Tin tức nhà đất Lương Sơn Hòa Bình

Sakana Resort Hoà Bình - Khu nghỉ dưỡng tổ chim sang chảnh có 1-0-2

10/12/2020 ,14:46

Sakana Resort Hoà Bình - Khu nghỉ dưỡng tổ chim sang chảnh có 1-0-2. Sakana Resort Hoà Bình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ và khó quyên cho du khách đến đây.

Sakana Resort Hoà Bình đang là dự án xuất hiện như một làn gió mới hấp dẫn cực độ trong mảng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vùng ven đô Hà Nội. Nếu trước đó bạn đã biết đến những cái tên đã quá quen thuộc. Như Flamingo Đại Lải, Serena Resort Kim Bôi và Emeralda Ninh Bình,…thì Sakara Resort Hòa Bình ra đời nó sẽ nhanh chóng đánh dấu lãnh thổ. Cũng như đáp ứng nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách du lịch tại mảnh đất Hòa Bình nói riêng và của các tỉnh miền núi phía bắc nó chung. Đây là dự án được coi là siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 vùng ven đô. Một địa điểm để trở thành căn nhà thứ 2 lý tưởng khi chỉ cách trung tâm TP Hà Nội chưa đến 1 giờ lái xe.

Dự án Sakana Resort Hoà Bình được lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của những người phụ nữ Việt Nam. Sakara Spa vfa Resort ra đời với những mẫu thiết kế độc đáo và được đánh giá là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự án được tận dụng và thiết kế với nhiều bộ phận được làm từ mây tre lá. Mang đến cho du khách những chuyến dừng chân khó quên khi đến đây.

Sakana Resort Hòa Bình được xây dựng tọa lạc trong vùng đất được gọi là địa linh nhân kiệt. Với thế đất vô cùng đẹp lưng tựa núi, mặt thì hướng hồ. Dự án được xây dựng thuộc địa phận xã Mông Hoá - huyện Kỳ Sơn - tỉnh Hoà Bình. Một vùng đất có nhiều lợi thế lớn mạnh. Để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với núi non cảnh quan thiên nhiên nên thơ. Với hồ nước tự nhiên rộng, cây xanh chiếm phần lớn diện tích không gian trong lành. Nhờ ở địa thế đẹp lại trên cao mà du khách đến đây có thể ngắm trọn vẹn view hồ. Với hai hàng anh đào trồng bên đường đẹp tuyệt mỹ.

Mô tả dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

– Tên của dự án: Sakana Resort

– Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô

– Quy mô xây dựng : 12,1ha

– Tổng sản phẩm dự án: 248 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

– Mật độ xây dựng dự án: 10%

– GĐ1: Ra hàng 34 căn

– Với 4 loại hình thiết kế

– Diện tích xây dựng biệt thự: 80m2, 1 tầng.

– Lô đất: 150m2 - 250m2.

– Giá bán: 2,7 tỷ - 3,1 tỷ.

– Pháp lý: 1/500 (Đã có từ ngày 11/7/2019)

– Dự án khởi công: năm 2019

– Dự kiến hoàn thành: 12/ 2020

– Sổ hồng 50 năm

– Thiết kế công trình dịch vụ: Võ Trọng Nghĩa

– Đơn vị quản lý: Big SKY của Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa.

SAKANA RESORT HÒA BÌNH ĐỊA THẾ VÀNG CHO DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ

– Giao thông thuận tiện: Sakana Resort là dự án BĐS được xây dựng nằm ngay mặt đường QL6 đi vào 300m. Trong khi đó dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội 1h đi xe. Với khoảng cách 55km với tuyến đường cao tốc Hòa Bình - Hòa Lạc tuyến giao thông đi lại vô cùng thuận lợi.

– Vị trí đắc địa: Sakana Resort nằm trên đỉnh đồi với mặt hướng hồ còn lưng tựa núi. Dự án được xây dựng thuộc địa phận xã Mông Hoá - huyện Kỳ Sơn - tỉnh Hoà Bình.

– Phong thủy địa linh nhân kiệt: Sakana Resort  là dự án BĐS nằm trong vùng đất không còn vị trí nào đẹp hơn. Được gọi là vùng đất địa linh nhân kiệt. Với lưng tựa núi view mây trời tuyệt hảo mặt nhìn hồ.

