Tin tức nhà đất Yên Bái

Hướng dẫn cách đăng tin bất động sản tại Yên Bái

24/11/2020 ,11:23

Làm sao để tin rao vặt bán nhà, bán đất của bạn được nhiều người xem mua biết đến? Làm sao để viết được tin rao vặt bất động sản hiệu quả có nhiều lượt xem?

Hiện nay nhu cầu xem mua online được xem là hình thức mua bán hiệu quả, nó trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người. Trong ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Người ta có thể xem mua bất động sản online. Thay vì hình thức đi dò hỏi xem nhà đất như trước đây. Bởi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chị Nguyễn Phương Loan TP Yên Bái có hỏi?

Tôi là nhân viên văn phòng am hiểu về máy tính. Hiện gia đình tôi muốn tìm mua nhà đất tại thành phố Yên Bái. Vậy tôi có nên tin tưởng vào các tin rao bán nhà đất tại các website bất động sản ở Yên Bái. Hãy tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet để phục vụ cho cuộc sống của mỗi chúng ta ngày có có giá trị. Nó giúp cho chúng ta có nhu cầu mua hàng, tìm kiếm thông tin có thể dễ dàng tiếp cận được thứ chúng ta muốn thông qua internet. Cho nên chị Loan có thể tìm kiếm thông tin nhà đất rao bán trên website bất động sản. Để phục vụ nhu cầu xem mua trước của mình. Tuy nhiên để đảm bảo mình không cò mồi có cơ hội lừa đảo. Chị tuyệt đối không giao dịch và đặt cọc bất cứ khoản gì. Chỉ khi được xem giấy tờ đất có đầy đủ, cũng như được xác định nhà đất không thế chấp, đất không nằm trong diện quy hoạch. Mọi giao dịch đều có văn bản, hợp đồng rõ ràng theo quy định.

Anh Nguyễn Minh Thành Lục Yên - Yên Bái có hỏi?

Tôi có mảnh đất đang trồng cam tại Lục Yên. Nhưng do gia đình tôi giờ chuyển về thành phố. Nên tôi muốn bán mảnh đất này đi cho người khác có nhu cầu sử dụng mua. Tôi không muốn thuê môi giới nhà đất. Mà muốn đăng tin rao bán trên các website cho đăng tin rao vặt thì có hiệu quả không? hãy tư vấn cho tôi.

Trả lời:

Với tin rao vặt bất động sản của anh khi được đăng online vào các website bất động sản có lượt tương tác lớn. Thì tin đăng sẽ có cơ hội tiếp cận được khách hàng có nhu cầu. Bởi hiện nay có rất nhiều người đã vào các website để xem tin rao bán nhà được đăng tin rao vặt tại website online. Theo thống kê có đến 80% bất động sản đã gặp và trao đổi với khách online trước khi mua trực tiếp.

Để hiểu hơn về tin rao bất động sản online. Cũng như cách đăng tin hiệu quả. Anh có thể theo dõi cách đăng tin bán nhà, bán đất trên website: datviet24h.com.vn dưới đây:

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao bán nhà đất trên website BĐS:

Khi một bài đăng tin rao vặt bán nhà đất, cho thuê nhà đất. Được khách hàng liên hệ và đạt được kết quả bán thành công khi khách đến xem mua thực tế sau khi xem tin online. Thì có nghĩa là bài đăng rao vặt đó của bạn đã truyền tải được khá tốt đến những người có nhu cầu xem mua. Bài đăng đã có sự thu hút và kích thích người xem. Tạo được sự tin tưởng của người xem mua.

Tuy nhiên cũng giống như giữa một rừng hoa, làm sao bạn là bông hoa nổi bật nhất. Cũng như giữa một rừng tin rao bán nhà đất trên website bất động sản. Tin rao vặt bất động sản của bạn lại gặp được khách hàng và được khách hàng chọn xem mua trực tiếp.

