Tin tức phong thủy nhà ở

Mua nhà chung cư hợp phong thủy tránh hạn tam tai, kim lâu, hoàng ốc

09/12/2020 ,14:40

Mua nhà chung cư hợp phong thủy tránh hạn tam tai, kim lâu, hoàng ốc -  Mua nhà chung cư hợp tuổi để trọn vẹn với ý nghĩa gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thuận hòa - vạn sự như ý.

Mua nhà chung cư ở đâu? nhà chung cư xây sẵn liệu bạn có được lựa chọn hướng nhà theo tuổi của mình?  Tìm mua nhà chung cư để làm nơi an cư lạc nghiệp tại các TP lớn. Đã trở thành việc rất cần thiết và là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Đặc biệt đây là xu hướng luôn cần thiết và rất hấp dẫn với những cặp vợ chồng trẻ.

Từ xưa đến nay các cụ vẫn có câu ăn cư lạc nghiệp. Ngôi nhà được xem không chỉ nơi để ở. Mà còn là nơi để người ta huongs về và có những động lực to lớn để phấn đầu trong con đường sự nghiệp làm ăn. Do đó nhu cầu mua nhà để yên ổn làm ăn luôn là chuyện quan trọng của đời người. Cho nên khi quyết định mua nhà luôn cần kỹ và cần tìm hiểu về phong thủy tuổi mua nhà. Để tránh phạm phải những tuổi Kim Lâu, Hoàng Ôc, Tam Tai...

Mua nhà hợp tuổi theo phong thủy được xem là một yếu tố rất quan trọng. Bởi theo phong thủy học thì việc này có tác động rất lớn đến những vận khí về sau của ngôi nhà. Một ngôi nhà khi được mua mag yếu tố hợp phong thủy. Nó sẽ có những ảnh hưởng tích cực rất lớn đến vận mệnh cũng như cuộc sống và sức khỏe của gia chủ cùng người thân trong gia đình.

Để biết t của mình năm năm 2020 có phạm vào những tuổi đại kỵ như Kim lâu, tuổi Hoang ốc, tuổi hạn Tam tai hay không? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung phân tích chi tiết dưới đây:

Tránh mua nhà chung cư vào tuổi hạn Tam tai

Hạn tam có nghĩa là 3 hạn cùng xuất hiện vào 1 năm, tai là tai họa xuất hiện. Để nói theo cách dễ hiểu là đối với mỗi tuổi vào năm kỵ tam tai này. Thì cư 12 năm bạn lại có 3 năm liên tiếp luôn sẽ gặp tai họa đến với mình. Trong đó theo phong thủy thì nạn năm giữa trong 3 năm được coi là nặng nhất. Vì vậy những người đang rơi vào hạn này. Cần tránh để hạn chế xúi quẩy xẩy ra và tốt nhất là không nên mua nhà, mua xe, xây nhà vào những năm có hạn tam tai này.

Ngôi nhà mua để ở lâu dài với giá trị tài chính lớn. Nên mua xong không thể không hợp thì có thể bán ngay được như các món đồ khác. Do đó trước khi mua nhà ngoài việc chuyển bị về tài chính đầy đủ nhất. Thì bạn cũng luôn cần chọn mua nhà theo tuổi phong thủy để mua nhà. Cũng như tránh phạm vào những hạn đại kỵ.

Năm 2020 là năm Tý hay còn gọi là năm chuật. Với năm tý những tuổi phạm Tam Tai trong năm này là: Đinh Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Tỵ,  Ất Tỵ, Kỉ Tỵ, Đinh Tỵ,  Đinh Dậu,  Kỷ Dậu, Tân Dậy và cuối cùng là Quý Dậu.

Tuy nhiên trong phong thủy học cũng dẫn dắt có nhiều cách hóa giải khi bạn vẫn muốn mua nhà vào năm hạn.  Bởi khi bạn đã cop đủ tiền để mua nhà, mua đất. Nhưng mà phải trì hoãn bởi do tuổi không đẹp thì thật là khó chịu. Vì vậy bạn có thể chọn theo hướng khắc phục hóa giải trong phong thủy. Đó là mượn tuổi đẹp của người thân bạn bè để mua nhà, làm nhà. Vì vậy gia chủ có tuổi không đẹp muốn mua nhà, thì có thể mượn tuổi đẹp theo phong thủy. Để giúp gia đình chọn vẹn ý nghĩa mua nhà tuổi đẹp đón tài lộc, vận khí hanh thông may mắn.

