Tin tức nhà đất Bắc Kạn

Vincom Shophouse Bắc Kạn khởi nguồn đầu tư tiềm năng

02/11/2020 ,10:28

Trong hội nghị xúc tiến đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn. Tỉnh Bắc Kạn đã chỉ ra những tiền đề vững chắc. Để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội toàn tỉnh cũng như thu hút đầu tư đa lĩnh vực trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn mới.

Bắc Kạn là một tỉnh  miền núi phía bắc với truyền thống kháng chiến. Đây là vùng đất có nhiều di tích lịch sử cùng nhiều địa danh, danh lam thắng cảnh còn nguyên sơ. Bắc Kạn đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư để thay đổi diện mạo cho toàn tỉnh. Đến với lĩnh vực bất động sản, tuy Bắc Kạn chưa có nhiều dấu ấn mới. Cũng như chưa thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn như các tỉnh lân cận khác. Nhưng trong tương lai đây sẽ là tỉnh thành có những bước tiến rất lớn. Với những tiềm năng chưa được khai phá.

Dự án Vincom shophuose Bắc Kạn tọa lạc tại vị trí  kim cương trung tâm trong lòng thành phố Bắc Kạn. Được xây dựng trên khu đất nằm tại ngã tư đường Trường Chinh. Đoạn đường giao cắt với đường Hùng Vương.  Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch, là nơi giao thương kinh tế - văn hóa - xã hội của toàn tỉnh.

Dự án Vincom shophuose Bắc Kạn là khu đô thị Đẳng cấp – Đồng bộ - Hiện đại đầu tiên được xây đựng và có mặt tại tỉnh Bắc Kạn. Dự án được thiết kế xây dựng bởi tập đoàn Vingruop. Với tổng vốn đầu tư lên đến 230 tỉ đồng. Với quy mô xây dựng gồm: Vincom Plaza 03 tầng nổi có  01 tầng hầm để xe. Trong đó còn có 14 lô nhà liền kề Shophouse.

DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI QUY MÔ ĐẦU TIÊN TẠI BẮC KAN

Dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư chính thức. Tiến hành lễ khởi công vào tháng 4/2019. Dự án được dự kiến hoàn thành vào quý 1/2020. Được xây dựng trên tổng diện tích gần 6.460m2. Dự án nằm tại ngã tư đường Trường Chinh, tọa lạc tại khu đất kim cương là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn.

Tương tự như các dự án bất động sản Shophouse trên toàn quốc của tập đoàn Vingroup. Vincom Shophouse Bắc Kạn được thiết kế và xây dựng bao gồm hệ thống tiện ích đẳng cấp All - In - One. Với ý nghĩa khu đô thị đồng bộ tất cả trong một. Với tiêu chuẩn sống 5 sao. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thân thiện, hoàn mĩ nhất. Mỗi căn Shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc tân cổ điển hiện đại của Pháp. Với mỗi căn được xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng. Với đầy đủ công năng sử dụng vừa kinh doanh vừa để ở. Để cư dân nơi đây được thụ hưởng các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất. Như bãi đỗ xe, vườn hoa, cây xanh, hệ thống chiếu sáng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Mô tả chi tiết dự án:

VINCOM SHOPHOUSE BẮC KAN - KHU ĐÔ THỊ BÌNH YÊN GIỮA NÚI RỪNG

•   Tên chính thức dự án: Vincom shophouse Bắc Kạn

•   Vị trí dự án: thuộc tổ 5 - phường Đức Xuân - TP Bắc Kạn - tỉnh Bắc Kạn.

•   Chủ đầu tư chính: Tập đoàn Vingroup

•   Tổng diện tích xây dựng: 6.460m2

•   Shophouse với phân lô: 14 lô nhà liền kề.

•   Diện tích chi tiết từng căn Shohouse: 75m2, với 3,5 tầng

•   Tiêu chuẩn bàn giao theo quy định: Bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài.

•   Ngày khởi công xây dựng: 4/2019

•   Dự kiến bàn giao chính thức: Qúy I  - 2020

•   Trạng thái: Sắp mở bán trong quý I.

Được triển khai và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Vincom Shophouse Bắc Kạn đã và đang mang đến sự tín nhiệm tuyệt đối cho khách hàng. Về chất lượng bất động sản cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại thành phố núi. Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Shophouse của tập đoàn. Đã được Vingroup phát triển thành công trên toàn quốc. Vincom Shophouse Bắc Kạn đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Với khởi nguồn khai phá những tiềm năng lớn chưa được khai phá ở đây.

