Tin tức cho thuê nhà

Cho thuê nhà thì đăng tin ở đâu?

15/11/2020 ,04:52

Tôi có nhà cho thuê muốn đăng tin rao nhà cho thuê. Thì tôi nên đăng tin ở đâu? Để có thể tiếp cận những cách rao vặt cho thuê nhà hiệu quả các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu các nội dung dưới đây:

Anh Nguyễn Chí Thanh hỏi: " Tôi có nhà 4 tầng nhà số 5 ngách 4 ngõ 319 Tam Trinh - Hoàng Mai. Tôi muốn cho khách thuê với giá 11 triệu/ tháng điện nước giá nhà nước. Tôi không muốn thuê môi giới tìm khách thuê nhà. Mà tôi muốn tự mình tìm khách thì tôi nên đăng tin rao vặt ở đâu. Cũng như nên làm gì để rao cho thuê nhà hiệu quả.

"Tôi thấy rất nhiều người hiện nay đăng tin rao cho thuê nhà trên các diễn đàn bất động sản. Thay vì làm theo những cách trước đây mà hiệu quả cao".

Để giúp anh Thanh và các bạn đang có cùng câu hỏi như trên. Datviet24.com.vn xin được phân tích có 3 cách đăng tin hiệu quả anh có thể tham khảo. Để tự mình rao cho thuê nhà chính chủ hiệu quả nhất. 

Đối  với các diễn đàn bất động sản thì có hai cách để đăng tin trên datviet24h.com.vn:

•  Cách 1: Đăng tin rao cho thuê nhà trực tiếp trên website diễn đàn bất đông sản datviet24h.com.vn trong mục đăng tin vãng lai - Đây là cách đăng tin nhanh nhất:

Bạn chỉ cần truy cập vào datviet24h.com.vn, kích vào phần Đăng tin Nhà đất cho thuê.  Sau đó thì thực hiện đầy đủ các bước cập nhập tin theo hướng dẫn. Xong phần nội dung thì cuối cùng kích vào “Đăng tin”. Bạn cần soát lại lỗi trước khi đăng tin. Bởi với cách đăng tin nhanh này. Tin đã được đăng sẽ không thể thay đổi. Cũng như không thể chỉnh sửa được nữa. Đồng thời với mục đăng tin nhanh này bạn chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên địa điểm.

• Cách 2: Đăng tin bằng chính tài khoản đã đăng kí trên datviet24.com.vn

Bạn truy cập vào diễn đàn datviet24h.com.vn kích vào phần Đăng kí mục đăng ký này hiển thị phía trên cùng, bên phải màn hình máy tính. Để đăng kí thành viên của website. Khi đăng kí và kích họat tài khoản đã thành công. Thì bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập thành viên vào datviet24h.com.vn. Để đăng tin rao vặt nhà đất cho thuê theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo cách này thì người dùng sau khi đăng tin xem thấy lỗi.  Bạn có thể vào phần quản lý tin đăng của mình. Để chỉnh sửa thông tin theo ý mình. Đồng thời vào phần đăng tin bằng tài khoản này bạn sẽ được đăng 50 tin hiển thị trên địa điểm, được làm mới tin theo nhu cầu.

Lưu ý:

•   Trong quá trình đăng tin trên datviet24h.com.vn bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn của website.
•   Điền đẩy đủ các thông tin vào các mục có đánh dấu theo quy định.
•   Với tiêu đề và nội dung tin rao cho thuê nhà. Phải viết in thường, tin có dấu, viết chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết thiếu dấu, viết tắt khó hiểu, ngôn ngữ tối nghĩa...
•   Tin đăng của bạn sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên địa điểm bạn chọn đăng.

Đối với Facebook và các hội nhóm cũng có 2 cách đăng tin:

Cách 1: Đăng lên tường cá nhân:

Facebook được xem là mạng xã hội có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày. Với hàng triệu người tham gia. Người thì bán hàng, người live trym....vô cùng đa dạng phong phú. Trong đó thì Facebook cũng là kênh mà người đi tìm nhà thuê và người cho thuê cũng đăng tin rầm rộ không kém.

Khi bạn chọn cách đăng tin rao cho thuê nhà lên trang cá nhân là bạn hướng đến đối tượng khách thuê là người thân, bạn bè. Cũng như là những khách có nhu cầu thuê là bạn bè của người thân và bạn bè của bạn. Để mở rộng cơ hội tiếp cận khách thuê không giới hạn. Bởi đã có nhiều bất động sản được cho thuê bởi chính người thân và bạn bè của họ.

Cách 2: Chia sẻ về các hội nhóm fanpage bất động sản theo khu vực

Khi vào các hội nhóm fanpage bất động sản theo khu vực. Để chia sẻ thông tin bạn đang cần tìm khách thue nhà cho ngôi nhà của mình. Việc ban chia sẻ vào các hội nhóm như cho thuê nhà chính chủ. Hay hội những người cho thuê nhà và cho thuê phòng trọ để tiếp cận khách hàng.

Đối với hình thức dán tờ rơi phát tờ rơi:

Với cách này anh Thanh và các bạn có thể dán tờ rơi trước cửa nhà. Dán tờ rơi gần khu vực đông dân cư. Để cho những người có nhu cầu thuê  nhà biết đến. Anh nên dán tờ rơi trong phạm vi bán kính 3km. Trong tờ rơi có ghi rõ giá, địa chỉ, số phòng ngủ, tiện ích... điện thoại. Để cho khách có nhu cầu thuê sẽ liên hệ khi họ cảm thấy nhà anh đáp ứng đủ các tiêu chí cần thuê của mình.

Với đối tường tìm thuê nhà là những người không am hiểu về facebook, diễn đàn bất động sản. Thì họ sẽ tìm thuê nhà đất qua tờ rơi của người cho thuê dán và phát đi. vì vậy bạn cũng không loại bỏ nguồn khách tiềm năng từ hình thức này.

Kết luận:

Trong những cach tiếp cận khách hàng có nhu cầu thuê nhà trên đây. Datviet24h.com.vn hi vọng đã chia sẻ với các bạn những thông tin thực sự hữu ích. Để được đăng tin cho thuê nhà, có nhà cho thuê dưới 3 hình thức trên. Thì các bạn nên áp dụng ngay nhé. Bởi Đây là những cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu thuê bất động sản để ở, để kinh doanh luôn rất tiềm năng.

Xem thêm: Bất động sản Hà Giang