Tránh mua nhà chung cư phạm tuổi hạn Hoang ốc

Tuổi phạm hạn Hoang ốc là gì? Khi xem tuổi âm để mua nhà chung cư, làm nhà theo phong thủy. Thì ngoài việc tính tuổi có gặp vận hạn Kim lâu, tam tai hay không. Thì tuổi phạm vào hạn hoang ốc cũng được đánh giá là rất cần quan tâm. Vì tuổi hoang ốc này được dịch có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nếu như  bạn không biết mà vẫn tiến hành mua nhà,  xây nhà vào tuổi này. Thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và theo phong thủy sẽ mang đến những điều không hay.

Năm 2020 và những tuổi được xem là phạm vào hạn tuổi Hoang ốc: 24, 27, 29, 30,32, 33, 36, 38, 39, 41,42, 45,47, 48,50,51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74. 

Theo phong thủy về tuổi mua nhà với trường hợp phạm Hoang ốc. Thì không nên tiến hành mua nhà và làm bất cứ việc gì lớn. Tuy nhiên trong phong thủy vẫn để ra lối thoát cho những ai phạm tuổi này. Nhưng vẫn muốn mua nhà. Cũng giống như tuổi vào hạn tam tai. Khi gia chủ phạm vào tuổi Hoang Ôc vẫn có thể mượn tuổi đẹp để mua nhà vào năm 2020. Sau đó chỉ cần làm lễ mua lại nhà theo phong thủy thờ cúng.  

Tránh mua nhà chung cư phạm hạn Kim lâu

Tuổi phạm Kim Lâu không chỉ tránh trong mua nhà, làm nhà. Mà trong việc cưới hỏi cũng rất đại kỵ. Với năm mà tuổi của bạn phạm tuổi Kim Lâu đó sẽ là một năm không tốt. Trong năm tuổi kim lâu nếu bạn làm việc gì trọng đại cũng khó thành. Bởi sẽ gặp run rủi, nhiều trở ngại. Theo phong thủy nếu gia chủ mua nhà vào tuổi Kim lâu. Không chỉ bản thân gặp vận hạn mà vợ con cũng sẽ bị liên lụy. Đường tài vận trong tương lai cũng không được hanh thông.

Năm 2020 và những tuổi không tốt để mua nhà xây nhà vì phạm vào tuổi Kim Lâu: 1948, 1950, 1952, 1955, 1957, 1959, 1961, 1964, 1966, 1968, 1970, 1973, 1975, 1977, 1979, 1982, 1984, 1986, 1988, 1991, 1993, 1995 và 1997.

Cũng giống như 2 tuổi đại kỵ trên, khi xem tuổi mua nhà, tuổi đẹp hợp tuổi mua nhà, xây nhà năm 2020 theo phong thủy. Mới phát hiện ra tuổi của mình không đẹp thì gia chủ có thể chọn hình thức nhờ người thân người tuổi đẹp đứng ra mua nhà chọn tuổi. Nhằm tránh đi được những điều cấm kỵ và cần kiêng kỵ theo phong thủy mua nhà tuổi đẹp. Để gia đình vừa mua được nhà mà vẫn đón nhiều tài lộc, cũng như gặp may mắn và vượng khí tốt.

Tại sao mua nhà chung cư lại là sự lựa chọn lý tưởng của các gia đình trẻ tại TP lớn

Chọn mua nhà ở chung cư được xem là hình thức mua nhà ở không phải nhà mặt đất? Theo phân tích của rất nhiều các chuyên gia BĐS. Thì nhà chung cư được xem là xu hướng tất yếu đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình trong thời đại hiện nay, đặc biệt là gia đình trẻ. Bởi nhà chung cư đáp ứng các yếu tố làm tổ ấm phù hợp với khả năng tài chính và tiềm luwcjc của giới trẻ.

Căn hộ chung cư là một chốn an cư lý tưởng của các gia đình trẻ

Trong bối cảnh quỹ đất được xem ngày càng eo hẹp hơn và cũng trở nên đắt đỏ hơn. Vì vậy để có được một ngôi nhà mặt đất lại thỏa mãn được nhu cầu sinh sống của cả gia đình. Thì đối với các bạn trẻ tự thân lập nghiệp sẽ không phải là một việc dễ dàng.

