Tin tức nhà đất Lương Sơn Hòa Bình

Khu du lịch nghỉ dưỡng Legacy Hill - Tuyệt tác xanh trên mảnh đất Hòa Bình

07/12/2020 ,14:37

Legacy Hill được biết đến là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng và điều dưỡng. Kết hợp với khu vui chơi giải trí. Dự án được xây dựng nằm trên địa bàn ba xã Tân Vinh - Nhuận Trạch - Cư Yên - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình.

Legacy Hill được quy hoạch xây dựng là một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp vừa là nhà ở. Đây sẽ là địa điểm vừa là nơi nghỉ dưỡng và vừa là nơi vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân nơi đây. Dự án được thiết kế xây dựng nằm trên tổng diện tích 60 ha. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%.

Dự án Legacy Hill  được thiết kế xây dựng với tổng số 587 căn biệt thự cao cấp. Ngoài ra còn có 69 căn nhà phố thương mại shophouse. Cùng với 2 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn condotel.

Trong đó các căn biệt thự được thiết kế xây dựng có diện tích dao động từ 202 m2 - 600 m2. Còn các căn shophouse sẽ có diện tích xây dựng dao động từ 132 m2 – 274 m2. Dự án sẽ được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN LEGACY HILL HÒA BÌNH

– Tên dự án: Legacy Hill

– Chủ đầu tư chính thức: Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hoà Bình gọi tắt là An Thịnh Group

– Vị trí dự án: Nằm trên địa bàn của 3 xã Tân Vinh, xã Nhuận Trạch, xã Cư Yên - H. Lương Sơn - Hòa Bình

– Tư vấn và thiết kế QH: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam trực thuộc Bộ Xây dựng

– Tư vấn thiết kế về cảnh quan và các mẫu căn hộ mẫu: Công ty TNHH kiến trúc và quy hoạch đô thị G8A  của Thuỵ Sỹ.

– Quy mô dự án Legacy Hill: 60 ha được chia thành 3 phân khu chính: FANTASY HILL, ELITE RIVERSIDE và LUX FOREST. Trong đó với bao gồm 587 căn biệt thự và 69 shophouse. Với 02 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn hộ khách sạn cao cấp.

– Diện tích xây dựng: Từ 202m2 – 250m2 – 300m2 – 350m2 – 400m2 – 450m2 – 500m2 – 600m2

– Mức độ hoàn thiện dự án: Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài

– Hình thức sở hữu: Lâu dài và 100% là đất ở

– Tiện ích xanh: Gồm có nhà hàng, phòng Gym, Spa, Trường Học Liên Cấp. TTTM, khu vui chơi

– Thời gian bàn giao dự án: Dự kiến Quý IV/2022

CHỦ ĐẦU TƯ LEGACY HILL CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN HASKY HÒA BÌNH 

Khu du lịch nghỉ dưỡng Legacy Hill cao cấp tại Lương Sơn - Hòa Bình do Công ty TNHH MTV Bất động sản Hasky Hoà Bình - Hay còn được biết đến là An Thịnh Gruop làm chủ đầu tư. Công ty TNHH MTV Bất động sản Hasky Hoà Bình đã được cấp giấy phép vào năm 2019. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và là công ty thành viên chính của Tập đoàn An Thịnh. Tập đoàn An Thịnh Gruop được biết đến là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Với bao gồm: BĐS dịch vụ, BĐSnghỉ dưỡng, cùng lĩnh vực sản xuất vật liệu mới,  lĩnh vực năng lượng sạch và lĩnh vực phát triển y tế và giáo dục.

Dự án Legacy Hill Lương Sơn - Hòa Bình. Được biết đến là tổ hợp khu đô thị dịch vụ 5 sao cao cấp. Với kiểu mô hình nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp khu vui chơi giải trí. Dự án được xây dựng và tọa lạc tại vị trí đắc địa. Với thời gian di chuyển chỉ mất 1 giờ là đến Hà Nội trên cao tốc Hòa Bình - Hòa Lạc với khoảng 30 - 45 phút lái xe. Dự án được xây dựng tại huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình.

