Tin tức nhà đất Bắc Kạn

Tập đoàn FLC trúng thầu dự án 1.400 tỷ tại tỉnh Bắc Kạn

10/11/2020 ,11:13

Dự án bất động sản quy mô lớn toàn tỉnh Bắc Kạn được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn FLC. Với các hạng mục đầu tư  bất động sản lần này tại Bắc Kạn. FLC dự kiến sẽ đầu tư với 3 siêu dự án liên tiếp tại tỉnh Bắc Kạn. 

Chiều 25/6/2020 UBND tỉnh Bắc Kạn đã ký kết hợp đồng dự án đồng tư với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Phát biểu tại Lễ ký kết dự án. Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đã nhấn mạnh: Đây là một trong những dự án quy mô lớn được Đảng bộ, chính quyền địa phương và nhân dân tỉnh Bắc Kạn nói chung và TP Bắc Kạn nói riêng hết sức mong đợi....

Dự kiến trong tổng dự án FLC đầu tư tại Bắc Kạn lần này. Sẽ được xây dựng trên diện tích rộng 2.690 ha. Đự án lớn này được chia thành 3 dự án nhỏ khác nhau. Bao gồm: Một là: Khu DL nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái bắc Sông Cầu – hồ Nặm Cát. Hai là: khu DL nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Hồ Ba Bể; Ba là: khu DL nghỉ dưỡng, thể thao vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Quảng Khê; Với 3 dự án này được xây dựng dưới tay ông lớn FLC. Sẽ hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn nói riêng và vùng núi Tây Bắc nói chung.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN FLC TẠI BẮC KẠN

Tên dự án bất động sản: FLC Bắc Kạn

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC

Tổng dự án đầu tư xây dựng: 5.290ha chia làm 3 dự án nhỏ.

Sản phẩm: Bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch sinh thái bao gồm.

• Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao kết hợp khu vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Hồ Ba Bể: 1400 ha

• Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao vui chơi giải trí cùng đô thị sinh thái Quảng Khê: 500 ha

• Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao cùng khu vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Bắc Sông Cầu – Hồ Nặm Cắt: 690 ha.

Vị trí xây dựng dự án hồ Ba Bể thuộc huyện Ba Bể. Với dự án Quảng Khê huyện Ba Bể và Bắc Sông Cầu – hồ Nam Cắt thuộc TP Bắc Cạn.

Tiện ích đi kèm trong 03 dự án này là hồ bơi. Cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch sinh thái,  khu đô thị sinh thái cùng với  biệt thự nghỉ dưỡng. Với các mô hình nhà dịch vụ bên sông, có sân golf 18 lỗ và công viên mạo hiểm,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

Dự án được tập đoàn FLC ký kết tại Bắc Kạn. Được tọa lạc tại những vị trí trọng điểm đắc địa nhất tại tỉnh Bắc Kạn. Những dự án này đang hứa hẹn sẽ mang đến. Những tác động không nhỏ trong tương lai không xa đối với nền kinh tế Bặc Kạn nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Với việc cho đầu tư xây dựng 3 dự án tại 3 vị trí du lịch vô cùng trọng điểm. Hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ các nhà đầu tư mà còn mang đến cơ hội du khách biết và đến với Bắc Kạn trong tương lai nhiều hơn. 

1. Khu nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể tại Bắc Kạn: 

Dự án được xây dựng nằm trên địa phận hồ Ba Bể thuộc huyện Ba Bể. Hồ Ba Bể một địa danh nổi tiếng của Bắc Kạn được nhiều người biết tới. Đây là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất  tại Việt Nam và trên thế giới.

Hồ Ba Bể hằng năm đón hàng triệu lượt du khách du lịch từ khắp mọi nơi ghé thăm. Đây là một địa điểm thu hút du khách đông đảo đến từ trong và quốc tế. Hồ Ba Bể có lịch sử hình thành cách đây hơn 200 triệu năm. Với các cuộc kiến tạo tầng lục địa. Đã mang đến cho tỉnh Bắc Kạn một hồ nước ngọt lớn có một lượng nước ngọt khổng lồ. Với diệnn tích nước bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2, chiều dài đến 30m.

