Tin tức rao vặt nhà đất miễn phí

Đăng tin bất động sản miễn phí

21/11/2020 ,03:03

Bạn đang cần tìm website có lượng truy cập lớn cho đăng tin rao vặt miễn phí. Để đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất hoặc đăng tin rao vặt cho thuê nhà?

Đăng tin rao vặt bán nhà, đăng tin cho thuê nhà online ở đâu?

Datviet24h.com.vn là nơi không thể tốt hơn nữa chon bạn lựa chọn. Để bạn có thể  tiến hành đăng tin bất động sản với chi phí là 0 đồng. Mà bạn có thể đăng tin rao vặt của mình với rất nhiều tiện ích để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. 

Lý do hàng triệu người đang sử dụng datviet24h.com.vn để đăng tin bán nhà, bán đất. Bởi đến với datviet24h.com.vn các bạn sẽ không mất phí đăng tin. Luôn được hưởng chính sách đăng tin 0 đồng và được đăng tin miễn phí.

Những ưu đãi khi bạn đăng tin tại datviet24h.com.vn:

- Được đăng tin rao vặt bất động sản, đăng tin bán nhà, bán đất cho thuê nhà... miễn phí 3 tin vĩnh viễn.

- Gói đăng tin VIP với giá rẻ nhất thị trường.

- Giao diện đăng tin nhà đất được thiết kế rất thân thiện, dễ sử dụng.

Đặc biệt, mỗi user mới của các bạn sau khi đăng ký. Sẽ được cấp ngay vào tài khoản khuyến mãi số tiền 100k ưu đãi. Để các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ đăng tin vip và úp tin tự động ngay sau khi đăng ký thành viên. Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay?

Đăng tin rao vặt nhà đất bán, cho thuê với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký thành viên - đăng ký tại đây

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký tại đây

Bước 3: Tạo tin rao vặt và đăng tin tại đây

Chú ý:

Các tin trùng lặp sẽ được datviet24h.com.vn xóa hoặc từ chối. Quý khách có thể sử dụng tính năng làm mới tin để đã được datviet24h.com.vn cung cấp miễn phí mỗi ngày. Để đẩy tin của mình lên đầu trang thay vì copy lại và đăng lại tin cũ. Một lận nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi đăng tin trên datviet24h.com.vn

Xem thêm:  Rao vặt bất động sản hiệu quả năm 2020