– Vị trí địa lý: Khoảng cách từ Sakana Resort đi tới các điểm giải trí khác như: cách sân GolfPhoenix 7km, cách sân golf Geleximco 10km, cách dự án Ivovy resort 5km và chỉ cách TP Hoà Bình 15km, ....

SAKANA RESORT HÒA BÌNH KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ MỘT CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC

Dự án BĐS khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình. Được xây dựng và nằm tại tâm điểm xã Mông Hóa - Huyện Kỳ Sơn - tỉnh Hòa Bình. Với tổng diện tích  được quy hoạch là 12,1 ha. Trong đó đất xây dựng các công trình của dự án điều hành kết hợp với dịch vụ là 0,7 ha. Còn đất xây dựng các công trình thương mại và dịch vụ khác là gần 1,7 ha. Đất để dành xây dựng các công trình Bungalow lưu trú được thiết kế xây dựng là hơn 3,8 ha. Còn đất dành cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật 0,13 ha. Với diện tích đất cây xanh hơn 3,4 ha và đất giao thông thì gần 2,2 ha.

khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình nằm trong khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ với cảnh quan đẹp nhất của Hòa Bình. Sakana Hòa Bình - BW Premier Collection đang được thiết kế và xây dựng để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế. Găn liền với thương hiệu cao nhất từ Tập đoàn khách sạn BW. Tập đoàn nằm trong Top 10 khách sạn lớn nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà dự án và tất cả các thiết kế của Sakana Hòa Bình. Đều được tính toán phải tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe mang thương hiệu Best Western Premier. Một tiêu chuẩn cao cấp nhất của Tập đoàn này.

Sakana Hòa Bình - BW Premier Collection được ví nó không đơn thuần là một công trình kiến trúc. Mà  cao hơn thế nữa nó còn mang tới cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khác. Về một không gian nghỉ dưỡng sinh thái hấp dẫn đẳng cấp, nơi vừa có mùi hương của núi rừng vừa có cảnh quan, không khí mang vị nước. Với nắng vàng, mây trắng đổ xuống từ thinh không và tĩnh lặng đến mê hoặc.

HÒA BÌNH - TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN DU LỊCH VEN ĐÔ

Hòa Bình là tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch. Đây cũng là tỉnh có nhiều điểm nóng về du lịch. Một tỉnh giáp danh và gần khu vực gần trung tâm Hà Nội. Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô hấp dẫn mang đến cho du khách các kì nghỉ ngắn ngày. Đã và đang là xu hướng tất yếu mới mẻ không thể bỏ qua của khách du lịch và rất các gia đình ở thành phố lớn. Đây là xu hướng  đang phát triển thịnh hành và ngày càng  phát triển mạnh mẽ hơn.

Dự án BĐS nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình. Sau khi được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương  đầu tư xây dựng dự án  Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại Kỳ Sơn - Hòa Bình. Thì Công ty CP phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đã chính thức quyết định lựa chọn Công ty CP Big Sky làm đối tác tư vấn chính để phát triển và quản lý vận hành dự án. Theo đó thì hai công ty sẽ chính thức cùng phối hợp để tiến hành áp quy trình quản lý xanh - Eco Management ngay từ những ngày đầu khi thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp. Được đặt tên dưới tên thương mại Sakana Spa và Resort Hòa Bình

Sakana Spa và Resort Hòa Bình có địa chỉ tại huyện Kỳ Sơn - tỉnh Hòa Bình. Một vùng đất đang có nhiều lợi thế về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với nhiều núi non cảnh quan thiên nhiên xanh cùng hồ nước tự nhiên thơ mộng, thoáng rộng, không gian vô cùng trong lành.

Sakana Spa và Resort Hòa Bình sẽ được xây dựng, khai thác theo một hướng mới. Vừa được tích hợp các ưu điểm của một loại hình nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Lại được kết hợp với du lịch sinh thái. Đồng thời vẫn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng tốt nhất của dự án. Để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án. Đây là một dự án BĐS hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô nói chung. Cũng như ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Biệt thự nhà nón của dự án được thiết kế xây dựng và lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của người phụ nữ Việt Nam. Sakana Spa & Resort ra đời được đánh giá là một trong những dự án hút khách. Với mẫu thiết kế độc đáo và có mặt đầu tiên tại Việt Nam.

