Tin tức rao vặt nhà đất miễn phí

Rao vặt bất động sản là gì những mẹo đăng tin rao vặt hiệu quả

04/11/2020 ,11:05

Diễn đàn bất động sản và chợ bất động sản là kênh trung gian mua bán nhà đất. Một trong những kênh thông tin cung cấp nguồn tin rao vặt nhà đất bán, nhà đất cho thuê vô cùng khổng lồ.

Rao vặt bất động sản được hiểu đơn giản là hình thức truyền tải thông tin. Nhà đất bán, nhà đất cho thuê đến khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tìm kiếm nhà đất bán, nhà đất cho thuê tại các diễn đàn bất động sản. Khách hàng sẽ được tiếp cận 2 loại hình bất động sản. Một là loại hình rao bán chính chủ hai là loại hình rao bán nhà đất qua môi giới. Cả 2 nguồn tin này đều đáp ứng được nhu cầu xem mua của khách hàng.

Để thành công trong nghề môi giới cũng như trong dịch vụ rao bán nhà đất của mình. Thì cả với khách hàng bán nhà chính chủ và nhân viên môi giới nhà đất. Đều phải có những chiếc lược tiếp cận khách hàng đa dạng. Bởi càng nhiều kênh tiếp cận khách hàng cơ hội thành công càng cao. Như tiếp cận khách hàng qua hình thức rao bán trên facebook, rao bán trên diễn đàn bất động sản online. Ngoài ra còn có một số hình thức khác như phát tờ rơi. Dùng công cụ gửi tin nhắn đến hàng loạt khách hàng. Để gửi tin nhắn rao bán cho khách hàng các bạn có thể xin số điện thoại của những khách hàng tiềm năng tại ngân hàng.... 

Rao vặt bất động sản là gì?

Rao vặt bất động sản online là hình thức người bán hoặc nhân viên môi giới được thuê bán nhà cho khách. Đăng tin rao vặt lên các diễn đàn, chợ bất động sản. Tin đăng chứa tiêu đề, nội dung bất động sản như địa chỉ: diện tích, thông tin nội thất, ngoại thất, giá tiền, số điện thoại liên hệ.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên internet ngày càng cao. Nhu cầu xem mua trên diễn đàn bất động sản ngày càng lớn. Khách hàng thường có nhu cầu xem trước, tìm hiểu qua để xem khu vực mình nhắm đến cho nhà đất nào bán không? giá thành bao nhiêu...

Rao vặt bất động sản đơn giản hiệu quả với 3 bước sau đây:

Để thành công khi đăng tin rao vặt bất động sản thì nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Như giờ đăng tin có nhiều người tìm xem. Tiêu đề tin đăng hấp dẫn kích thích người xem. Tin đăng nên đăng ở các diễn đàn có lượng truy cập lớn...Nhưng trước tiên hết vẫn cần đến 3 bước chính dưới đây. Để tạo thành 1 tin rao vặt bất động sản đơn giản, hiệu quả.

Bước 1: Tìm kiếm diễn đàn có cho phép đăng tin rao vặt bất động sản. Muốn được đăng tin trên các diễn đàn, chợ bất động sản. Thì bạn cần phải tìm kiếm được diễn đàn và chợ bất động sản cho đăng tin rao vặt. Bạn có thể tìm kiếm trên google. Ví dụ: Website rao vặt bất động sản....

Bước 2: Đăng ký thành viên tại diễn đàn. Khi đã tìm được và vào được những diễn đàn cho đăng tin bất động sản. Các bạn cần tìm đến mục đăng ký để được cấp quyền đăng tin tại website đó.

Bước 3: Tạo và đăng tin lên diễn đàn bất động sản. Khi đã trở thành thành viên chính thức của diễn đàn bất động sản. Bạn chỉ cần tạo tin và đăng tin lên đó. Để thụ hưởng kết quả từ những diễn đàn này mang đến.