Rất nhiều gia đình đã phải mất 5 năm - 10 năm thậm chí 20 - 30 năm. Mới có thể tích cóp và có tiền để mua được ngôi nhà chỉ để ở và có nơi che mưa, che nắng. Chính vì lý do đó nhiều người chưa có nhà ở, hoặc đang đi thuê nhà. Đã chọn giải pháp mua nhà chung cư vừa phù hợp tài chính lại đáp ứng nhiều nhu cầu khác của gia đình. Mà các loại hình nhà mặt đất không có được. 

Mua nhà chung cư giúp gia đình trẻ tiết kiệm thời gian và công sức

Khi mua đất nền để tiến hành xây nhà mới. Thì gia đình bạn thường phải tìm kiếm khu vực có đất nền phù hợp. Bên cạnh đó còn phải tìm hiểu các vấn đề như quy hoạch xây dựng của khu đất. Rồi lại phải xin giấy phép xây dựng...xong lại đến thuê thợ, mua nguyên vật liệu xây dựng… mất rất nhiều thời gian, công sức.

Chư kể nếu phải xây nhà thì quá trình chuẩn bị xây dựng và quy trình giám sát thi công cũng phải mất nửa năm. Bên cạnh đó việc bạn không có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng công trình. Thì cũng có thể xẩy ra những ảnh hưởng không nhỏ về sau. Đồng thời, khi mà xây dựng một ngôi nhà mới luôn có nhiều chi phí phát sinh. Đôi khi chi phí này thường sẽ đội giá thành của căn hộ bạn xây lên rất nhiều so với  những khoản tính toán tài chính ban đầu.

Trong khi đó, lựa chọn mua căn hộ chung cư. Người mua sẽ không phải tính toán quá nhiều. Bạn chỉ cần mất một thời gian cho việc tìm hiểu về các dự án chung cư. Chọn lựa kỹ địa điểm, căn hộ mình mua. Để có được một tổ ấm thật sự ưng ý. Cũng như căn hộ chung cư đó đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn và gia đình bạn. Gia đình bạn sẽ không phải lo lắng đến chi phí phát sinh bởi khoản thanh toán mua 1 lần là duy nhất. Nếu chọn mua một căn hộ full nội thất  thì gia chủ còn có thể dọn vào nhà mới để ở ngay sau khi ký hoàn thành hợp đồng mua bán thành công.

Nhiều tiện ích đẳng cấp đồng bộ hiện đại

Hầu hết các dự án chung cư tại các TP lớn hiện nay đều được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn. Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoặc và phát triển  rất đồng bộ, hiện đại. Bên cạnh đó thì các dự án BĐS nhà ở chung cư cũng được chú trọng đến các yếu tố như: hệ thống cấp thoát nước của dự án. Cùng hệ thống điện hay hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nhiều tòa nhà chung cư còn có khuôn viên cây xanh,..…

Các dự án chung cư cao cấp có giá đắt một chút thì còn được tích hợp các tiện ích rất đa dạng, hiện đại như: Trung tâm thương mại, hay có cả nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non… Đã tạo nên một môi trường sống rất  đa năng. Với đầy đủ tiện ích cần thiết nhất. Để giúp mọi người dễ dàng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Vị trí đẹp và  giao thông thuận lợi

Thông thường đa số các dự án chung cư đều được chủ đầu tư tính toán, lựa chọn. Để xây dựng trên những vị trí đẹp nhất gần mặt đường nhất. Có nhiều dự án nhà ở chung cư còn nằm trong khu vực trung tâm. Với cụm dân cư đông đúc,  cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, giao thông vô cùng thuận tiện.

Chính vì vậy chọn mua căn hộ chung cư không chỉ được người có tài chính có hạn hướng đến. Mà rất nhiều gia đình có tài chính cũng đã bỏ nhà mặt đất cho thuê và đến chung cư để ở. Để được tận hưởng trọn vẹn những ưu điểm vượt trội của cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong chung cư.

Thiết kế căn hộ đẹp, nhiều diện tích phù hợp với nhiều lựa chọn

Trên thị trường BĐS nhà ở chung cư hiện nay. Với các dự án chung cư thì luôn được chủ đầu tư xây dựng  hướng đến và thiết kế với nhiều diện tích. Với nhiều mẫu nhà ở đa dạng, hiện đại. Đáp ứng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Những căn hộ chung cư có diện tich từ 45 – 75 m2. Cũng như được thiết kế có một đến hai phòng ngủ. Để đáp ứng nhu cầu cho các gia đình trẻ.

Với những căn hộ chung cư được thiết kế từ 100m2 trở lên. Để hướng đến các gia đình có tiềm lực tài chính và căn hộ có 3 đến 4 phòng ngủ. Sẽ dành cho gia đình đa thế hệ cũng như thích hợp với những gia chủ có mong muốn sở hữu một căn nhà có diện tích rộng rãi. Để đảm bảo không gian riêng tư của gia đình. 

