Tin tức nhà đất Hà Giang

Chợ rao vặt bất động sản Hà Giang

11/11/2020 ,15:02

Chợ rao vặt bất động sản Hà Giang, nơi hội tụ những tin rao nhà đất bán, nhà đất cho thuê do chính chủ và không chính chủ đăng tin. Phục vụ nhu cầu xem mua online bất động sản từ xa hiệu quả. 

Cách tiếp cận bất động sản rao bán, rao cho thuê nhanh nhất chính là xem trên internet. Đây là cách tiếp cận nhanh nhất, ít tốn kém nhất lại có thể tiếp cận được nhiều bất động sàn Hà Giang rao bán, rao cho thuê cùng lúc. Với sự phát triển của các trang mạng xã hội. Cũng như nhu cầu mọi người sử dụng các trang mạng xã hội ngày càng lớn. Đã mang đến các cơ hội kinh doanh, phát triển của nhiều ngành nghề thông qua internet.

Trước đây khi bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó thì chỉ gói gọn khách hàng trong một xã, một chợ, một huyện. Nhưng ngày này với sự phát triển mạnh mẽ của internet. Thì phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn không chỉ là một xã, một chợ mà là toàn tỉnh, toàn huyện, trên toàn quốc. Trong ngành bất động sản cũng vậy. Nếu như trước đây bạn chỉ bán được bất động sản cho khách hàng trong tỉnh. Thì nay đã tiếp cận được với các khách hàng ngoại tỉnh hiệu quả nhờ internet.

Vậy làm thế nào để chúng ta đăng tin rao vặt bất động sản có hiệu quả trên internet. Với những người chưa biết thì họ phải vào đâu để được đăng tin. Cũng như được hướng dẫn đăng tin. Để khách hàng có nhu cầu tìm về bất động sản có thể đọc được tin tức rao vặt của bạn đăng lên. Hãy cùng với datviet24h.com.vn đi tìm hiểu những nội dung phân tích dưới đây:

Chợ rao vặt bất động sản Hà Giang

Là kênh rao vặt nhà đất bán, nhà đất cho thuê, là nơi hội tụ đầy đủ các tin bán nhà, bán đất từ thành phố đến nông thôn tại Hà Giang. Từ các cùng đất nền có giá trị lớn đến các vùng nông thôn....để phục vụ nhu cầu xem mua từ xa nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có nhu cầu rao vặt bất động sản vào chợ bất động sản Hà Giang, bạn phải vào đâu? Phải đăng tin như thế nào cho hiệu quả, tin đăng phải gồm những gì khi tiếp cận chợ bất động sản Hà Giang?

1. Sử dụng hiệu quả facebook và các fanpage:

Với các trang mạng Facebook và fanpage thì bạn có thể đăng tin rao vặt bất động sản bất cứ khi nào. Cũng như đăng vào bất cứ thời điểm nào. Bởi với mạng xã hội Facebook và fanpage nó không giới hạn nhu cầu của người dùng. Đây cũng là diễn đàn có hàng triệu người tham gia. Cho nên các bạn có thể tận dụng để đăng tin rao vặt bất động sản. 

Những tin đăng rao vặt bất động sản được chuyển tải trên các trang Facebook. Nên đăng như thế nào cho hiệu quả. Khi các tin cùng đăng vào một thời điểm. Tin đăng được đăng 1 cách tràn lan, nội dung giống nhau. Cũng như không nhắm đúng thời điểm đăng tin. Thì hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng không cao. Cho nên kể cả trang mạng facebook và fanpage các bạn cũng nhớ chọn thời điểm nhiều người truy cập để đăng tin. Cũng như tham gia nhiều hội nhóm fanpage bất động sản theo vùng miền để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

2. Chọn diễn đàn bất động sản để đăng tải tin rao vặt bất động sản:

Bạn đang rơi vào tình trạng không tìm ra lối thoát khi tìm kiếm khách hàng bất động sản. Bạn làm việc chăm chỉ mỗi ngày, bạn đăng tin mỗi ngày nhưng chẳng thấy có khách hàng tiếp cận. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng có đăng tin có rao vặt bất động sản. Mà chưa gặp được khách hàng thì hãy tìm hiểu những nội dung dưới đây:

2.1. Tiếp cận các địa chỉ website bất động sản lớn cho phép đăng tin rao vặt trên nó.

Trang rao vặt bất động sản hay chính là diễn đàn bất động sản. Chính là chỉ website để bạn đăng ký, đăng nhập và đăng tin rao vặt bất động sản. Để vào được những diễn đàn rao vặt bất động sản điều này hoàn toàn không khó. Bạn có thể vào trực tiếp google và search với từ khóa “ mua bán bất động sản” hoặc “ rao vặt bất động sản Hà Giang”…… google sẽ cho 1 danh sách các trang rao vặt lớn, để bạn có thể đăng tin theo nhu cầu.