Vì thế muốn tin rao vặt đăng rao vặt lên các website bất động sản hiệu quả. Thì các bạn cần lưu ý những nội dung gì? hãy cùng chúng tôi đọc kỹ 4 lưu ý dưới đây: 

1. Lựa chọn website BĐS có có lượt tương tác cao để đăng tin

Muốn hiệu quả, muốn tin đi nhanh hơn đến người xem nhanh hơn. Thì nên đăng nhiều nơi nhiều chỗ hay bạn nên đăng vào những trang có lượng truy cập lớn. Chắc chắn bạn đã biết đến câu nói chất lượng hơn số lượng. Làm nhiều, viết nhiều đăng nhiều chưa chắc đã hiệu quả. Vì vậy bạn nên quan tâm đến chất lượng tin cũng như chất lượng của website bạn đăng tin.

Một website có nhiều khách hàng là website bất động sản có lượt tương tác lớn. Ở Yên Bái thì bạn có thể vào là website: datviet24h.com.vn đây là website cho phép bạn có thể đăng tin rao bán nhà đất, cho thuê nhà đất miễn phí. Với gói đăng tin VIP để tin luôn hiện lên đầu với gia rất là mềm nhất thị trường.

2. Lựa chọn thời điểm có nhiều người xem tin để đăng tin

Không chỉ chọn website có lượng tương tác lớn để đăng tin. Bạn cũng nên chọn thời điểm, giờ đẹp để đăng tin. Mốc giờ đẹp để đăng tin là gì? Cũng giống như bạn đi làm công ty có quy định giờ hành chính, ngoài giờ bạn có thể làm gì mình muốn.

Vì vậy tuy website bất động sản không quy định giờ bạn đăng tin, xem tin. Bạn có thể xem tin, đọc tin, đăng tin bất động sản khi nào mình muốn. Nhưng nhớ là giờ mà có nhiều người xem tin nhất là khi nào? khi nào thì người ta sẽ xem tin nhiều hơn. 

Nếu bạn là khách hàng chính là người đi xem tin bất động sản online.  Thì quãng thời gian mà bạn sẽ đi tìm xem tin rao bán nhà đất trên website bất động sản là vào lúc nào. Theo thống kê thì số lượng xem tin BĐS nhiều nhất là 7-8h sáng GIẢM VÀO 9 - 10h. Vào buổi trưa lượng xem in lại tăng lên từ 11h30 - 12h30 trưa. Còn buổi chiều là 20-22h tối. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn khung giờ tốt nhất, có nhiều người xem nhất. Để tin đăng tiếp cận được khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra ngày đăng tin cũng có vai trò không kém. Theo nghiên cứu mỗi ngày cuối tuần datviet24h.com.vn đón lượng khách đăng tin xem mua BĐS online tăng gấp 2 lần ngày thường. Như vậy có thể thấy rằng bạn nên tập chung đăng tin vào các ngày cuối tuần. Để tăng hiệu quả tin đăng.

3. Cần xem các mẫu đăng tin BĐS có nhiều lượt xem

Khi bạn là người mới vào nghề bất động sản. Hay bạn là chính chủ đỉao bán BĐS online. Thì bạn nên đăng tin như thế nào cho hiệu quả, hãy học hỏi và xem tin đăng của những người đi trước. Những tin đăng của những người có kinh nghiệm. Để biết cách viết tin và có một tin đăng hiệu quả. 

Vì thế, để công sức mình bỏ ra có hiệu quả. Để có một tin rao vặt BĐS thật hay, thật hấp dẫn. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Mà chỉ cần biết cách rao tin, biết cách tiếp cận khách hàng. Để đem lại hiệu quả tôt nhất cho bạn. 

Ví dụ:

Cần bán gấp giá rẻ 2 lô đất và nhà tại Thị Trấn Cổ Phúc - Tỉnh Yên Bái.

• Lô 1: Lô đất tại số 26 thuộc tổ dân phố số 2 Thị Trấn Cổ Phúc .

•  Tổng diện tích lô đất  là 6,1 m2*20m = 122m2.

