Tin tức nhà đất Hòa Bình

Giờ vàng để đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

03/11/2020 ,16:43

Bạn thường rảnh và lướt điện thoại vào lúc nào. Tôi là nhân viên văn phòng tôi hay đọc tin tức vào một lúc buổi trưa, buổi tối. Theo số liệu thống kê thì đại đa số chúng ta sẽ giải lao và nghỉ ngơi vao 2 khung giờ đó là chính. Trong đó có một số ngành đặc biệt thì phải làm đêm trực đêm như bác sĩ ngành y và các chiến sĩ công an, bồ đội đang làm nhiệm vụ.

Việt Nam là quốc gia với số lượng người sử dụng internet theo thống kê đứng hàng thứ 6 Châu Á. Với các kênh trực tuyến hiện đại nó đang dần “thống trị” nền kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên khi bạn muốn sử dụng thật hiệu quả những kênh trực tuyến này. Đó là điều mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ và khai thác hiệu quả.

Đến với ngành bất động sản Hòa Bình có lẽ bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị bởi đây là ngành có nhiều cơ hội cũng như có vô vàn những thác thức. Bởi nhu cầu mua và bán không được định trước. Vì vậy nó đòi hỏi người trong nghề phải có sự tổng hợp kiến thức kinh nghiệm của nhiều nghề gộp lại. Để tiến từng bước tiến đến thành công.

Môi giới bất động sản được xem là một hành trình gian nan khẳng định bản thân. Khi bạn bước vào nghề bạn sẽ muốn học hỏi được những tiền bối đi trước càng nhanh càng tốt những kinh nghiệm quý báu của họ. Để bạn đỡ phải chới với, lận đận với những mớ hỗn độn không biết cái nào nên làm trước cái nào nên làm sau.

Nghiên cứu về giờ vàng để đăng tin bất động sản hiệu quả

Đăng tin bất động sản là gì? có dễ làm hay không? nếu nói dễ thì dễ mà nói khó về nhiều khía cạnh khác nhau thì nó cũng khó. Bởi chưa ai bước vào nghề bất động sản đặc biệt là chuyên viên môi giới bất động sản mà thấy nghề của mình dễ. Bởi vì có khi cả tháng không bán được căn hộ nào và tháng đó coi như không có phụ cấp.

Đăng tin rao vặt tin nhà đất bán, nhà đât cho thuê là công việc mà bất cứ nhà môi giới nào cũng biết làm. Tuy nhiên bạn biết đấy biết làm nó khác với làm hiệu quả. Bởi không phải nhân viên môi giới nào cũng biết cách đăng tin bất động sản thực sự hiệu quả.

Mỗi ngày có hàng hàng tin đăng trên các diễn đàn, chợ bất động sản. Những tin đăng bất động sản vô cùng nhiều. Nó được truyển tải trên các trang rao vặt bất động sản, trên các diễn đàn mỗi ngày. Được người đăng, đăng 1 cách tràn lan. Với các nội dung không được chỉn chu. giờ đăng thì không đúng thời điểm... 

Trong nội dung phân tích và nghiên cứu giờ vàng đăng tin bất động sản này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thể nào là biết đăng tin và đăng tin hiệu quả nó khác biệt như thế nào.

Nhu cầu sử dụng Internet tăng cáo:

Năm 2017 được xem là năm đánh dấu mốc tròn 20 năm Internet đã có mặt tại Việt Nam. Từ con số 0 tròn chĩnh của những năm đầu thập niên 90. Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những nước. Với tỷ lệ người sử dụng Internet đứng hàng đầu trong khu vực Châu Á.

Theo thống kê năm 2020 Việt Nam đã cán mốc 97 triệu dân. Trong đó có tới 70% dân số sử dụng intrenet. Với những nền tảng số rất phổ biến được sử dụng tại Việt Nam. Cũng như phổ biến trên thế giới có thể kể đến như Facebook, Google, Twitter, Linkedin… Tuy nhiên thf việc sử dụng thật hiệu quả những kênh này. Để mang đến những lợi ích tốt nhất cho mình khi sử dụng. Thì không phải ai cũng biết. Cụ thể như trong ngành môi giới bất động sản. Thời gian được gọi là giờ vàng. Để đăng tải thông tin rao bán bất đống sản. Nhằm tiếp cận được với nhiều lượt xem hiệu quả nhất. Một điều tưởng đơn giản mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Số liệu nghiên cứu:

Theo số liệu khảo sát từ phần mềm quản lí Facebook, website bất động sản. Thì thời gian tốt nhất để đăng bài rao vặt bất động sản lên hội nhóm Facebook là từ 12h trưa đến 3h chiều. Trong đó nhiều nghiên cứ đã được nghiên cứu và cho thấy nhu cầu tìm kiếm rất lớn vào ngày thứ 4. Bởi đây là thời điểm tương tác cao nhất trên Twitter.

Người dùng Linkedin theo kết quả tìm kiếm trong các ngày từ thứ 3 đến thứ 5 nhu cầu tìm kiếm tin bất động sản cao hơn thứ 2. Bởi vì hầu hết mọi người đi làm sẽ bận rộn vào thứ 2. Cũng như sẽ  không quá chú tâm vào thứ 6.

