Tin tức nhà đất Hòa Bình

Quy mô, diện tích của La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

29/08/2021 ,17:20

La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình - Hôm nay, datviet24h.com.vn xin giới thiệu tổng quan về dự án khu đô thị đang được quan tâm nhất hiện nay. La Viena Valley cũng chính là dự án mở đầu cho sự phát triển bất động sản tại Đài Bắc. Do vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của datviet24h.com.vn để nắm bắt được quy mô, tiện ích và cơ hội phát triển trong tương lai nhé.

Tiện Ích Và Quy Mô Của La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình Ra Sao?

La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình - Hôm nay, datviet24h.com.vn xin giới thiệu tổng quan về dự án khu đô thị đang được quan tâm nhất hiện nay. La Viena Valley cũng chính là dự án mở đầu cho sự phát triển bất động sản tại Đài Bắc. Do vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của datviet24h.com.vn  để nắm bắt được quy mô, tiện ích và cơ hội phát triển trong tương lai nhé. 

>>> Xem thêm: Bán nhà đất tại Huyện Lương Sơn, Hòa Bình

Quy mô, diện tích của La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

La Viena Valley là tên thương mại một dự án tại trung tâm thị trấn Đà Bắc huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình được thực hiện bởi Phòng Cơ sở hạ tầng kinh tế ở huyện Đà Bắc. Đây cũng là sự bảo chứng để khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án khi triển khai.

Mục tiêu của dự án La Viena Valley là đầu tư xây dựng khu dân cư hạ tầng công nghệ đồng bộ với không gian sống tiện nghi, chất lượng, tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, tạo thành khu dân cư góp phần phát triển. Với cảnh quan thiên nhiên trời phú, đặc biệt là vùng đất Đà Bắc và diện mạo mới của thị trấn Đà Bắc nói chung, đang được phát triển không ngững. 

Hơn nữa, La Viena Valley Đà Bắc là dự án thành phố kiểu mẫu đầu tiên tại thị trấn Đà Bắc kèm theo nhiều cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đón đầu xu hướng đầu tư tại thị trấn này.

Khu đô thị La Viena Valley được quy hoạch với tổng diện tích 9,6 ha. Trong đó có 362 nền đất liền kề có diện tích từ 90-100m2 và 34 lô đất biệt thự diện tích 180-260 m2.  Dự án La Viena Valley được chia thành khu dân cư cộng đồng kết hợp thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm và khu nhà ở hỗn hợp (nhà ở biệt lập và biệt thự). Cụ thể diện tích đất của từng sản phẩm như sau:

- Shophouse, Nhà vườn: 90 - 108 m

 - Biệt thự: 180 - 260 m

Vị Trí đắc địa của La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

Khu đô thị La Viena Valley tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đà Bắc, trên trục DT 443, cạnh đường ô tô Hòa Bình-Sơn La. Là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thị trấn Đà Bắc Hoà Bình hiện đại, đón đầu xu hướng đầu tư tại miền Bắc.

Ngoài ra, do vị trí trung tâm của Thị trấn Đà Bắc, cư dân của khu đô thị La Viena Valley dễ dàng tiếp cận và tiếp cận các tiện ích sẵn có của địa phương như trường học, bệnh viện, khu thư ký và các trung tâm thương mại. Chi tiết khoảng cách như sau:

- Chợ Đà Bắc cách khoảng 100 mét

- Siêu thị Điện Máy Xanh: 500m

- Cách UBND huyện Đà Lạt: 500m

- Bệnh viện đa khoa Đà Bắc: 800m

- Hệ thống trường học xung quanh dự án

- Cơ quan hành chính của thị trấn

>>> Xem thêm: Thông tin dự án khu đô thị La Viena Valley

Tiện ích của La Viena Valley Đà Bắc Hòa Bình

Tiện ích khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Tiện ích khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Khu đô thị La Viena Valley là khu thành phố mới, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện hữu. Khu đô thị này sẽ nơi tập trung các dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ điều hòa trung tâm, công viên cây xanh nội khu, nhà ở cộng đồng trong tương lai.

Chính vì thế, khi đến với La Viena Valley Hòa Bình, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tham gia các hoạt động độc đáo của địa phương. Một chuyến đi với nhiều điểm đến hấp dẫn từ những tiện ích khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình là:

- Du lịch ven hồ và lòng hồ đặc biệt: Đền Thác Bờ, Thung Nai, Hòn Sơn, Đảo Dừa, cắm trại trải nghiệm trên bãi triều, tham gia hội chợ thương mại, chèo thuyền ngắm cảnh.

- Các điểm du lịch cộng đồng đang phát triển và hấp dẫn du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài.  Xóm ké kết hợp sự trải nghiệm văn hóa bản địa Mường và thưởng thức ẩm thực dân gian đặc trưng.

- Trải nghiệm các hoạt động du lịch thiên nhiên: leo núi, vui chơi dưới nước, bắt cá, chèo thuyền kayak, ...

Mục tiêu chính của khu đô thị đó là hướng đến cuộc sống hạnh phúc cho cư dân hài hòa với thiên nhiên. Bao quanh dự án là những ngọn núi xanh mát và không khí cao nguyên trong lành quanh năm. Các nhà đầu tư vào Khu đô thị La Viena Valley Đài Bắc Hòa Bình hướng đến một cộng đồng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tiện ích, chú trọng đến cảnh quan cư dân và không gian sống chung. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi an cư lạc nghiệp.

Nhìn chung, khu đô thị La Vienna Valley Đài Bắc Hoà Bình là một dự án bất động sản đáng để đầu tư. Khi rất nhiều dự án hiện nay chưa đáp ứng được những nhu cầu đó thì khu đô thị này vừa có cơ sở hạ tầng lại là khu nghỉ dưỡng thư giãn rất tốt. Đặc biệt giá thành của các sản phẩm trong dự án không hề cao mà lại rất hợp lý. Hãy đầu tư thật thông minh để có cơ hội sinh lời trong tương lai.