Giới thiệu

28/03/2015 ,04:59

Công ty Cổ phần Đầu Tư Đất Việt 24h là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do công ty làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản như: đất thổ cư, đất phân lô bán nền, đất sinh thái nghỉ dưỡng, đất cây xăng, đất mặt quốc lộ, đất sản xuất kinh doanh, đất trồng cây dược liệu, đất sinh thái học đường, đất trang trại chăn nuôi bò, lợn, gà vịt, đất dự án viện dưỡng lão....bán những dự án sinh thái du lịch có sẵn, khuôn viên đã hoàn thiện, homestay, cho thuê mặt bằng... trên địa bàn các huyện thuộc địa phận tỉnh Hòa Bình, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và các vùng lân cận. Sàn giao dich bất động sản datviet24h.com.vn là đứa con tinh thần của Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng, các nhà đầu tư và cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

  • Hướng tới mục tiêu giao dich nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và thành công nhất cho cả quý Khách hàng và công ty, chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê.
  • Hiện nay website https://datviet24h.com.vn/ đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết website: https://datviet24h.com.vn/ vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.
  • Bên cạnh đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Báo giá và hỗ trợ đăng tin lên website http://datviet24h.com.vn/ còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

    Tin của bạn sau khi đăng sẽ lưu ở trong website và được admin kiểm tra nội dung sau 5 đến 10 phút đăng tin.