2.2 Tiêu đề tin đăng hấp dẫn

Một cuốn tiểu thuyết với cái tên hay nó sẽ hấp dẫn kích thích người đọc. Một bộ phim có tên hay nó sẽ hấp dẫn người ta vào xem nội dung phim. Chính vì vậy việc bạn tạo ra một tiêu đề của tin rao vặt bất động sản hấp dẫn có vai trò rất quan trọng. Nó quyết định sự thành công của tin đăng đến 70% thậm chí 80%.

Xác định tiêu đề hấp dẫn là việc cực kỳ quan trọng. Tiêu đề càng nổi bật rõ ràng, càng thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google, Facebook, Zalo. Sẽ càng mang đến hiệu quả đăng tin cao nhất.

Ví dụ: "Cơ hội duy nhất khi mua chung cư Hòa Phát Tân Mai chỉ có 1,5 tỷ".

2.3. Nội dung tin đăng rao vặt BĐS phải được chuẩn bị chi tiết

Bạn đi tìm xem tin rao vặt bất động sản bạn luôn có nhu cầu xem tổng diện tích, vị trí, giá bán, hướng nhà đất.....Vì vậy tin của bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung. Để có thể có hình thức trình bày tốt nhất. Đó cũng là cách để bạn có cơ hội cạnh tranh. Cũng như tạo nên những sự khác biệt hấp dẫn trong tin rao bất động sản của bạn so với các môi giới khác.

Trong nội dung tin bất động sản. Luôn cần nêu rõ những điểm mạnh của bất động sản. Cũng như liệt kê đầy đủ thông số của bất động sản cần đăng như : Diện tích trong sổ đỏ, diện tích xây dựng, hướng nhà đất, số tầng, cùng nội thất trong nhà, hình ảnh ngôi nhà...

Những tiện ngoại khu, chính là tiện ích xung quanh như đường trước nhà. Những công trình công cộng gần nhà như: trường học và công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện các tuyến đường lớn, giá bán...

2.3. Chọn khung giờ có nhiều người truy cập để đăng tin

Khi bạn đăng tin rao vặt bất động sản. Bạn có nghiên cứu về giờ và thời gian có lượng truy cập bất động sản lớn hay thấp. Hay bạn đnagư tin bất cứ khi nào mình làm xong bài tin thì đăng?

Hiểu về nhu cầu của người dùng, biết đánh trúng tâm lý người dùng. Như các cụ có câu biết gãi đúng chỗ ngứa. Thì hiệu quả sẽ cao hơn thay vì làm việc liên tục, làm việc không có tính toán hiệu quả thấp. Thì bạn hãy làm việc khôn ngoan có tính toán. Để thời gian làm việc ít đi mà hiệu quả cao hơn.

Để đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả bạn cần nghiên cứu giờ tức là khoảng thời gian có nhiều người xem tin. Theo nghiên cứu tù chính khách hàng. Những người có nhu cầu về bất động sản. Thời gian khách hàng  có nhu cầu tìm kiếm bất động sản online là: trước 8h sáng và sau 11h30 trưa. Buổi chiều sẽ sau 16h30 và sau 20h tối. Vì vậy việc lựa chọn đăng tin bất động sản trước khoảng thời gian này. Sẽ giúp người đăng tin thu được trái ngọt. Cũng như mang lại hiệu quả truyền thông cao. Khoảng thời gian này ngoài giờ làm việc của tất cả mọi người. Do vậy họ được sử dụng chiếc điện thoại cho mục đích riêng.

2.4. Ngày đăng tin rao vặt là ngày có nhiều người tìm kiếm bất động sản online:

Ngoài yếu tố về thời gian, khung giờ đăng tin hiệu quả. Thì việc xác định ngày đăng tin bất động sản cũng mang tính chất có vai trò quyết định. Vào những ngày cuối tuần chẳng hạn đây là thời điểm có nhiều khách hàng tìm kiếm và có nhiều nhu cầu  tìm kiếm bất động sản.

Theo số liệu nghiên cứu khảo sát khách hàng tìm mua bất động sản online. Thì chỉ có 10% khách hàng có nhu cầu và có cơ hội tìm kiếm vào ngày thứ 2 và thứ 6. Tỷ lệ tăng lên 40% vào thứ 3. 50% sẽ vào vào ngày thứ 4. Tỷ lệ tìm kiếm tăng vọt lên 80% vào trong 2 ngày cuối tuần. Như vậy có thể khẳng định. Tin rao vặt bất động sản sẽ hấp dẫn hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng vào cuối tuần.

2.5. Chú trọng về hình ảnh bất động sản:

Điều quan trọng cuối cùng sau những mục trên. Đó là hình ảnh của bất động sản. Đây là một phần không thể thiếu, khi bạn đăng tin rao vặt bất động sản. Việc chọn hình ảnh chụp tại BĐS đó để đưa lên cùng nội dung bất động sản.

