Báo giá & hỗ trợ

25/02/2017 ,04:04

Báo giá & hỗ trợ

trước sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, tuy nhiên các website về thương mại điện tử bất động sản có kiểu giao diện gần tương tự như nhau, thậm chí là bắt chước kiểu cũ mà chưa đổi mới toàn diện để phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

 

Xuất phát từ những khúc mắc và khó khăn của khách hàng, Công ty chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê. 

 

Vì thế website http://datviet24h.com.vn/ đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, http://http://datviet24h.com.vn/ vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Báo giá và hỗ trợ đăng tin lên website http://datviet24h.com.vn/ còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sau đây là bảng giá up tin vip nổi bật lên đầu của datviet24h.com.vn:

Gói up tin Giá (VNĐ) Số ngày tối thiểu
Vip 5 1000 3
Vip 4 2000 3
Vip 3 3000 3
Vip 2 4000 3
Vip 1 5000 3

Trong đó:

Vip 1: Vip 1 trong ảnh nhấp nháy, sao vàng cạnh tiêu đề nhấp nháy, tiêu đề màu nâu in đậm, có khung màu nâu.

Vip 2: Vip 2 trong ảnh không nhấp nháy, sao vàng cạnh tiêu đề không nhấp nháy, tiêu đề màu nâu in đậm, có khung màu nâu.

Vip 3: Vip 3 trong ảnh không nhấp nháy, không có sao vàng cạnh tiêu đề, tiêu đề màu cam in đậm, có khung màu cam.

Vip 4: Vip 4 trong ảnh không nhấp nháy, không có sao vàng cạnh tiêu đề, tiêu đề màu cam không in đậm, không có khung.

Vip 5: Vip 4 trong ảnh không nhấp nháy, không có sao vàng cạnh tiêu đề, tiêu đề màu cam không in đậm, không có khung.