Dự án Legacy Hill Lương Sơn - Hòa Bình được xây dựng thiết kế. Với bao gồm nhiều loại hình như: home-villas, home-tel. Trong đó còn có khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe. Cùng với khu thư giãn nghỉ ngơi ngắm cảnh lý tưởng. Với những khu vườn được xây dựng thiết kế để suốt 4 mùa hoa nở. Giá bán được tham khảo trên thị trường của dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Legacy Hill từ 3,6 tỷ trên căn shophouse. Với mức giá  từ 4,3 tỷ trên căn biệt thự. Dự án Legacy Hill đã chính thức khởi công xây dựng vào  tháng 11 năm 2019 và dự kiến bàn giao chính thức vào quý 2/2023.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA DỰ ÁN LEGACY HILL LƯƠNG SƠN – HÒA BÌNH

Là nơi giao thoa  tâm điểm của 3 xã Tân Vinh, xã Nhuận Trạch, xã Cư Yên thuộc huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình. Dự án BĐS Legacy Hill Resort chiếm chịn vị trí đắc địa với địa hình dược đánh giá rất đẹp đúng chuẩn sơn thủy hữu tình.

Dự án có vị trí cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km. Trong đó dự án chỉ cách thị trấn Xuân Mai 4,5km, đồng thời chỉ cách thị trấn Lương Sơn 0.6km. Dự án được xây dựng và là điểm kết nối dễ dàng với TT Hà Nội thông qua tuyến đường cao tốc nối  Hà Nội – Hòa Bình với chỉ với khoảng 30 phút lái xe. Đây là một trong những dự án hấp dẫn giới nhà giàu Hà Nội dót tiền vào Hòa Bình

Ngoài ra, bên trong dự án Legacy Hill còn có rất nhiều các tiện ích khác phải kể tên như: khu thư giãn ngắm cảnh tuyệt hảo, hồ nước tự nhiên và khu vui chơi trong nhà và cả khu vui chơi ngoài trời. Với công viên nước đẹp toạt hảo cùng nhiều hình thức giải trí hấp dẫn khác.

Với ưu thế của dự án nương tựa vào địa hình tả thanh long hữu bạch hổ chu tước huyền vũ. Với 9 ngọn đồi và bao quanh bởi 18 con suối. Dự án Legacy Hill Hòa Bình. Được hứa hẹn đem đến di sản vật chất vô cùng quý hiếm và là di sản tinh thần vô giá của chủ sở hữu. Dự án BĐS Legacy Hill không chỉ được định vị sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của đa thế hệ. Mà còn là di sản cá nhân, đồng thời là sở hữu đời đời cho con cháu và đây chính là một tuyệt tác di sản xanh. Mà bất cứ đại gia Hà Nội nào cũng muốn sở hữu để trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Với 3 tầm nhìn, 4 mùa hoa nở, 5 tầng tuyệt tác xanh hiếm có vùng ven đô.

TIỆN ÍCH CỦA LEGACY HILL – KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Legacy Hill được thiết kế xây dựng và được chia làm ba phân khu: Khu A được quy hoạch xây dựng. Để trở thành phân khu để ở với phân khúc cao cấp nhất. Còn Khu B của dự án được quy hoạch xây dựng. Để trở thành phân khu nghỉ dưỡng có kết hợp giáo dục và khu vui chơi giải trí. Cuối cùng là Khu C được quy hoạch để trở thành phân khu nghỉ dưỡng có  kết hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Dự án Legacy Hill tại Lương Sơn – Hòa Bình được quy hoạch và xây dựng là một khu du lịch nghỉ dưỡng. Với gần 100 tiện ích đa dạng. Để mang đến cho cư dân nơi đây cơ hội vừa là nhà ở, vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Một khu vui chơi giải trí bao gồm: home-villas, home-tel. Dự án còn đem đến khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe và khu thư giãn ngắm cảnh tuyệt vời nhất. Với những khu vườn hoa nỏ suốt 4 mùa. Bao quanh dự án là những con suối, hồ nước tự nhiên trong xanh, mát lành. Cùng với bức tranh thiên nhiên và không khí yên bình có 1-0-2.