Trong khi đó thì kết quả khảo sát người dùng Google Plus. Thì lại cho kết quả, người dùng có xu hướng theo dõi bài viết vào buổi sáng mỗi ngày. Vì thế điều này cho thấy thời điểm hoàn hảo. Để đăng bài trên các diễn đàn bất động sản này là 9h sáng. Một điểm đặc biệt là nên tập chung nhiều vào thứ 4. Bởi đây là mốc thời gian có lượng khách hàng lớn nhất.

Qua quan sát thực tế:

Có rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản làm việc mà không có đam mê. Điều đó cũng đúng khi họ cần tiền để sinh hoạt hơn bởi có thực mới vực được đạo. Cho nên tôi nhận thấy dường như nhiều nhân viên môi giới bất động sản. Sẽ chỉ chăm chăm đăng tải thông tin rao bán nhà đất lên các diễn đàn, chợ bất động sản. Mà chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thời điểm lý tưởng. Hay còn gọi là giờ “vàng” khi đăng tin nhà đất. Để được nhiều người đón đọc nhất

Thông thường, các nhân viên môi giới nhà đất sẽ có thói quen đăng tin bất động sản vào các khung giờ từ 9h30 phút và 14h chiều. Đây sẽ là khoảng thời gian hay còn gọi là thời điểm có ít người tìm kiếm thông tin nhất. Bên cạnh đó đây cũng đồng thời lượng tin đăng được đẩy lên các trang rao vặt rất lớn. Với nhiều tin đăng cùng một lúc nên rất ít hiệu quả. Bởi lúc này bạn đăng tin thì người có nhu cầu cũng đang làm việc. Bởi đây là lúc họ đang làm việc chuyên tâm nhất.

Đọc đến đây bạn đã nhận diện và hiểu tại sao tin đăng của mình chưa hiệu quả không ạ. Nếu bạn thấy việc đăng tin bất động sản của mình chưa hấp dẫn. Cũng như chưa mang lại hiệu quả  cao như mong muốn? Hãy đọc tiếp ngay thôi:

Các bạn biết đấy, thực chất ngành bất động sản là một mặt hàng rất đặc thù. Do đó cách mà chúng ta truyền thông truyền tải thông tin cũng phải đặc thù. Cũng phải có tính hấp dẫn đặc biệt và mang lại hiệu quả cao. Sau đây datviet24h.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách mà có thể đăng tin bất động sản hiệu quả nhất vào các khung giờ chuẩn thành công:

Thứ nhất: Giờ vàng, giờ nhiều người tìm kiếm để đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Thời gian mà bạn hay đăng tin bất động sản là khi nào. Bạn nên lưu ý thời gian đăng tin cũng có vai trò hết sức quan trọng. Theo nghiên cứu của datviet24h.com.vn. Thì thời gian khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản online là: trước 9h sáng và sau 11h30 giờ  trưa. Còn buổi chiều sẽ là sau 16h30 chiều và 20h tối.

Vì vậy bạn nên tận dụng những khung giời này. Để lựa chọn đăng tin hiệu quả trước khoảng thời gian này 30 phút. Để mang lại hiệu quả truyền thông hiệu quả cao. Gặt hái được thành công trong ngành bất động sản.

Thứ hai:  Việc xác định ngày để đăng tin cũng mang tính chất quyết định.

Bạn hay rảnh vào đầu tuần hay cuối tuần. Theo số liệu nghiên cứu thì có đến 80% chúng ta đều sẽ rảnh nhiều vào cuối tuần. Do đó vào những ngày cuối tuần được đánh giá là thời điểm có nhiều khách hàng tiếp cận. Cũng như có nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản.

Vì vậy trong 2 ngày cuối tuần đó là thứ bảy và chủ nhật. Thì bạn hãy tận dụng cố gắng đăng nhiều tin hơn. Tin đăng chú trọng nội dung, tiêu đề hấp dẫn hơn. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận và có nhiều cơ hội tìm kiếm.

Thứ ba, Người đăng tin cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và hình thức những tin đăng mà bạn sẽ đăng.

Bạn có từng suy nghĩ trong 1000 tin đăng của 1000 người trong đó có bạn. Khách hàng sẽ đọc tin của bạn hay những người khác. Hãy đăng tin được chau chuất hơn, chuẩn bị kỹ hơn, hấp dẫn hơn đó là cách để bạn cạnh tranh hiệu quả. Cũng như tạo ra sự khác biệt của mình so với các nhân viên môi giới khác. . Bạn nên tính toán sắp xếp, soạn sẵn nội dung ngoài word. Sau đó khi đăng tin thì chỉ cần copy và paste lên các trang rao vặt bất động sản và diễn đàn bất động sản.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ của datviet24h.com.vn. Hi vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích nhất. Với những tích lũy những chia sẻ từ kinh nghiệm, từ kết quả khảo sát trên thực tế. Mong rằng sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích. Khi các bạn có nhu cầu đăng tin nhà đất bán, nhà đất cho thuê lên website có lượng truy cập lớn. Hãy đến với datviet24h.com.vn để được đăng tin vào các khung giờ vàng có lượng truy cập lớn và thành công hiệu quả cao. Datviet24h.com.vn hiện đang miễn phí đăng tin rao vặt bất động sản Hòa Bình trên toàn quốc.

Xem thêm: Bất động sản Hòa Bình