Bạn nên tận dụng điện thoại thông minh, máy ảnh để chụp ảnh thực của những ngôi nhà hay mảnh đất. Khi chụp ảnh thì bạn có thể tận dụng với các góc chụp đẹp có view đẹp, hình ảnh chuyên nghiệp rõ ràng. Hình ảnh của bất động sản được gắn đi kèm với những thông tin có trên sản phẩm. Sẽ giúp tin bất động sản Hà Giang của bạn thuyết phục được khách hàng xem mua online. Cũng như thu hút họ đi xem thực tế để mua bán trực tiếp.

Ví dụ: Chính chủ cần bán lô đất - Thị trấn Mèo Vạc - Huyện Mèo Vạc - Hà Giang

• Đia chỉ: - Thị trấn Mèo Vạc - Huyện Mèo Vạc - Hà Giang
• Diện tích rộng 5m, dài 26m. tổng 130m2.
• Gần đường thuận tiện đi lại, an ninh tốt.
• Dân cư hiện hữu.
• Chính chủ, pháp lý đầy đủ sổ đỏ.
• Giá 600 triệu.
• Liên hệ: 0386513411
• Xem thêm: Chính chủ cần bán lô đất - Thị trấn Mèo Vạc - Huyện Mèo Vạc - Hà Giang
 

Ví dụ: Chính chủ cần bán 1.405m2 trong đó có 240m2 đất thổ cư tại khu TĐC Vai Réo -  Phú Cát - Quốc Oai

• Bán nhanh lô đất đẹp mà chưa đến 1 tỷ đã sở hữu ngay e hoa hậu view cánh đồng bám suối tại đông xuân quốc oai hà nội.

• Khu vực: Bán Đất tại Huyện Quốc Oai Hà Nội

• Giá :1 tỷ diện tích :687 m2.

• Tổng DT 678m có 100m đất ở còn lại đất vườn, địa chỉ thôn đồng bèn đông xuân Quốc oai Hà Nội, bám đường bê tông to rộng 15m.

• cạch khu KCN hòa lạc 5km, cách QL 21a 4km ,cách tỉnh lộ 446 3km, cách trường quốc tế maya 2km, sổ hồng hà nội.

• Giá thu 800tr tổng diện tích.

• Giấy tờ pháp lý ranh giới rõ ràng sang tên nhanh gọn.

• Giá quá hợp lý cho quý khách mua để ở hay đầu tư chưa đến 1 tỷ.

• Quý khách gọi cho e chiến theo sdt hoặc zalo 0981788161.

• Xem thêm: Bán gấp lô đất 687m2 1 tỷ tại Đông Xuân - Quốc Oai

 

Ví dụ: Chính chủ cần bán 3 lô đất mặt tiền TP Yên Bái

• Lô 1: DT: 101,2 m2 TDP Phúc Thọ – phường Nguyễn Phúc – tp Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.

• Lô 2: DT: 111,8 m2 TDP Phúc Thọ – phường Nguyễn Phúc – tp Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.

• Lô 3: DT: 111 m2 đường Phùng Khắc Khoan thông ra đường Nguyễn Khắc Nhu.

•  Khu dân cư đông đúc, cách chợ Nguyễn Phúc 300m, cách trường học 200m, cách bệnh viện 103 1km, giao thông thuận tiện, an ninh tốt.

•  Thích hợp mua để mở kho xưởng hoặc đầu tư sinh lời.

•  Pháp lý: minh bạch sổ đầy đủ.

• Giá bán: 480 triệu có thương lượng.

• LH: 0913865176 chị hằng chính chủ nhà

• Địa chỉ: TDP Phúc Thọ – phường Nguyễn Phúc – TP Yên Bái – Tỉnh Yên Bái

• Xem thêm: Chính chủ cần bán 03 lô đất mặt tiền TP Yên Bái

 

Ví dụ: Bán gấp siêu phẩm nghỉ Dưỡng 3100m tại Trung Sơn - Lương Sơn - Hoà Bình

• Diện tích cần bán gấp 3100m có 300m thổ cư còn lại đất vườn.

• Đất tương đối bằng phẳng với 2 mặt tiền bám với đường bê tông to, trong đất đang trồng rất nhiều cây sấu to.

• Đất đã được xây dựng tường bao kiên cố rất vững chắc ranh giới pháp lý rõ ràng.

• Phù hợp xây dựng homestay, làm biệt thự nhà vườn to rọng hay làm khuôn viên nghỉ dưỡng.....

• Nằm trong khu vực dân cư đông đúc, với giao thông đi lại thuận tiện và cách đường Hồ Chí Minh 150m. 

• Địa chỉ: Trung Sơn - Lương Sơn - Hoà Bình

• Giá Bán: 2,5 tỷ có thể thương lượng giảm giá nhẹ

• A/C gọi em Đức Quyết: 0964398500 để đi xem đất.

• Xem thêm: Bán Siêu phẩm nghỉ dưỡng 3100m2 đất tại Trung Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình

 

Xem thêm: Bất động sản Hà Giang