•  Giá bán: 580 tr có thương lượng thêm khi khách mua thêm.

•  Lô 2: gần lô 26 tại Thị trấn cổ Phúc - Yên Bái

• Tổng diện tích: 4m*15.=60m2, diện tích sử dụng chính  4*20=80m2.

• Tiện ích: Vị trí 02 lô đất rất đẹp, đất nằm trong vị trí có dân cư đông đúc với nhiều tiện ích xung quanh gần trường học, gần chợ...

• Giá bán:  245 tr có thương lượng thêm khi khách mua nhanh.

• Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0334876912

• Xem thêm: Bán gấp giá rẻ nhà đất tại thị trấn Cổ Phúc - Yên Bái

4. Đầu tư chất lượng về hình ảnh bất động sản

Muốn cho tin rao bán nhà đất có tính thuyết phục đối với người xem mua. Thì các bạn cần có hình ảnh minh họa thật chi tiết. Để người xem mua có thể xem được trước và dễ hình dung.

Với các thiệt bị điện thoại thông minh và máy ảnh hiện nay không hiếm. Nên các bạn có thể tận dụng các thiết bị này để chụp được những bức ảnh thật đẹp. Để rao bán BĐS hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt bất động sản website datviet24h.com.vn

Tìm hiểu và biết cách đăng tin rao vặt BĐS. Để có một tin rao vặt bất động sản online. Thì các bạn có thể đọc và tìm hiểu một số nội dung hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website BĐST datviet24h.com.vn

Vào website datviet24h.com.vn và tiến hành đăng nhập vào chính tài khoản của mình. Để sử dụng tài khoản đó để đăng tin rao vặt BĐS trên website.

Bước 2: Đặt tiêu đề BĐS hấp dẫn

Ở phần tiêu đề BĐS muốn kích thích khách hàng xem mua BĐS thì bạn nên tạo một tiêu đề hấp dẫn. Để kích thích và thu hút khách hàng xem mua.

Tiêu đề phải tạo được độ hót, độ hấp dẫn ở tiêu đề. Tiêu đề cần đề cập đến giá, diện tích và địa chỉ,… để dễ dàng nắm bắt và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Bước 3: Viết nội dung trong tin rao vặt tóm tắt và đầy đủ, súc tích

Với phần “nội dung tin rao BĐS” bạn nhớ không viết dài dòng. Nhưng biết cách phân chia để tin hiệu quả. Nội dung viết chữ tiếng việt có dấu. Một câu giới thiệu trong phần nội dung không nên quá 3 dòng và đảm bảo chính xác 100%.

Bước 4: Điền đầy đủ các bước tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Luôn cần điền đầy đủ các thông tin BĐS chi tiết chính xác. Để được công cụ google tối ưu hóa tính năng tìm kiếm online.

Với phần thông tin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thì bạn cũng cần điền đầy đủ các mục liên quan đến nhà đất cần rao bán. Như hướng đất, hay hướng nhà số tầng, số phòng khách, phòng ngủ để  cho khách hàng nắm rõ.

Cuối cùng là bạn có thể viết mục mô tả thêm về tịnh trạng nhà đất. Kèm theo đó là đăng hình ảnh về BĐS. Để kích thích và tăng hiệu quả của BĐS.

Bước 5: Hoàn thiện và đăng tin bán nhà trên mạng online hiệu quả

Trước khi đăng tin thì bạn cần làm ở bước này là bạn cần xác định bản đồ của BĐS cần bán. Sau đó thì bạn có thể ấn vào mục đăng tin. Bài đăng bán nhà, bán đất của bạn sẽ được đăng tải lên website BĐS. Cũng như được lan tỏa nhanh chóng đến khách hàng ở khắp mọi nơi.

Với những chia sẻ về đăng tin BĐS trên đây. Datviet24h.com.vn đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích. Chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thật sự hữu ích. Để các bạn có thể đăng tin và rao vặt BĐS hiệu quả.

Xem thêm: Bán nhà đất Yên Bái