Siêu phẩm nằm ngay phố HÀNG CHUỐIi với diện tích 75m tòa nhà 7 tầng mặt tiền siêu lớn chỉ 40 TỶ. KINH DOANH DÒNG TIỀN KHỦNG

  • Giá : 40 tỷ
  • Diện tích : 75 m2
Thông tin mô tả
Siêu phẩm nằm ngay phố hàng chuối với diện tích 75m tòa nhà 7 tầng mặt tiền siêu lớn chỉ 40 TỶ.
KINH DOANH DÒNG TIỀN KHỦNG. - Với thiết kế 7 Tầng 12 phòng cho ra dòng tiền từ 500$-600$/ tháng/ phòng . 72000$ / năm sinh lãi nào cho bằng với dòng tiền ổn định như vậy các sếp nhỉ.
+ Nói không với nội thất rẻ tiền từ phòng tủ tới bếp toàn bộ được nhập khẩu từ Italy & Japan .
+ Đội ngũ thiết kế riêng của căn hộ và tâm huyết của bác chủ nhà đã
tạo nên 1 căn hộ dịch vụ đẳng cấp , với 3 giếng trời và cửa sổ ban công rộng càng làm cho căn phòng trở lên thoáng mát với ánh sáng tự nhiên.
+Vị trí đẹp cho 1 căn hộ cao cấp không gian xung quanh trong lành yên tĩnh du khách Nhật ,Hàn , Mỹ thuê dài hạn cả năm và là khách hàng trung thành của Căn hộ Banana.
+ Tầng 1: Bàn lễ tân phòng tiếp khách, 1 phòng cho thuê khép kín, thang máy nhập khẩu từ Ý chính nhà thiết kế thang máy cũng là người Ý đi êm ru lên các tầng trong phút mốt.
+ Tầng 2,3,4,5,6 : 10 phòng khép kín full nội thất ngoại nhập Nhật &Ý.
+ Tầng 7 : 1 phòng cho thuê khép kín, sân phơi & máy giặt quần áo.
+ Chủ tặng lại toàn bộ nội thất tiền tỷ cho chủ mới. .
Siêu phẩm nằm ngay phố HÀNG CHUỐIi với diện tích 75m tòa nhà 7 tầng mặt tiền siêu lớn chỉ 40 TỶ. KINH DOANH DÒNG TIỀN KHỦNG

Đặc điểm bất động sản

Mã tin:
728558
Ngày đăng:
19/08/2025
Tầng:
7 (tầng)

Thông tin liên hệ

Tên liên hệ:
Nguyễn Thị Liễu
Điện thoại:
0988733186
Email:
minhlinh121420@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản khác

Bán nhà măttj phố Thuỵ Khuê. 2 mặt thoáng giá rẻ

Bán nhà măttj phố Thuỵ Khuê. 2 mặt thoáng giá rẻ

Bán nhà măttj phố Thuỵ Khuê. 2 mặt thoáng giá rẻ

13 tỷ
55 m²
Quận Tây Hồ, Hà Nội
20/03/2025

Bất động sản cùng người đăng