Những lưu ý trong khi tạo tin đăng rao vặt bất động sản:

Lưu ý 1: Tiêu đề tin đăng nổi bật cụ thể và súc tích

Tiêu đề của  tin đăng rao vặt bất động sản phải có điểm nhấn, có sức hút. Tiêu đề được viết ngắn gọn, chi tiết. Không dài dòng, rườm già, trong tiêu đề phải chứa tên loại hình bất động sản. Mà  người bán muốn người mua tìm xem mua.

Ví dụ: " Cần tiền gia đình bán gấp lô đất diện tích 600m2 tại Thị trấn Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc giá bán 1,5 tỷ".  Tiêu đề tin đăng muốn hiệu quả luôn phải được đính kèm các từ khóa nhận diện. Như gắn địa điểm, gắn diện tích và giá bán cụ thể. Để tin đăng mang đến sức hấp dẫn với những người có nhu cầu tìm kiếm và muốn mua bất động sản.

Tiêu đề đăng rao bán nhà đất hay cho thuê nhà đất trên các diễn đàn muốn hiệu quả. thì người đăng tin cần sử dụng các thông số chi tiết và cụ thể cần thiết như: Bán 600m2 có số đỏ gần công an Huyên Bình Vĩnh Phúc giá 2 tỷ. … Để tin đăng có sức hấp dẫn với người xem mua. Tin đăng như vậy bao giờ cũng hấp dẫn hơn là cái tiêu đề tin nhà đất chung chung không có điểm nhấn.

Lưu ý 2: Nội dung tin đăng rao vặt luôn phải được diễn dải đẩy đủ

Sau khi đã tạo được tiêu đề hấp dẫn. Thì bạn cần tạo được nội dung hấp dẫn chi tiết. Để kích thích khách hàng liên hệ với bạn. Nội dung của tin đăng rao vặt bất động sản cần diễn giải sát thực tế. Với nội dung chi tiết tổng diện tích, vị trí đất,  tiện ích xung quanh, nội thất trong nhà...giá bán cuối cùng là địa chỉ liên hệ.

Đặt mình vào địa vị khách hàng. Không có ai lại đi xem một cái tin nhà đất chẳng có những thông số gì cụ thể. Bởi nó vừa mất thời gian mà chẳng giải quết được vấn đề gì. Vì vậy nội dung tin đăng không cần dài dòng, không cần quá mỹ miều. Chỉ cần nhấn mạnh những điểm mạnh và tóm tắt những thế mạnh của ngôi nhà. Để người xem mua có thể xem mua và có thể tao ấn tượng, gây ấn tượng tốt cho khách hàng. 

Ví dụ: Bán 2547m đất tại Nhuận Trạch - Lương Sơn - Hoà Bình

• Chình chủ cần bán gấp lô đất 1547m tại Nhuận Trạch - Lương Sơn - Hòa Bình.

• Mảnh đất có địa thế ddpj tương đối bằng phẳng, trên đất đã được trồng cây lấy gỗ, với ranh giới pháp lý rõ ràng.

• Mảnh đất nằm trên trục chính đường bê tông to rộng giao thông thuận tiện. Phù hợp làm biệt thự nhà vườn.

• Cách ngã tư Xuân Mai tầm 4km và cách TT hà Nội 40km.

• Địa chỉ: Nhuận Trạch - Lương Sơn - Hoà Bình

• A/C có nhu cầu và quan tâm liê hệ em Đức Quyết: 0964398500 để xem đất.

• Gía: 3,31 tỷ

• Xem thêm: Chình chủ cần bán gấp lô đất 1547m tại Nhuận Trạch  - Lương sơn - Hòa Bình

Lưu ý 3: Tin đăng rao bán bất động sản chi tiết giá sẽ có lợi thế

Khi bạn tìm kiếm mua quần áo hay bất cứ thứ gì đó online. Bạn đều có nhu cầu nhìn vào giá thành của nó. Để có thể quyết định mua hay không. Cho nên việc bạn cụ thể chi tiết về giá cho mảnh đất, căn nhà cần bán là điều cần thiết. Để cho khách hàng xem mua có thể xem giá và căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn. 