 

Sakana Spa & Resort Hòa Bình là một dự án nghỉ dưỡng ven đô đạt tiêu chuẩn 5 sao. Một điểm đến vô cùng hấp dẫn được đánh dấu là trái tim của Hòa Bình. Chủ đầu tư dự án Sakana Resort đặc biệt  rất chú trọng tới các tiện ích cao cấp nội khu. Để mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất khi đến đây.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

1. Bể bơi Biodesign Biodesign Pools: Đây là một trong những công nghệ hồ bơi sinh học. Được tạo ra và hiện là duy nhất được chứng nhận trên toàn thế giới. Một dự án mang tính đột phá đến từ Italy. Công nghệ BIODESIGN Pools được xây dựng và đã làm thay thế các cấu trúc bê tông cốt thép cồng kềnh bằng chính những viên đá tự nhiên. Lại được kết hợp với các vật liệu chống thấm an toàn nhất. Để đảm bảo yếu tố thân thiện giúp bảo vệ môi trường tốt hơn so với các hồ bơi truyền thống trước đây.

2. Nhà hàng trung tâm và nhà dịch vụ Cà phê: Hệ thống nhà dịch vụ Cafe hấp dẫn cùng các nhà hàng trung tâm được bố trí ở vị trí có view đẹp nhất, với cảnh quan và view hồ. Các công trình này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đẹp tuyệt hảo bởi KTS Võ Trọng Nghĩa. Đây là một trong những KTS tài ba nổi tiếng. Để đảm bảo dự án chắc chắn mang tới cho du khách những trải nghiệm trên cả sự tuyệt vời.

3. Hệ thống cây xanh mang đặc trung vùng núi tây Bắc: Sakana Resort được thiết kế xây dựng và chú trọng đầu tư hệ thống cây cảnh quan với. Với tứ đại thiên mỹ hoa những loại hoa đặc trưng của Tây Bắc: Hoa Ban - Hoa Gạo - Hoa Mận - Hoa Đào. Sakana được ví sẽ là điểm đến tuyệt vời khó quên của mỗi du khách. Bởi nơi đây có những sắc màu rực rỡ nhất của núi rừng Tây Bắc.

4. Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: Bên cạnh bể bơi Biodesign còn có nhà dịch vụ và hệ thống cây cảnh độc đáo hấp dẫn nhất. Sakana Resort đang được chú trọng đầu tư cả về hệ thống Spa, phòng tập gym, vườn BBQ. Trong đó còn có cả khu vui chơi trẻ em..., để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp  bậc nhất dành cho du khách.

5. Một dự án nghỉ dưỡng ven đô hấp dẫn với đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao. Dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới các tiện ích đảm bảo đáp ứng tiện ích nội khu và ngoại khu. Với đầy đủ năng lực phục vụ hàng ngàn khách hàng vào các thời điểm trong năm.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình cam kết thực hiện đúng các chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho các nhà đầu tư:

– Cam kết thuê lại biệt thự để thực hiện chiến dịch khai thác nghỉ dưỡng. Với thời hạn tối thiểu 15 năm và luôn thanh toán trước 5 năm tiền thuê.

– Chia sẻ 35% doanh thu khai thác các dịch vụ phòng. Với tối thiểu từ 200 - 300 triệu/năm, luôn thanh toán hàng quý. Với mức giá cho thuê căn 2 phòng ngủ là 5 triệu/đêm.

– Cam kết mua lại biệt thự được bán sau ngày 30/12/2021. Khi các nhà đầu tư có nhu cầu thanh khoản. Giá mua lại luôn cam kết bằng 100% số tiền nhà đầu tư đã thanh toán  cùng lãi suất 10%/năm.

– 30 đêm nghỉ mỗi năm hấp dẫn nhất. Nhà đầu tư và gia đình người thân sẽ có điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Một điểm đến ngay sát thủ đô. Với 30 đêm nghỉ trên năm cùng các ưu đãi giảm giá hấp đãn khác.

Xem thêm: Bất động sản Lương Sơn - Hòa Bình