Tin tức nhà đất Cao Bằng

Ra mắt tiểu khu The Wonders - Tâm điểm phồn hoa một Paris thu nhỏ ở Cao Bằng

06/12/2020 ,12:50

Ra mắt tiểu khu The Wonders - một tâm điểm phồn hoa tại TP Cao Bằng. Một Paris thu nhỏ nơi thành phố núi Cao Bằng.

Tiếp nối sự ra mắt thành công của tiểu khu The Opera và The Gallery. Dự án TNR Holdings Vietnam đã tiếp tục xây dựng hoàn thành và giới thiệu tiểu khu cuối cùng thuộc dự án TNR Grand Palace Cao Bằng. Dự án mang tên The Wonders.

Tiểu khu The Wonders thuộc dự án TNR Grand Palace tại TP Cao Bằng. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một dấu ấn nghệ thuật đặc sắc nhất tại Cao Bằng. Với kết tinh những tinh hoa nổi bật của kiến trúc kiểu Pháp. Đã thiết lập nên một chuẩn mực rất đặc biệt về nghệ thuật thụ hưởng cuộc sống.

Tiểu khu The Wonders có vị trí vàng - tinh hoa kết nối

Thừa hưởng vị trí vô cùng chiến lược nằm ngay mặt tiền tuyến phố đi bộ - đường Kim Đồng. Nơi đây được mệnh danh là vị trí vô cùng đắc địa. Một điểm vàng cuối cùng của dự án TNR Grand Palace. Trong đó Tiểu khu The Wonders được xem là lõi trung tâm của TP Cao Bằng. Với khu phố mua sắm và ẩm thực đẳng cấp bậc nhất của thành phố. Bên cạnh đó, tiểu khu The Wonders còn được kết nối với đường Bế Văn Đàn. Với cơ hội sở hữu hai mặt tiền đẳng cấp nhất và không nơi nào sánh bằng.

Tiểu khu The Wonders - Tâm điểm về phồn hoa tại thành phố Cao Bằng. Đây là một địa điểm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ nhân tinh hoa và xứng tầm đẳng cấp

Tiểu Khu The Wonder hay còn gọi là dự án TNR Kim Đồng

Tọa lạc ở một vị trí bậc nhất trung tâm thành phố Cao Bằng. Đây cũng là điểm đầu của tuyến phố đi bộ Kim Đồng. Với lợi thế là nơi kinh doanh sầm uất nhất nhất của thành phố. The Wonder là sự lựa chọn sáng giá của các chủ nhân tương lai. Về giá trị sống như thủ đô Paris thu nhỏ tại Việt Nam.

– Tổng diện tích tiểu khu The Wonders: 2.432 m²

– Mật độ xây dựng dự án: 79-89%

– Diện tích bãi đỗ xe: 264 m²

– Diện tích nhà văn hóa: 247 m²

– Diện tích khu vực cây xanh trong dự án: 177 m²

Tiều khu Wonders khoác trên mình sự sa hoa, sang trọng

Nằm trong một tổng thể kiến trúc tổng thể hiện đại vô cùng hài hòa của dự án TNR Grand Palace Cao Bằng. Tiểu The Wonders được thiết kế và xây dựng khoác trên mình sự sa hoa, sang trọng. Nhưng cũng không kém phần tinh tế của dòng kiến trúc sang trọng kiểu Pháp.

Những họa tiết hoa văn cầu kỳ, đi kèm những đường chỉ nhẹ nhàng, thanh thoát. Với những cánh cửa hình vòm cung. Có sự lồng ghép tinh tế, sang trọng trong tổng thể các hình khối. Với sự kết hợp pha trộn hài hòa của các gam màu sắc tự nhiên. … tất cả đã tạo nên một kiệt tác bất động sản với dấu ấn riêng. Mà không nơi nào có được. Ấn tượng mà The Wonders sẽ mang đến cho những ai chạm chân đến đây và chiêm ngưỡng dự án này. Đó chính là sự sang trọng nhưng đầy tao nhã.

Bên cạnh đó, tiểu khu The Wonders còn gây ấn tượng mạnh bởi sự khác biệt độc nhất của dự án. Cùng với số lượng sản phẩm co giới hạn. Với những tiêu chí đưa ra cùng gu thẩm mỹ cao cấp của giới thượng lưu. Thì đây được xem là địa điểm mà chinh phục được  những khách hàng khó tính nhất. Bởi rất khó để tìm được một chốn an cư đẹp và lý tưởng tại khu vực nội đô Cao Bằng như thế này. Trong khi mà quỹ đất ở đây ngày càng hạn hẹp. Có thể khẳng định The Wonders đã đáp ứng trọn vẹn mọi yếu tố về cuộc sống tinh hoa đầy đủ tiện nghi bậc nhất ở thành phố núi Cao Bằng. 

Xem thêm: Bất động sản Cao Bằng