Tin tức bất động sản

Đăng tin rao vặt bất động sản như thế nào cho hiệu quả

31/10/2020 ,15:41

Muốn bán một ngôi nhà hay muốn mua một ngôi nhà không hề đơn giản như bán mớ rau hay con cá. Do đó để đăng tin rao bán bất động sản hiệu quả, bạn phải làm gì? tiếp cận khách hàng như thế nào cho hiệu quả? 

Tôi có một căn nhà cấp 4 mà một mảnh vườn nhỏ sinh tại TT Lương Sơn - Hòa Bình. Tôi muốn rao bán cho nhiều khách hàng biết đến đặc biệt là các nhà đầu tư ở Hà Nội càng tốt. Bởi trong những năm gần đây rất nhiều gia đình ở Hà Nội đã tìm về Hòa Bình để xây biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng tôi chỉ biết cách dán tờ rơi chia sẻ trên facebook. Còn lại tôi chưa biết đăng diễn đàn, rao vặt trên chợ bất động sản....hãy tư vấn cho tôi.

Tôi thấy có rất nhiều tin đăng rao bán nhà đất trên các website, diễn đàn bất động sản. Tôi là người rao bán nhà chính chủ tôi có thể rao bán trên đó được không hay phải thuê qua môi giới. Hãy cho tôi thêm thông tin xin chân thành cảm ơn...

Đăng tin rao bán nhà đất trên chợ bất động sản như thế nào? Tin tức nhà đất rao bán, cho thuê nhà đất có dễ đăng không? Để hiểu rõ hơn về hình thức rao bán nhà và đăng tin rao bán nhà trên diễn đàn bất động sản. Các bạn có thể cùng datviet24h.com.vn đi tìm hiểu một số bước tìm kiếm website và đăng tin dưới đây. Cũng như các mẹo đăng tin rao vặt trên website có lượng truy cập lớn. Để tăng cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng.

Các bước đăng tin rao vặt bất động sản cho hiệu quả:

– Tìm kiếm diễn đàn cho đăng tin bất động sản:

Bạn đã từng tiếp cận đến diễn đàn bất động sản hay chưa? Hay bây giờ có nhu cầu nhà đất bạn mới tìm tòi để hiểu thêm. Vậy phải làm thế nào để bạn có thể tiếp cận được các chợ bất động sản, diễn đàn bất động. Để đăng tin rao bán nhà đất cho nhiều người có nhu cầu xem mua. Bạn chỉ cần tìm trên công cụ hỗ trợ google các cum từ "chợ bất mua bán bất động sản", " diễn đàn bất động sản". Lập tức google sẽ cung cấp và cho bạn xem hàng loạt website bất động sản lớn. Với đầy đủ các tin rao bán nhà đất bán, nhà đất cho thuê, để bạn có thể đăng ký thành viên. Cũng như có thể đăng tin rao bán nhà đất như những môi giới chuyên nghiệp. 

– Đăng ký thành viên chính thức trong chợ bất động sản online:

Đã tìm được diễn đàn bất động sản. Vậy tôi phải làm gì để được đăng tin rao bán bất động sản cần bán tại đây. Bạn chỉ cần vào mục đăng ký thành viên bên tay trái màn hình máy tính. Để được đăng ký và trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Để được cấp quền truy cập đăng tin tại các website bất động sản ở đây.

– Đăng tin rao vặt chính thức tại chợ bất động sản:

Khi đã tiến hành các bước đăng ký thành viên tại website, diễn đàn, chợ bất động sản. Thì bạn chỉ cần xem các tin rao bán trên đó và bắt chước họ. Để tiến hành các các bước đăng tin rao vặt nhà đất cần bán trên webiste này. Ngoài ra có thể tham khảo bài viết " Hướng dẫn cách đăng tin mua bán bất động sản". Để biết thêm và hiểu thêm cách đăng tin nhà đất cần bán hiệu quả.

Một số mẹ đăng tin rao bán nhà đất hiệu quả nhất:

Mẹo số 1: Tin đăng rao bán nhà đất luôn có hình ảnh thực tế cụ thể.