Phân khu chức năng Legacy Hill Lương Sơn – Hòa Bình

Khu A: ELITE RIVERSIDE – Thiết kế sẽ trở thành phân khu nhà ở cao cấp nhất của dự án

Tiện ích chính của phân khu A: Elite Riverside Legacy Hill Lương Sơn – Hòa Bình bao gồm:

– Trung tâm y tế đẳng cấp

– Vườn chủ đề ngàn hoa hấp dẫn bậc nhất

– Trường mầm non thực nghiệm quốc tế đẳng cấp

– Công viên ven sông với vườn hoa, sân vui chơi ngoài trời, sân thể thao đa năng, cụm thể thao dụng cụ đầy đủ...

– Nhà hàng nổi Hồ Ánh Trăng vô cùng đẹp.

Khu B: FANTASY HILL – Thiết kế sẽ trở thành phân khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp giáo dục và vui chơi giải trí độc đáo

Tiện ích phân khu B: Fantasy Hill dự án Legacy Hill Lương Sơn - Hòa Bình với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp:

– Với cụm trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp nơi phố núi.

– Khu xây dựng phát triển thể chất và thực nghiệm: Với khu thể thao đa năng, có vườn đọc sách lý tưởng, trang trại thực nghiệm tốt nhất,...

– Vườn chủ đề: Miền Đồng Thảo với nhiệu loại hoa khoe sắc 4 mùa.

– Cụm tổ hợp thể thao 5 tầng bao gồm: sân thể thao, quảng trường tổ chức sự kiện, phòng tập gym, cùng với bể bơi vô cực, rooftop Bar và Coffee

– Trung tâm hội nghị quốc tế đẳng cấp.

– Đường dạo cảnh quan trên đồi.

– Tổ hợp thể thao dã ngoại sinh thái bao gồm: công viên sinh thái, công viên thể thao mạo hiểm hấp dẫn. Cuối cùng là khu cắm trại ven hồ và nhà trên cây.

Khu C: LUX FOREST – Thiết kế xây dựng để trở thành phân khu nghỉ dưỡng cao cấp và kết hợp với chăm sóc sức khỏe cao cấp

Tiện ích phân khu C: Lux Forest dự án Legacy Hill Lương Sơn - Hòa Bình không thể không kể đến như:

– Khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao: rooftop bar và Restaurant

– Bungalow Hilltop

– Trung tâm spa thiền và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất nhì phố núi.

– Nhà hàng nổi Hồ Thiên Nga có 1-0-2.

– Khu thể thao và khu trò chơi mạo hiểm bên sông nổi bật nhất như: sân chơi thiếu nhi, cụm thể thao dụng cụ nổi bật, thể thao mạo hiểm trên sông,…

– Khu vườn mùa xuân hấp dẫn hoa nở khoe sắc, khu vườn mùa thu lá vàng rơi, khu vườn mùa hạ ánh nắng tran hòa....

– Vườn thiền dành cho ai yêu thích thiền để tĩnh tâm và phục hồi sức khỏe.

MẪU BIỆT THỰ LEGACY HILL ĐIỂN HÌNH

Biệt thự của dự án Legacy Hill Lương Sơn – Hòa Bình được thiết kế và xây dựng. Nhấn mạnh với tầm view 100% không gian xanh. Với cảnh quan núi rừng Lương Sơn có 1-0-2 đảm bảo hấp dẫn quên lối về. Với những con suối bao quanh dự án. Nó đã tôn lên những nét đẹp, sự độc đáo của những căn biệt thự Legacy Hill. Mỗi căn biệt thự được thiết kế và xây dựng dựa trên độ cao sườn đồi 10m – 36m.

