(Tin thật 100%) Bán CCMN 170m2 x 34CH tại Trung Phụng - Dòng tiền 3 tỷ~9%/năm - Sau QH nhà mặt phố

  • Giá : 34.99 tỷ
  • Diện tích : 170 m2
  • Ngày đăng : 30/03/2025
Thông tin mô tả
Siêu phẩm tòa CCMN - CHDV - Apartment lô góc cao cấp tại phố Trung Phụng - Khâm Thiên (ngõ Cống Trắng) với vị trí đẹp cách mặt phố chỉ khoảng 35m với dòng tiền rất cao trong khoảng 3 tỷ/năm.
- Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Đầy đủ GPXD và hệ thống PCCC đã được kiểm định và nghiệm thu. Nhà không dính tranh chấp và quy hoạch, pháp lý sạch 100%.
- Diện tích 170m2 với mặt tiền 8m siêu rộng và đường trước nhà rộng khoảng 2,5m xe ba gác đỗ cửa, SH quay đầu thoải mái. Nhà lô góc tất cả các phòng đều có cửa sổ và ban công thoáng sáng.
- Nhà cao 8 tầng với tổng 34 căn hộ khép kín cao cấp (dạng 1N1K và 2N1K) đầy đủ nội thất: Bếp, Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Ban công phơi đồ, Giường, Tủ, Sofa,... chuẩn khách sạn 6 sao.
+ Tầng 1: Phòng bảo vệ, nơi để xe + 2 căn hộ
+ Tầng 2 - 7: Mỗi tầng 5 căn hộ
+ Tầng 8: 2 căn hộ + Sân thượng cực rộng.
- Nhà có tiềm năng tăng giá ít nhất 3 - 5 tỷ khi mà phố Trung Phụng được quy hoạch đập thông nối liền ra phố Khâm Thiên, nhà mình khi đó là mặt phố lớn, nhà mình khi đó 2 mặt tiền 1 mặt phố 1 mặt ngõ quá đẹp.
- Rẻ hơn 30% so với các tòa CHDV trong chính khu vực Đống Đa.
- Giá thuê trung bình mỗi căn hộ 6,8 triệu/tháng, vận hành cho thuê đủ 34 căn hộ kèm thêm phí dịch vụ 200k/người và chênh lệch điện nước cho ra dòng tiền 245 - 250 triệu/tháng tương đương với 3 tỷ ~ 9%/năm ( tòa CCMN duy nhất tại quận lõi Hà Nội có dòng tiền cao như vậy).
- Nhà nằm trong khu vực cách 2km ra khu Bách - Kinh - Xây và Thủy Lợi - Công Đoàn - Ngân Hàng mỗi trường trên 6000 sinh viên chưa kể đến người đi làm, nhu cầu cho thuê cực cao.
- Nhà được thiết kế, xây dựng và trang bị nội thất với toàn bộ là nguyên vật liệu cao cấp đến từ các đơn vị uy tín nhất như Hòa Phát, Viglacera, Vicostone và Toto - Đơn vị chuyên được các CĐT lớn như Vinhomes làm đối tác.
- Hệ thống PCCC cũng được đầu tư với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất do đơn vị trực thuộc cục cảnh sát PCCC bộ CA đứng ra thiết kế và nghiệm thu.
- CĐT cam kết nhận bảo hành, bảo trì và sửa chữa các trang thiết bị và nội thất trong nhà.
- Sẽ có chia sẻ kiến thức về quản lý vận hành và hỗ trợ chủ nhà mới tìm kiếm khách thuê.
- Nhận thầu lại cả tòa giá 2 tỷ/năm khi khách cần.
Hiên đang có giá ưu đãi cho khách thiện chí mua:
- Giá trước 30/4: 34.99 tỷ (đã bao phí và sang tên) - Giá chốt linh động, vẫn có bớt thêm.
- Giá sau 30/4: 37 tỷ.
* Đặc biệt bên em sẽ tặng thêm cho khách hàng mua nhà sớm nhất 2 chỉ vàng.
LH ngay cho em trước khi em bán xong: 0965 736 853 - Zalo (Hotline 24/7).
Em còn rất nhiều căn CCMN tại Hà Nội đã được thẩm định từ chất lượng xây dựng, pháp lý cho đến PCCC. Hãy liên hệ em để có thêm thông tin và xem nhà thực tế hoàn toàn miễn phí.
- Đơn vị chuyên phân phối và vận hành các sản phẩm CCMN - CHDV - Apartment cao cấp số 1 Hà Nội - Đã tư vấn, tìm kiếm và phục vụ trên 300 khách hàng và nhà đầu tư tìm được tài sản ưng ý.
* Cam kết đăng tin thật 100%. Hoàn tiền 100 triệu nếu đăng thông tin sai sự thật.
(Tin thật 100%) Bán CCMN 170m2 x 34CH tại Trung Phụng - Dòng tiền 3 tỷ~9%/năm - Sau QH nhà mặt phố

Đặc điểm bất động sản

Mã tin:
678530
Ngày đăng:
30/03/2025
Tầng:
8 (tầng)
Số phòng ngủ:
34 (phòng)
Số toilet:
34 (phòng)

Thông tin liên hệ

Tên liên hệ:
Hoàng Hà
Điện thoại:
0965736853
Email:
hahoang6720@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản khác

Bất động sản cùng người đăng