Tin tức cho thuê nhà

Tìm kiếm khách cho thuê nhà với 6 bước đơn giản

07/11/2020 ,16:45

Tôi có phòng trọ cho thuê, tôi có nhà cho thuê, tôi có cửa hàng cho thuê. Vậy làm sao để tôi tiếp cận được người có nhu cầu thuê nhanh nhất và hiệu quả  nhất. Hãy cùng datviet24h.com.vn đi tìm hiểu nội dung phân tích chi tiết dưới đây.

Nhu cầu mua bán bất động sản, nhu cầu xem mua, cho thuê và đi thuê luôn diễn ra mỗi ngày tại thị trường bất động sản. Nếu cách đây khoảng 10 năm thì người ta vẫn áp dụng phương thức đi tìm kiếm trực tiếp. Thì hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 bạn có thể áp dụng tổng thể những cách thức đăng tin online. Để mang đến hiệu quả cao nhất mà chi phí thấp nhất.

Khi bạn có căn nhà không sử dụng đến hay trong nhà cso nhiều phòng không dùng hết. Bạn muốn cho thuê để sinh lời. Để có thêm kinh phí trang trải. Đó cũng là cách làm ra kinh tế mà rất nhiều gia đình nghĩ đến và đã áp dụng thành công. Nhưng vậy tìm khách thuê, những người có nhu cầu thuê ở đâu? Bạn nên tìm khách hàng ở những kênh nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách đơn giản, hiệu quả dưới đây.

5 cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và thuê bất động sản

Bạn muốn tìm kiếm người có nhu cầu thuê nhà, thuê đất, thuê mặt bằng kinh doanh có khó hay không?.. bạn là người có nhu cầu cho thuê bạn cũng có những yêu cầu riêng như giá thuê, người thuê phải ký hợp đồng, phải sử dụng nhà đúng mục đích,...còn người thuê họ cũng có những yêu cầu của họ. Như địa điểm thuê phù hợp, giá phù hợp...

Vậy làm sao để người cho thuê và người thuê gặp được nhau nhanh chóng nhất. Cũng như tiết kiệm cho phí nhất. Cũng giống như việc bạn mua một bộ quần áo bạn có 2 phương thức lựa chọn 1 là ra chợ hay ra shop hai là đặt mua trên mạng. Thì hình thức tìm thuê bất động sản cũng diễn ra như vậy. Cho nên chúng ta cần phải áp dụng triệt để cả tổng thể nhiều cách để tiếp cận khách hàng.

Cách 1: Chia sẻ thông tin cho thuê nhà với người thân và bạn bè:

Bạn có nghĩ bạn chia sẻ với người thân và bạn bè là bạn có nhà cho thuê. Họ sẽ giúp bạn giới thiệu người đến thuê. Theo khảo sát thì có đến 90% mọi người lựa chọn phương án này. Bởi đã có rất nhiều ngôi nhà được bán và cho thuê thành công qua người thân, bạn bè.

Người thân và bạn bè cũng được xem là một kênh rao cho thuê nhà đất hiệu quả nhất. Cũng như là kênh tin tậy lại không mất phí khi thực hiện. Phương thức làm việc thì đơn giản không mất nhiều thời gian... 

Chị Hoàng Thị Thu Hà 35 tuổi đ/c: Khu 10 - Tiên Kiên - Lâm Thao - Phú Thọ. Năm 2013 tôi có xin về công tác ở trường Đại học công nghiệp Việt Trì cơ sở 2. Tôi có mua nhà đ/c Số 15 - Đường Tiên Sơn - TP. Để tiện công tác. Nhưng năm 2016 tôi được điều chuyển về cơ sở ở Lâm Thao - Phú Thọ. Vì vậy nhà ở đây tôi đã cho thuê.  Tôi đã chia sẻ cho vài người bạn làm cùng và đã có một em đồng nghiệp thuê lại. Vì vậy tôi thấy cách này vẫn rất hiệu quả mà bất cứ ai có nhu cầu cho thuê nhà đất nen áp dụng".

Cách 2: Phát tờ rơi, dán tờ rơi xung quanh khu vực cần cho thuê nhà:

Cách này ra đời không biết từ khi nào. Đến nay nó vẫn được áp dụng và cho kết quả vẫn rất khả thi. Bởi cho dù chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ 4.0. Nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa sành sỏi về công nghệ và chưa biết về công nghệ.

Vì vậy nếu bạn chỉ chăm chăm vào ram cho thuê trên mạng mà không dán tờ rơi. Thì có thể bạn đã bỏ qua cơ hội tiếp cận một nguồn khách hàng tiềm năng.

Chị Nguyễn Hồng Khuyên đ/c: SN 150 Ngách 43 đường Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Chia sẻ: " Vừa qua tôi có cho thuê nhà ở số 45 cuối ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai. Vì tôi 60 tuổi nên tôi không am hiểu về công nghệ như giới trẻ. Cho nên tôi đã ra quán phô tô nhờ họ đánh thông tin nhà, số điện thoại liên hệ, giá cho thuê. Rồi tôi đi dán ở xung quanh chỗ cần cho thuê với bán kính 2 - 3km. Chỉ sau 2 hôm đã có khách chốt thuê. Tôi thấy rất nhanh chóng, trước đây tôi vẫn làm vậy khi khách hết hợp đồng trả nhà tôi lại tìm người mới thuê như vậy."