Hình ảnh nhà đất cần bán càng chụp chi tiết đầy đủ càng tốt. Bởi hiện nay nhu cầu xem mua từ xa qua online càng nhiều. Khi xem diện tích, giá bán, lại kèm theo hình ảnh chi tiết. Sẽ hấp dẫn người mua đến xem thực tế hơn. Hình ảnh chụp những góc đẹp, khoe khéo léo điểm nổi bật của ngôi nhà. Thì càng tận dụng được lợi thế của nhà đất cần bán.

Theo khảo sát có đến 70% hiệu quả tin đăng đến từ hình ảnh nhà đất. Bởi nhu cầu xem mua có hình ảnh thực tế bao giờ cũng cần thiết. Vì vậy nếu muốn rao bán nhà đất thành công, nhanh chóng, hiệu quả. Thì bạn cần đầu tư thêm về hình ảnh, cần chụp hình ảnh ở những góc đẹp, có điểm nhấn để phô bày những mặt ưu điểm lớn nhất của bất động sản.

Nên chụp ảnh ở những vị trí tốt nhất. Bạn cần tận dụng triệt để để thể hiện tốt nhất những gì bạn muốn người mua cảm nhận. Với nhà đất có sản nhà đã xây cần rao bán hay rao cho thuê. Thì khi chụp  ảnh nên chụp phòng khách, chụp phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, nhà WC. Cũng như chụp hình ảnh tổng thể bên ngoài,..... đối với đất nền cần bán thì nên chụp những góc view đẹp, chụp toàn cảnh và chụp đường xung quanh.

Mẹo số 2: Tin đăng rao bán nhà đất, cho thuê nhà đất càng cụ thể "giá" càng tốt

Khi bạn muốn mua một thứ gì đó nhu cầu của bạn luôn là xem giá. Vì vậy giá bán càng công khai càng tốt. Bạn cần tính toán để nhà đất rao bán có mức giá luôn phải đảm bảo phù hợp với mặt bằng chung.

Gía cả cụ thể được xem là một trong những yếu tố đầu tiên và tiên quyết. Giúp người xem mua sẽ có động lưcuj quyết định nhấp vào tin đăng rao bán của bạn để xem hay không. Bởi nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà đất có giá 1 tỷ. Thì họ sẽ có thiên hướng tìm xem đến những điểm nhà đất rao bán dưới 1 tỷ và trên 1 tỷ. Họ sẽ ít chú ý đến các dự án nhà đất đặt đỏ bởi không có nhu cầu bởi khả năng tài chính không cho phép.

Tin rao bán theo khảo sát cho thất. Nếu nhà đất càng cụ thể giá bán thì càng được nhiều người liên hệ nhanh chóng. Bởi người xem mua bao giờ cũng có xu hướng xem giá trước và tiếp cận sau. Họ không muốn gọi điện cho bạn xong lại biết một mức giá trả phù hợp với mình. Cho nên càng chi tiết giá công khai trên tin đăng càng tốt. Khi người xem mua cảm thấy  thỏa mãn được điều kiện cần có về giá nhà cần mua thì họ mới có nhu cầu xem liên hệ.

Mẹo số 3: Tin đăng rao bán nhà đất, cho thuê nhà đất hiệu quả phải có "tiêu đề ngắn gọn và súc tích"

Tôi muốn khách hàng tò mò  và click vào tin đăng rao bán của mình. Tôi có nên tạo tin thật hot thật, bất ngời hay không. Tiêu đề tin đăng rao bán nhà đất hay cho thuê nhà đất. Được nghiên cứu là chiếm tỷ lệ hấp dẫn khách vào xem đến 80%. Tiêu đề tin đăng phải ngắn gọn súc tích. Cũng như chứa tên loại hình bất động sản cần rao bán. Ví dụ: " Cần bán gấp lô đất mặt đường 400m2 tại Thị trấn Lập Thach - Vĩnh Phúc". “Bán nhà 3 tầng giá 3 tỷ gần Vinmart cuối Ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai”. Luôn đính kèm các cụm từ khóa nhận diện. Để người xem dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất.  Cũng như để tạo sự thu hút và tăng hiệu quả truy cập tìm kiếm.

Sử dụng hiệu qua các thông số cần thiết trong tiêu đề đăng như: Gía ban, giá cho thuê, tổng diện tích đất, diện tích thổ cư, số đỏ chính chủ, số phòng và số tầng, hướng nhà đất… để có thể tạo ấn tượng với người xem mua. Để từ đó người mua tiếp cận và bị kích thích lôi cuốn vào xem.

