giáp huyện Lương Sơn; phía Bắc giáp huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội và huyện Thanh Thủy, huyện Thanh Sơn của tỉnh Phú Thọ.

Là huyện có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Với địa hình núi non trùng điệp, rừng quốc gia đan xen rừng nguyên sinh kết hợp các rặng núi đá vôi, sông Đà, suối hồ, hệ thống hang động như suối Bùi, hồ Đồng Bến, Hồ Dụ, hồ Rợn,… là điều kiện phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng, giải trí cuối tuần…
  

enlightened  Khu biệt thự sinh thái Melody Suối Bùi
Hiện nay, một số dự án du lịch trên địa bàn huyện đã đi vào khai thác như Khu biệt thự sinh thái Melody Suối Bùi (xã Dân Hòa), một sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn Đất nhà vườn - INT Group; Khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên, điểm du lịch tham quan và nghỉ dưỡng của đông đảo du khách; Địa điểm chiến thắng Cầu Mè (xã Mông Hóa), dự án villas nghỉ dưỡng ohara, kai villas,  góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương.


 

enlightened  Dự án Ohara villas & resort kỳ sơn
Bên cạnh những lợi thế nêu trên, du lịch huyện Kỳ Sơn còn bộc lộ những hạn chế như hoạt động du lịch chưa phát triển mạnh để xứng tầm với yêu cầu, tiềm năng và lợi thế của huyện, quy mô nhỏ lẻ, mang tính tự phát, chưa phát huy được nét đặc trưng, cơ sở vật chật du lịch chưa được đầu tư đúng mức; hiệu quả kinh tế - xã hội của du lịch đối với cộng đồng dân cư còn thấp,… Nguyên nhân chính do hoạt động du lịch ở Kỳ Sơn chưa có một định hướng tổng thể; chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển.
Vì vậy, việc lập Đề án phát triển du lịch huyện Kỳ Sơn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 là yêu cầu cấp thiết, tạo cơ sở cho việc quản lý, thu hút đầu tư, khai thác có hiệu quả những tiềm năng du lịch góp phần phát triển du lịch huyện Kỳ Sơn trở thành một ngành kinh tế có vị trí xứng đáng trong cơ cấu kinh tế - xã hội của huyện