An ninh ở căn hộ chung cư luôn được đảm bảo

Khi bạn mua căn hộ chung cư  và sống tại các căn hộ chung cư. Thì dù căn hộ là căn lớn hay nhỏ thì đều là căn hộ trong chung cư. Đều được hưởng chọn những dịch vụ và vấn đề an ninh, an toàn tốt nhất trong tòa nhà chung cư.

Các dự án nhà ở chung cư hiện nay đều thường được xây dựng trên những diện tích đất rộng lớn. Với những tòa nhà cao tầng. Cùng với nhiều các căn hộ nối tiếp liền kề san sát nhau. Với mật độ các căn hộ cũng như dân số ở chung cư thường cao hơn so với mật độ dân cư nhà mặt đất. Chính vì vậy luon cần được trang bị với các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Luôn được lắp đặt  và đảm bảo đầy đủ. Cũng như chịu sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt nhất của các cơ quan nhà nước.

Bên cạnh những quy định an toàn. Thì các công tác bảo vệ trực tại các tòa nhà chung cư hiện nay. Hầu hết các chung cư đều được trang bị lực lượng an ninh và còn có camera giám sát 24/24h. Rao vào thang máy cần có thẻ mới được di chuyển...

Mang lại môi trường sống tốt nhất cho con trẻ phát triển toàn diện

Đối với các gia đình trẻ thì luôn có trẻ con. Vì vậy việc hướng tới tương lai cùng như mong muốn mang đến cho con trẻ một cuộc sống tốt nhất. Với một môi trường sống đảm bảo thì điều đó luôn là khát khao của rất nhiều gia đình. Vì vậy việc lựa chọn sống tại các căn hộ chung cư  luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi tính đảm bảo an ninh, sự an toàn, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Với những tiện ích và tiện nghi hiện đại cũng được xem là giúp các gia đình trẻ có cuộc sống tốt hơn và san tâm hơn cho sự phát triển  tốt nhất sau này của con trẻ.

 Nhiều dự án nhà ở chung cư luôn được bố trí xây dựng có tích hợp đầy đủ các tiện ích cho trẻ em như: khu vui chơi trẻ em rộng rãi. Với nhiều không gian cùng các khu trưng bày các trò chơi bổ ích, lành mạnh. Bên cạnh đó còn có trung tâm thương mại, trường mầm non, công viên… đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc cha mẹ.

Các tòa nhà chung cư luôn rất khô ráo và sạch sẽ

So với nhà mặt đất thì các căn hộ trong các dự án chung cư. Luôn được thiết kế rất sạch sẽ với đội ngũ nhân viên vệ sinh làm việc thường xuyên lau dọn. Với hệ thống nhân viên chăm sóc cây xanh cắt tỉa cây cối,… đảm bảo môi trường sống vô cùng sạch sẽ, trong lành. Bởi thế nếu bạn chọn mua và sống ở các căn hộ chung cư cao tầng. Thì không cần phải lo ngại các vấn đề về muỗi, gián, chuột bọ và mối mọt…

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khi thời tiết nồm ẩm nhà rất hay bị nồm, ẩm mốc vào mùa mưa. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Việc chọn lựa và sống tại các căn hộ chung cư. Luôn giúp bạn sống trong môi trường sạch thông thoáng hạn chế được những ảnh hưởng do thời tiết gây. Nhờ không gian thoáng đãng và cao ráo sạch sẽ.

Giá cả phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình trẻ

Trên thị trường BĐS nhà ở chung cu hiện nay. Với nhiều dự án có nhiều vị trí cùng với các căn ở các tầng khác nhau. Cũng có mức giá khác nhau. Vì vậy nếu có nhu cầu mua căn hộ chung cư. Bạn có thể thoải mái tìm hiểu và có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Một căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp khả năng tài chính của gia đình.

Việc cho phép người mua tiếp cận nguồn vốn vay của các dự án BĐS nhà ở chung cư. Cũng đã được nhiều ngân hàng hỗ trợ. Với mức vay vốn trả góp lãi suất thấp. Những ưu đãi đó giúp gia đình bạn có thể chia nhỏ từng đợt thanh toán. Giúp gia đình của nhiều người có thể mua được nhà ở. Mà cũng không bị áp lực tài chính, …

Xem thêm: Tin tức phong thủy nhà ở