Mẹo số 4: Nội dung tin trong rao bán, rao cho thuê đất phải "đầy đủ và chi tiết" 

Bao giờ cũng phải chú ý đến nội dung bất động sản cần đăng rao bán, cho thuê. Bất động sản cần bán, cần cho thuê phải thể hiện đầy đủ nội dung. Để khách hàng từ xa có thể tiếp cận được hiệu quả. Để mọi người muốn xem mua có thể xem mua sẽ xem được, hiểu được gần sát thực tế.

Những nội dung cần có như địa chỉ, diện tích, số tậng, số phòng, nội thất bên trong gồm những gì. Hay những nội dung năm xây dựng, tình trạng sử dụng hiện tại. Nhà chính chủ hay bán qua môi giới. Còn với đất nền cần bán thì phải cụ thể diện tích và diện tích thổ cư hướng đất, những tiện ích xung quanh khu vực đó như dân cư đông, gần chợ, ...

Nội dung rao bán nên nhấn mạnh những điểm ưu việt, đặc biệt nhất của bất động sản. Để tăng cơ hội và có thể gây ấn tượng cho người mua. Như nhà mới xây, với các tiện ích xung quanh gần chợ, gần trường học, gần khu du lịch...

Ví dụ: Tin rao bán bất động sản tại datviet24h.com.vn

Tin 1: Bán gấp 565m2 đất thị xã Sơn Tây giá 1 tỷ ngay sát tỉnh lộ 82.

• Đất ở vị trí đẹp với mặt tiền rộng gần 20 m. Gần đường lớn rộng thông thoáng, ô tô tránh, giao thông rất thuận tiện.

•  Vị trí: Tại thôn Đại Quang - xã Sơn Đông - Huyện Sơn Tây cách mặt đường tỉnh lộ 82 khoảng 250m.

• Tổng diện tích đất 565m2 trong đó có 250m2 thổ cư với mặt tiền thực tế 18,7m.

• Đường trước nhà rộng đến 6m có đèn cao áp chiếu sáng xuất đêm, ô tô tránh nhau thoải mái.

• Có vị trí cách Ngã 4 thị trấn Gạch và mặt đường 32 là 2km.

• Giá bán nhanh vì gia đình cẩn tiền gấp chỉ 1 tỷ.

•  Liên hệ xem mua đất trực tiếp: 0965.691.559

•  Xem thêm chi tiết ảnh đầy đủ tại đây: Bán gấp 565m2 đất thị xã Sơn Tây

Tin 1: Bán gấp diện tích đất lên đến 1.2ha có 1600m thổ cư tại Lương Sơn - Hòa Bình

• Đất nằm ở vị trí phong thủy vô cùng đẹp với núi non hữu tình vừa có núi vừa có suối ôm quanh đất.

• Trong đất còn có ao to. View đất cực đẹp vơí lưng tựa núi. Mang đến thế đất vô cùng phong thủy tốt nhất.

• Đường đi vào to vào tận nơi xung quanh có nhiều khu nghỉ dưỡng rất đẹp.

• Vị trí: Tại xóm Đất Đỏ - xã Liên Sơn - Huyện Lương Sơn - Hòa Bình

• Cách đường nhựa khoảng 3km, xunh quanh đất đã xây cổng to rất đẹp tường rào bao quanh đất.

•  Giá cực kì hợp lý, báo giá nhanh và tư vấn chi tiết  phù hợp cho nhu cầu đầu tư xây biệt thự, nhà nghỉ dưỡng, homestay..

• Quý anh chị muốn xem vui lòng gọi em Hương Giang: 0981566856.

• Xem thêm chi tiết ảnh đầy đủ: Bán gấp đất chính chủ 12000m2 Lương Sơn - Hòa Bình

Hi vọng với những chia sẻ thông tin rao bán nhà đất, cho thuê nhà đất trên đây. Datviet24h.com.vn đã mang đến cho các bạn những chia sẻ thực sự hữu ích. Để người mua có thể tiếp cận được bất động sản mifh cần mua. Mà người bán có thể rao bán nhà đất bán, nhà đất cho thuê hiệu quả nhất.