[Cập nhật] Bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2020

Gia đình tổng thống Donald Trump lên kế hoạch rời Nhà Trắng

07/12/2020 ,15:13

Gia đình Tổng thống Donald Trump đã cho thấy họ dường như đang có dấu hiệu chuẩn bị cho cuộc sống mới. Sau khi rời Nhà Trắng vào tháng 1 năm 2021 tới đây.

Mặc dù đến nay Nhà Trắng vẫn chưa có bất kỳ một thông báo chính thức nào về những kế hoạch rời nhà trắng của Tổng thống Donald Trump sau khi ông rời nhiệm sở. Song hãng tin People đã dẫn các nguồn tin thân cận gần với ông tổng thống Trump cho biết. Tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình tổng thống Donald Trump ở Palm Beach. Thuộc bang Florida sẽ được lên kế hoặch mở rộng và cải tạo nâng cấp.

Hãng tin People cho hay: Họ chắc chắn đang cải tạo khu nhà của tổng thống Donald Trump trong Câu lạc bộ Mar-a-Lago. Để làm cho nó rộng hơn và hiện đại hơn. Cũng như thoải mái hơn cho việc sử dụng khi tổng thống về ở.

Mar-a-Lago được xem là nơi mang tính biểu tượng. Đây cũng là tòa nhà mà tổng thống Donald Trump rất tự hào khi mua nó. Cho nên việc ông ấy muốn ở đó và biến nơi đó trở thành nhà của mình là điều cũng dễ hiểu.

Cũng theo các nguồn tin còn cho biết. Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã đang lên kế hoạch tìm trường mới cho cậu quý tử con trai 14 tuổi Barron Trump sau khi gia đình rời Nhà Trắng.

Nguồn tin cho hay đệ nhất phu nhân đã xem xét khắp Palm Beach và khu vực Broward lân cận. Để tìm đúng trường cho con trai và đã có một số lựa chọn. Cũng như họ sẽ sớm quyết định.

Tai sao Tổng thống Trump lại thích ở Florida?

Mặc dù tổng thống Donald Trump từng sống lâu năm ở New York. Song Tổng thống Trump vẫn luôn thích và dành thời gian ở Florida. Đây cũng là nơi bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử năm 2016 và năm 2020. Tổng thống cũng muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngời và chơi golf.

Dù  có chuyện gì đang xảy ra trên thế giới. Thì tổng thống vẫn được đối xử như một ông hoàng tại Mar-a-Lago. Vì vậy Ông ấy rất thích sống ở đây. Một nguồn tin thân cận tiết lộ.

Nguồn tin tại Nhà Trắng cũng cho hay gia đình Tổng thống Trump hiện có nhiều nhà và họ sẽ di chuyển qua lại giữa các ngôi nhà. Các BĐS của ông tổng thống Trump có ở nhiều nơi.

Xem thêm: Cập nhập bầu cử tổng thống mỹ năm 2020