VINCOM SHOPHOUSE BẮC KAN DO TẬP ĐOÀN VINGRUOP ĐẦU TƯ

Vincom Shophouse Bắc Kạn là dự án bất động sản. Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Trong chuỗi các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc. Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu ở Việt Nam.

Vingruop là tập đoàn tạo nên thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Với các lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành các loại hình bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án bất động sản của Vingruop đầu tư. Đều có vị trí xây dựng đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc. 

Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ mang đến cơ hội hứa hẹn là cơ hội khởi nguồn các tiềm năng sinh lời lớn. Đây sẽ là điểm vui chơi và mua sắm bậc nhất giữa lòng phố núi. Điểm đặc biệt là những căn nhà liền kề Shophouse Bắc Kạn. Được thiết kế đều có 2 mặt tiền. Trong đó những căn góc còn được tận hưởng 3 mặt tiền. Nằm trong tổ hợp TTTM lớn nhất tại tỉnh Bắc Kạn. Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan đô thị cho tỉnh Bắc Kạn. Mà còn thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh thương mại. Cũng như là đòn bẩy cho tiềm lực phát triển kinh tế và thu hút đầu tư trong tương lai.

VINCOM SHOPHOUSE BẮC KAN HỘI TỤ NHIỀU NGUỒN LỢI KÉP 

Vincom Shophouse Bắc Kạn được đánh giá là dự án bất động sản. Không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan đô thị cho TP Bắc Kạn. Dự án còn có ý nghĩa thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh thương mại và thu hút đầu tư cho toàn tỉnh Bắc Kạn.

Vincom Shophouse Bắc Kạn đã mang đến những cơ hội làm thay đổi bộ mặt kinh tế của toàn tỉnh Bắc Kạn. Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ là đòn bẩy thúc đẩy lớn có tác động trực tiếp vào sự phát triển kinh tế và thu hút đầu tư vào tỉnh Bắc Kạn trong những năm tới. 

Vincom Shophouse Bắc Kạn hội tụ nhiều nguồn lợi kép. Với cơ hội sở hữu dịch vụ nhà ở cao cấp vừa để ở vừa để kinh doanh. Đây là dự án bất động sản cam kết sở hữu sổ đỏ riêng biệt - đồng nghĩa với việc sở hữu vĩnh viễn theo nhu cầu. Điều đó mang đến cho cư dân nơi đây những cơ hội về sở hữu lợi nhuận thụ hưởng mãi mãi. Đảm bảo khai thác hiệu quả các tiềm năng trong tương lai. 

NHỮNG LỢI THẾ CỦA VINCOM SHOPHOUSE BẮC KAN

Vincom Shophouse Bắc Kạn nằm tại vị trí trung tâm đắc địa của TP Bắc Kạn. Vincom Shophouse Bắc Kạn được xây dựng trong vùng trọng điểm, trung tâm hành chính của tỉnh. Dự án với những căn shophuose được xây dựng thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Một mẫu nhà ở vừa sang trọng, tiện nghi, hiện đại. Mà vẫn mang đến cho người sở hữu thụ hưởng những không gian sống xanh tại thành phố núi.

Dự án được xây dựng tại vị trí đặc đại. Là tâm điểm kết Nối giao thông thuận tiện tại ngã tư đường với 4 mặt tiền. Vincom Shophouse Bắc Kạn mang tính chất tiên phong là dự án đi khai phá một vùng đất mới. Với nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tỉnh Bắc Kạn được xem là khu vực thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ mang đến cho du khách những cơ hội mua sắm, nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao giữa lòng phố núi.

CHÍNH SÁCH SỞ HỮU SHOHUOSE BẮC KAN NỔI BẬT

Chính sách rao bán miễn phí quản lý dịch vụ trong 10 năm đầu. Với tiến độ thanh toán linh hoạt. Đầu tư mua nhà ở đây bạn được thụ hưởng ưu đãi vay đến 70%. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất tốt nhất. Một cơ hội đầu tư sinh lời lớn không thể bỏ qua.

Cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp vĩnh viễn. Mang đến cho cư dân nơi đây những lợi ích thụ hưởng và khai thác hiệu quả những nguồn lợi lớn trong lương lai. Bạn có thể đầu tư để ở kết hợp với kinh doanh. Hoặc đầu tư để cho thuê sinh lời.  Hi vọng với những chia sẻ trên đây datviet24h.com.vn đã giúp các bạn hiểu thêm về dự án Vimcom shophuose Bắc Kạn. Các bạn có thể xem thêm: dự án Vincom shophouse Hà Giang và các dự án khác khi có nhu cầu tìm hiểu thêm các dự án khác của Vingruop. Để được đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí các bạn cũng đừng quên truy cập và đăng tin tại đây.

Xem thêm: Bất động sản Hòa Bình