Bạn có thể định giá bất động sản của mình bằng nhiều hình thức. Như tham khảo những nhà đất đã bán có diện tích có những điểm tương đồng. Để có thể định giá tốt nhất. Ngoài ra bạn còn cần lưu ý nếu nhu cầu bán nhà nhanh thì mức giá cần hạ xuống thấp một chút. Còn khi bạn không có nhu cầu bán gấp gáp. Thì hoàn toàn có thể để mức giá mà mình mong muốn. 

Lưu ý 4: Cập nhập hình ảnh chụp cụ thể về bất động sản rao bán

Sau khi đã có tiêu đề, nội dung và cụ thể giá. Thì cuối cùng bạn chỉ cần cập nhập hình ảnh bất động sản rao bán. Dù là xem mua online những mọi khách hàng đều có nhu cầu xem trước ảnh của khu vực mình quan tâm.

Vì vậy hãy đầu tư một chút cho những bức ảnh bất động sản rao bán. Để tăng thêm sức hấp dẫn khi đăng tin rao vặt on line. Theo kết quả thống kê của datviet24h.com.vn hình ảnh góp phần thành công cho tin đăng đến 70%. Vì vậy bạn cần tận dụng những hình ảnh được chụp tại bất động sản để lôi cuốn và thuyết phục khách hàng hiệu quả nhất.

Thời điểm vàng để đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả:

Một trong những yếu tố góp phần thành công trong các tin đăng bất động sản được đánh giá. Đó chính là biết đăng tin vào thời điểm vàng. Hay chính là thời điểm có nhiều người truy cập xem tin.

Tin đăng vào giờ vàng. Thời gian giờ vàng là vào đầu buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều và tối. Vào đầu giờ sáng nhiều khách hàng sẽ tranh thủ tìm kiếm bất động sản vào khoảng từ 7h00 - 7h30. Buổi trưa từ 11h00 - 11h30. Buổi chiều sau 16h30 và buổi tối sau 20h00. Như vậy muốn khách hàng đọc tin và tiếp cận tin của bạn. Thì bạn nên đăng tin trước các khung giờ đó 30 phút là hiệu quả nhất.

Theo khảo sát đa số các tin đăng rao vặt bất động sản đều được đăng vào lúc 8h00 - 10h00 và từ 14h00 - 16h00. Như vậy hiệu quả không cao, bởi lúc này là lúc mà nhiều người cũng đang đăng tin như bạn. Mà nhu cầu tìm kiếm lúc này lại khá ít cung vượt cầu, hiệu quả thấp.

Ngoài ra bạn nên chú ý vào các ngày đăng tin. Theo thống kê nhu cầu tìm kiếm tăng  mạnh nhất vào thứ 4. Thứ 2 là ngày có lượng khách ít nhất và tăng dần vào thứ 3 cao điểm thứ 4 và giảm dần thứ 6.Cuối tuần cũng được đánh giá là có lượng tìm kiếm lớn. Bạn có thể đăng tin mạnh vào 2 ngày cuối tuần để tăng lượt tiếp cận.

Kết luận:

Dù bạn là môi giới bất động sản hay là người bán nhà đất chính chủ. Nếu bạn có nhu cầu rao bán nhà đất trên diễn đàn bất động sản. Muốn tin đăng rao bán hiệu quả thì luôn đòi hỏi bạn phải biết đăng tin, hiểu rõ về thời gian có nhiều người xem mua.

Đến với datviet24h.com.vn quý khách hàng được xem mua bất động sản. Được đăng tin bất động sản vào khung giờ nhiều người tiếp cận. Với số lượng khách hàng tiếp cận lớn mà chi phí là 0 đồng. Hãy đến với datviet24h.com.vn để sử dụng những tính năng đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả ngay thôi.