– Diện tích đất xây biệt thự: 320m2 – 420m2 – 680m2

– Mật độ xây dựng: 85%

– Chiều cao của biệt thự: 2.5 tầng

– Tầng 1: Phòng Khách  và bếp và bể bơi ngoài xảnh cùng vườn cây cảnh

– Tầng 2: Phỏng Ngủ + wc

– Tầng 3: Phòng đa năng và sân vườn thông thoáng

– Đơn giá Đất: 11 tr/m2 – 14 tr/m2

– Tổng giá: 4 tỷ trên căn – 6 tỷ trên căn

 

 

 

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN LEGACY HILL LƯƠNG SƠN

Dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ở ven đô. Dự án Legacy Hill Lương Sơn đang hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư. Bởi dự án mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu. Đây là một cơ hội đầu tư sinh lời rất hấp dẫn và là một chốn rút lui. Với lý tưởng ngôi nhà thứ 2 cho người Hà Nội. Trong bối cảnh tìm về ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi, khi mà môi trường Hà Nội ngày càng ô nhiễm nặng nề.

Vị trí dự án vô cùng đẹp với giao thông thuận lợi. Dự án chỉ cách trung tâm TP Hà Nội chừng 30km. Cùng với hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ. Nó giúp cho các nhà đầu tư từ Hà Nội. Chỉ mất chưa đến 1 giờ đã có mặt tại ngôi nhà thứ 2 của mình.

Không gian sống vô cùng lý tưởng. Cảnh quan thiên nhiên, không gian xanh bao quanh biệt thự, dự án hứa hẹn đem cuộc sống hiện đại với những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình được xây dựng, được đưa vào vận hành. Cùng chủ trương đầu tư phát triển mạnh kinh tế và du lịch tại tỉnh Hòa Bình nói riêng và toàn tỉnh Tây Bắc. Đây chính là những bước tiến để thị trường BĐS nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

Cơ hội đầu tư thảnh thơi và sinh lời bền vững. Dự án biệt thự Legacy Hill hiện được rao bán. Với mức giá hợp lý nhất và có tiến độ thanh toán linh hoạt nhất. Sẽ mang tới dòng tiền vô cùng ổn định qua từng năm. Chủ đầu tư sẽ được sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất tốt nhất. 

Pháp lý dự án đầy đủ và minh bạch: Dự án được xây dựng đã có đầy đủ pháp lý của 1 khu đô thị hoàn chỉnh đẳng cấp. Đây là dự án được đánh giá hiếm có tại Hoà Bình. Với hình thức sở hữu lâu dài với 100% đất ở.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LEGACY HILL LƯƠNG SƠN – HÒA BÌNH THÁNG 11/2020

Dự án đã được thống kê hoàn thành tới 80% quá trình san lấp nền. Cùng với quá trình lắp đặt hệ thống thoát nước đã hoàn thiện 50%.

Những khu vực hồ cảnh quan, sông suối bao quanh biệt thực hiện tại đã được khơi dòng, được nạo vét. Cũng như tiến độ hoàn thiện cảnh quan vượt tiến độ

Các tuyến đường quanh dự án 16m, 12m uốn lượn chạy quanh nối các phân khu đã được hoàn thiện nhanh chóng.

Nhiều cây cảnh nhưu phượng tím, cây thông dã quỳ, xác pháo, hướng dương đã được quy tụ và trồng trong dự án mang đến cảnh quan hấp dẫn. 

Hoa tam giác mạch đã được gieo trồng trên 2 đồi khu C và các dải đồi khu B. Để du khách đến với Legacy Hill trong tháng 12 này được đón mùa tam giác mạch đầu tiên ở khu biệt thự đẳng cấp Lương Sơn - Hòa Bình.

Xem thêm: Bất động sản Lương Sơn - Hòa Bình