Đặc biệt hồ Ba Bể là hồ nước lớn được thiên nhiên ưu ái ban tặng sở hữu cảnh quan địa chất độc đáo. Với những giá trị nổi bật nhất về địa chấ,t địa mạo. Cũng như các giá trị to lớn về đa dạng sinh học. 

2. Khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái Quảng Khê tại Bắc Kạn:

Dự án này được xây dựng tại Quảng Khê - Huyện Ba Bể. Một địa điểm hoàn hảo để xây dựng khu du lịch sinh thái. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 55,077 km2. Đây là khu vực có nhiều tiềm năng du lịch và thu hút du khách đến đây.

3. Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao cùng khu vui chơi giải trí Bắc Sông Cầu - Hồ Năm Cát

Bắc Sông cầu và Hồ Nặm Cát là một vùng đất có nhiều tiềm năng du lịch chưa được khai thác. Đây là dự án dự án hứa hẹn góp phần thúc đẩy kinh tế và sẽ mang đến cho người dân nơi đây. Những tiềm năng lớn trong tương lai.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN FLC TẠI BẮC KẠN

Không chỉ mang đến một dự án mà FLC mang đến cho Bắc Kạn tới 03 dự án quy mô lớn. Bao gồm khu vui chơi giải trí đến khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng. Bao gồm tổng thể những tiện ích trong một dự án. Với tổng diện tích xây dựng của cả 03 dự án lên đến 2.590 ha. 

Những dự án được FLC ký kết với tỉnh Bắc Kạn được đánh giá mang đến những cơ hội lớn trong tương lai. Trước là cho chính những người dân nơi đây. Sau là đảy mạnh phát triển kinh tế cho toàn tỉnh và những tỉnh lân cận. 

Dự án FLC tại Bắc Kạn hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa núi rừng Tây Bắc. Dự án này trong tương lai sẽ thu hút các nhà đầu tư trên cả nước về đây. Cũng như thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm đến với Bắc Kạn.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố núi. Khu nghĩ dưỡng cao cấp cùng du lịch sinh thái, khu đô thị sinh thái, những resrot năm sao. Không thể thiếu khu vui chơi giải trí,…

Dự án bất động sản FLC tại Bắc Kạn còn có sân golf 18 lỗ. Với công viên xanh, khu thể thao mạo hiểm. Trong tương lai hứa hẹn đem đếnn những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chính những người dân nơi đây. Tiếp đến là các du khách khi ghé thăm khu vực này.

MẶT BẰNG DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

Dự án FLC đầu tư tại Bắc Kạn được xây dựng có tổng diện tích lên đến 2.590 ha. Dự án được được xây dựng và chia thành 3 dự án nhỏ. Với đầy đủ khu du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái cùng với các diện tích khác nhau đầy đủ.

Dự án do FLC đầu tư nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phát triển cửa tỉnh. Dự án đang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Những cơ hội việc làm cho người dân nơi đây. Cũng như thi hút du khách và thu thu hút nguồn đầu tư dài hạn cho Bắc Kạn trong tương lai.

Trong đó các hệ thống khác đi cùng với dự án FLC Bắc Kạn sẽ được đồng bộ. Cũng được đưa vào triển khai và đang nghiệm thu, bao gồm: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước. Cùng hệ thống an ninh, đèn đường và vỉa hè,…

Các dự án FLC đầu tư tại Bắc Kạn đều được lựa chọn xây dựng tại các vùng có các danh lam thắng cảnh. Để được tận hưởng những kiệt tác của thiên nhiên hùng vĩ. Như hang động lớn, hồ nước ngọt lớn, rừng nguyên sinh….Cùng nhiều di tích lịch sử lâu đời gắn liền với các chiến công trong cách mạng như suối Lên Nin, Núi Các Mác...

Chủ đề xem thêm: Chợ bất động sản Bắc Kạn năm 2020