Tin tức nhà đất Thái Nguyên

Chính thức ra mắt dự án Đại Từ Garden City Thái Nguyên

06/12/2020 ,09:34

Ngày 6/12/2020 tại thị trấn Hùng Sơn - Công ty Nalico Đại Từ đã phối hợp cùng với Phú Tài Land. Để tổ chức buổi sự kiện chính thức ra mắt dự án Đại Từ Garden City trong công viên trung tâm chính của dự án. Thuộc thị trấn Hùng Sơn - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.

Đại Từ Garden City là một dự án đất nền. Đã được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng 8,51ha. Trong đó mật độ xây dựng 44,7%. Với tổng số 395 nền đất liền kề. Trong đó biệt thự sẽ được xây dựng với diện tích từ 82,5m2 – 295m2. Tổng mức đầu tư của dự án  lên đến 181,03 tỷ đồng.

Dự án Garden City Đại Từ được xây dựng. Kết hợp đồng bộ cùng với hệ thống tiện ích nội khu. Bao gồm quảng trường và công viên trung tâm. Với những club house cùng khu vui chơi trẻ em đẳng cấp,…

Dự án do Garden City Công ty TNHH Nalico Đại Từ làm chủ đầu tư. Trong đó công ty Địa ốc Phú Tài sẽ là đơn vị phân phối dự án. Đây là dự án nổi bật hấp dẫn nhiều nhà đầu tư với khả năng thanh khoản cao.

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ ĐẠI TỪ GARDEN CITY

– Chủ đầu tư Garden City: Công ty TNHH Nalico Đại Từ.

– Vị trí: TT Hùng Sơn - H Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.

– Tên dự án: Khu đô thị sân vận động TT huyện Đại Từ.

– Tên Thương mại: Đại Từ Garden City.

– Quy mô: 8,51 ha.

– Tiện ích: Dự án được thiết kế xây dựng với 29 tiện ích cộng đồng và cảnh quan.

– Tổng số lô trong dự án được phân chia: 395 lô liền kề

ĐẠI TỪ GARDEN CITY NHƯ BÌNH MINH THỨC GIẤC

Dự án Đại Từ Garden City đã được chính thức ra mắt vào tháng 11/2020. Với mức giá để sở hữu đợt 1 của dự án cực kỳ hấp dẫn. Chỉ khoảng 660 triệu/lô các nhà đầu tư đã được sở hữu bất động sản tiềm năng.

Theo đại diện chủ đầu tư củacông ty TNHH Nalico Đại Từ. Khu đô thị Đại Từ Garden City chính là dự án BĐS như bình minh thức giấc. Với ý nghĩa là một sự khởi đầu cho sự phát triển thịnh vượng, để mở ra cơ hội mới cho cư dân chủ đầu tư nơi đây. Đây là khu đô thị đẳng cấp đầu tiên với những tiện ích đồng bộ tại huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên.

Dự án Đại Từ Garden City có quy mô khoảng 8,51ha. Với điểm cộng bởi nằm tại chính giữa trung tâm thị trấn Hùng Sơn. Với các tiện ích ngoại rất thuận lợi như gần trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, ban chỉ huy Quân sự...

ĐẠI TỪ GARDEN CITY VỚI VỊ TRÍ THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA

Đại Từ là vùng đất được bao bọc xung quanh bởi các dãy núi. Với cảnh quan thiên nhiên vô cùng nên thơ, không khí trong lành. Cùng với điều kiện tự nhiên rất thuận lợi.

– Phía Tây và Tây Nam của Huyện Đại Từ chính là núi Tam Đảo

– Phía Bắc  của dự án Đại Từ Garden City có dãy Núi Hồng và Núi Chúa.

– Phía Đông của Đại Từ Garden City có dãy núi Pháo.

– Phía Nam của Đại Từ Garden City là dãy núi Thằn Lằn.

Không chỉ được chở che bởi các ngọn núi và hưởng chọn bầu không khí cảnh quan trong lành tốt nhất. Dự án Đại Từ Garden City còn rất hấp dẫn được các nhà đầu tư nhờ các tiện ích ngoại khu phải kể đến như: Chỉ với 800m di chuyển đến BV Đa khoa Đại Từ. Chỉ di chuyển 900m là có thể di chuyển đến UBND huyện Đại Từ. Chỉ với 950m đến Chợ số 1 của Hùng Sơn.

Nhân dịp Lễ khai trương dự án. Sàn BĐS Phú Tài Land kết hợp cùng chủ đầu tư Nalico Đại Từ. Đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 7 phần quà là lò vi sóng. Với 2 chiếc Smart tivi 55 inch và 1 chiếc xe máy Honda Air Blade cho những khách hàng may mắn nhất đã đầu tư vào Dự án.

Xem thêm: Bất động sản Thái Nguyên