Tin tức phong thủy nhà ở

Xem tuổi mua nhà hợp phong thủy

02/09/2020 ,16:12

Xem tuổi mua nhà hợp phong thủy - Mua nhà mua đất hợp tuổi. Với ý nghĩa gia đình luôn hạn phúc thuận hòa, con đường công danh sự nghiệp hanh thông.

Hiện nay nhu cầu mua nhà ở đã trở thành việc rất lớn của con người. Đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ. Các cụ xưa vẫn có câu " ăn cư lạc nghiệp" nhà không chỉ nơi để ở. Mà còn là nơi để người ta nghĩ về và có động lực để phấn đáu khi gặp khó khăn. Vì vậy mua nhà, mua đất xây nhà là  chuyện quan trọng của đời người. Cho nên cần xem chọn tuổi mua nhà, làm nhà, cất nhà cẩn thận. Vì việc này có ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công. Cũng như sự bền vững của ngôi nhà.

Xem tuổi mua nhà chung cư, xây nhà, mua đất năm 2020 và các năm khác là điều vô cùng quan trọng. Bởi theo phong thủy việc này có tác động rất lớn đến vận khí của căn nhà. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ có những ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, cuộc sống, sức khỏe của gia chủ và những người thân trong gia đình. Chính vì vậy nếu gia chủ coi chọn được tuổi mua nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa may mắn thuận lợi. Ngược lại nếu gia chủ không cẩn thận trong việc xem tuổi hoặc mượn tuổi làm nhà. Thì sẽ gây ra nhiều bất lợi, cũng như khó khăn, cho quá trình thi công. Cũng như sẽ mang lại tai họa ảnh hưởng đến vận mệnh cho gia đình.

Xem tuổi mua nhà chung cư, xây nhà năm 2020 theo phong thủy:

Muốn xem tuổi mua nhà hay xem tuổi xây nhà đẹp nhất năm 2020. Thì gia chủ cần phải hết sức thận trọng xem năm 2020 tuổi nào sẽ nên mua nhà, làm nhà được? Tuổi nào không nên mua nhà, xây nhà. Tuổi của gia chủ năm 2020 có phạm vào  tuổi Kim lâu, hay tuổi Hoang ốc, hay vận hạn Tam tai hay không? Để tránh những vận hạn và mọi việc đều thành công, suôn sẻ.

Tránh hạn Tam tai

Năm 2020 và những tuổi phạm Tam Tai trong năm này: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỉ Tỵ, Đinh Dậu, Tân Dậy, Kỷ Dậu, Quý Dậu.

Hạn tam có nghĩa là 3, tai là tai họa. Để nói dễ hiểu là đối với mỗi tuổi. Thì cư 12 năm lại có  3 năm liên tiếp sẽ gặp tai họa. Trong đó nạn năm giữa được coi là nặng nhất. Vì vậy cần tránh những năm xúi quẩy này ra và không nên mua nhà, xây nhà vào những năm này.

Các cụ có câu " có thờ có thiêng có kiêng có lành" Do đó muốn cuộc sống trong nhà được hòa thuận, gia đình êm ấm mọi chuyện đều hanh thông suôn sẻ. Thì luôn cần chọn thời điểm tuổi đẹp để mua nhà và tránh không tiến hành phạm vào hạn tam tai. 

Tuy nhiên như chúng ta đã biết nếu gia đình đã cop đủ tiền để mua nhà, xây dựng nhà. Với mong muốn được làm việc lớn luôn. Mà lại phải dừng lại vì yếu tố này. Để tránh vận hạn tam tai, ngày nay các nhà nghiên cứu thuyết phong thủy. Đã tìm ra hướng khắc phục và sử dụng vận dụng rất hiệu quả trên thực tế. Đó là mượn tuổi đẹp mua nhà, làm nhà. Vì vậy gia chủ thuộc tuổi hạn tam tai. Có thể tìm người thân có tuổi đẹp để đứng ra mua nhà, xây nhà làm phép theo phong thủy. Để giúp gia đình đón tài lộc, may mắn.

Tránh hạn Hoang ốc

Năm 2020 và những tuổi phạm tuổi Hoang ốc: 74, 72, 69, 66, 65, 63, 60, 57, 56, 54, 51, 50, 48, 47, 45, 42, 41, 39, 38, 36, 33, 32, 30, 29, 27 và 24.

Khi xem tuổi âm làm nhà theo phong thủy. Thì ngoài việc tính tuổi Kim lâu thì tuổi hoang ốc cũng được mọi người rất quan tâm. Vì tuổi hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nếu tiến hành xây nhà vào tuổi này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc không xuân sẻ. 

Theo phong thủy với trường hợp phạm tam tai. Nhưng yếu tố khác không phạm thì vẫn tiến hành xây nhà được. Tuy nhiên nếu phạm 1 trong 2 yếu tố như hoang ốc, kim lâu. Thì không nên tiến hành làm bất cứ việc gì. Để tránh đi những điều không may mắn, xui xẻo cho gia đình. Cũng giống như hạn tam tai gia chủ vẫn có thể mượn tuổi đẹp để mua nhà, xây nhà theo mong muốn.

Tránh hạn Kim lâu

Tuổi phạm Kim Lâu đó sẽ là một năm không tốt. Bất lợi khi tiến hành thực hiện các công việc trọng đại. Bởi sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Cụ thể nếu gia chủ làm nhà vào tuổi Kim lâu sẽ nguy đến bản thân và vợ con. Thậm chí còn ảnh hưởng đến cả các vật nuôi cây trồng ở trong nhà.

Xem tuổi mua nhà, xây nhà năm 2020 theo phong thủy. Với ý nghĩa sẽ giúp bạn biết được tuổi mình năm nào mua được nhà. Nhằm tránh đi các tuổi kiêng kỵ theo phong thủy khi tiến hành làm công việc trọng đại. Bên cạnh đó với cách hóa giải vận hạn nếu vẫn mua nhà, xây nhà khi tuổi không đẹp. Đó là gia chủ có thể làm thủ tục mượn tuổi người thân có tuổi đẹp làm nhà trong năm 2020. Để đón nhiều tài lộc, may mắn và vượng khí tốt.

Năm 2020 và những tuổi phạm Kim Lâu: 1948, 1950, 1952, 1955, 1957, 1959, 1961, 1964, 1966, 1968, 1970, 1973, 1975, 1977, 1979, 1982, 1984, 1986, 1988, 1991, 1993, 1995 và 1997.

Cập nhập tin tức các dự án bán nhà, bán đất hấp dẫn nhất năm 2020

Cập nhập tin tức bán nhà đất, biệt thự liền kể, các dự án bất động sản nổi bật trên cả nước. Phục vụ nhu cầu tìm mua, đầu tư bất động sản. datviet24h.com.vn trang ram vặt tin tức bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp thông tin bất động sản hoàn toàn miễn phí.

Cập nhập tin tức mua nhà chung cư, các căn hộ đẹp, hướng nhà đẹp... Những khu vực nên đầu tư mua nhà, mua đất năm 2020. Phục vụ nhu cầu tìm xem và tham khảo giá. Tất cả đều được phục vụ miễn phí.

Cập nhập thông tin 2 chiều người mua và người bán. Sàn giao dịch bất đống sản datviet24h.com.vn với đầy đủ những tính năng hiện đại. Giúp bạn bán nhà, bán đất hay tìm mua nhà, mua đất nhanh nhất. Hãy thử tìm hiểu về trang của chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Tin tức phong thủy nhà ở