Với chia sẻ trên đây bạn có thể thấy phương thức dán tờ và phát tờ rơi cho thuê nhà đất vẫn còn rất hiệu quả. Nó vẫn đáp ứng và mang đến hiệu quả cho nhiều người với kết quả cao, chi phí thấp. Vì vậy bạn cũng có thể áp dụng cách này khi có nhà cho thuê.

Cách 3: Tìm kiểm người có nhu cầu thuê bất động sản trên facebook và các fanpage hội nhóm:

Facebook hiện nay có số lượng người dùng vô cùng lớn. Nó là kênh diễn đàn mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay trong các kênh diễn đàn trên thế giới. Người dùng facebook được hưởng thụ nhiều tiện lợi mà trang này mang lại. Như bạn có thể kết bạn bốn phương. Được biết đến nhiều nơi qua hình ảnh, được tiếp cận với nhiều cái mới trên internet...

Facebook còn là kênh bán hàng. Còn là nơi để nhiều người muốn kinh doanh, có thể kinh doanh, có thể buôn bán. Lên facebook về mảng bất động sản. Thì bạn có thể bắt gặp hàng trăm hay thậm chí nghìn mặt hàng bất đọng sản được rao bán, rao cho thuê...

Vậy làm sao để bạn có thể rao tin trên Facebook về cho thuê bất động sản hiệu quả nhất. Đó là câu hỏi mà có nhiều người vẫn còn đang hỏi. Trên facebook nó cho phép người dùng có thể đăng tin lên trang của mình và chia sẻ đến các fanpage bất động sản. Do đó bạn đăng lên tường của mình để bạn bè biết đến. Tiếp đến là tham gia vào các fanpage bất động sản theo vùng miền. Để được chia sẻ tin vào đó để nhiều người biêt đến. Ngoài ra bạn nên đăng tin và chia sẻ tin cho thuê nhà đất vào các khung giờ có nhiều người online. Đầu buổi sáng là lúc 700 - 8h00 và buổi trưa sau 11h30. Cuối buổi chiều sau 16h30 và buổi tối sau 20h00.

Cách 4: Thuê môi giới bất động sản đăng tin cho thuê:

Với ngành môi giới bất động sản phát triển mạnh mẽ như  hiện nay. Với tính chất nghề nghiệp cùng với chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn, những người bận rộn không có kinh nghiệm trong nghệ cho thuê nhà thành công.

Khi bạn thuê môi giới bất động sản rao bán cho thuê nhà giúp bạn. Có nghĩa bạn trả phí cho họ, còn họ sẽ đi làm việc thay bạn. Bạn chỉ cần tiếp cận kết quả từ họ... công việc của bạn bận rộn, bạn không có thời gian. Bạn muốn thuê bên thứ 3 đứng ra đăng tin, rao vặt tin tức và tìm kiếm khách thuê nhà. Thì lựa chọn môi giới bất động sản là một lựa chọn được nhiều người sử dụng và hiệu quả cao.

Môi giới bất động sản hiện nay đã là nghề rất phổ biến và đang phục vụ hiệu quả trong ngành bất động sản. Nếu bạn muốn thuê môi giới thì hãy đàm bảo tìm kiếm địa chỉ uy tín và thảo luận trao đổi rõ mức phí bạn phải trả khi rao cho thuê bất động sản thành công.

Cách 5: Đăng tin online rao vặt cho thuê bất động sản:

Đăng tin online cho thuê nhà đất là gì? Bạn đã biết đén cụm từ này hay chưa? hay lần đầu biết đến. Đăng tin rao vặt bất động sản trên diễn đàn online. Được xem là hình thức rao vặt tin tức cho thuê nhà đất và tin tứ rao bán nhà đất online hiệu quả. Được thực hiện bởi rất nhiều chuyên viên môi giới bất động sản trong đó có một số người rao cho thuê chính chủ.

Để có thể đăng tin online cho thuê bất động sản. Bạn chỉ cần tìm đến các diễn đàn bất động sản. Hay các chợ bất động sản cho đăng tin rao vặt. Để được đăng tin cho thuê nhà đất miễn phí trên đây. Với số lượng người truy cập tìm kiếm ngày càng cao. Các diễn đàn này đang mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Diễn đàn bất động sản phục vụ nhu cầu xem và thuê bất động sản. Nó giống như các kênh bán hàng trung gian như shopee, Tiki, Lazada...  là nơi tập trung chuyên về bất động sản. Với các website phân theo khu vực, theo vùng miền để người dùng dễ lựa chọn. Bạn có thể đăng tin online lên các diễn đàn này. Để tăng hiệu quả khi có bất động sản cần cho thuê.

Kết Luận:

Với những chia sẻ trên đây datviet24h.com.vn hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin và những cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu về bất động sản hiệu quả nhất. Để đăng tin rao vặt bất động sản nhà đất bán, nhà đất cho thuê lên diễn đàn có nhiều khách truy cập theo vùng miền. Thì hãy đến với datviet24h.com.vn để được đăng tin miễn phí.

Chủ đề xem thêm: Đăng tin cho thuê nhà miễn phí