[Cập nhật] Bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2020

Bức ảnh gây bão trên mạng của con gái tổng thống Donald Trump

08/12/2020 ,16:27

Ivanka mới đây đã đăng bức ảnh và về Tổng thống Mỹ Donald Trump. Bức ảnh nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phản ứng vô cùng gay gắt. Ivanka sau khi đăng tải bức ảnh của cha mình chụp ở núi tổng thống Rushmore kèm dòng kèm dòng bình luận.

Sau một thời gian được cho là im lặng. Đứng ngoài cuộc chiến pháp lý về cuộc bầu cử năm 2020 của Tổng thống Donald Trump. Để nhằm đảo ngược kết quả bầu cử trước đó. Thì Ivanka bất ngờ đã gây nên sự chú ý trở lại với cộng đồng mạng bằng một bức ảnh này và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi.

Ngày 7/12, con gái tổng thống Donald Trump, Ivanka đã đăng trên tài khoản Twitter một bức ảnh trong đó cho thấy cha cô Tổng thống Donald Trump được chụp tại núi Rushmore. Ngọn núi này là nơi đã tạc chân dung của 4 cựu tổng thống Mỹ là George Washington, ư Theodore Roosevelt, Thomas Jefferson và Abraham Lincoln vào núi đá. Bức ảnh chụp của tổng thống mỹ Donald Trump vào dịp quốc khánh Mỹ năm nay.

Ivanka đã đăng bức ảnh kèm dòng bình luận: Một bức ảnh tuyệt vời của Tổng thống mỹ. Ngay lập tức bức ảnh này đã vấp phải phản ứng vô cùng gay gắt của cộng đồng mạng ở Mỹ. Nhiều ý kiến đã cho rằng. Ivanka có mục đích đăng ảnh này là ngầm gợi ý tạc thêm chân dung của ông tổng thống Trump lên núi Rushmore. Một người dùng tải khoản Twitter đã bình luận. Việc bổ sung thêm chân dung của tổng thống Donald Trump lên núi Rushmore. Sẽ không bao giờ xảy ra hiện thực. Trong khi đó một cư dân mạng khác lại có những lời mỉa mai rằng: Tất cả các tổng thống trong bức ảnh này đều đã tái đắc cử, trừ một người. Ý ám chỉ tổng thống Donald Trump chỉ làm 4 nhiệm kỳ và không tác đắc cử.

Hồi tháng 8/ 2020 bức ảnh này cũng đã gây nhiều ý kiến tranh cãi

Đây được xác định chính là cũng chính là bức ảnh mà ông Donald Trump đăng tải hồi tháng 8 trước đó. Khi đó ông lên tiếng bác bỏ đồn đoán rằng. Việc chính quyền của ông đã có đề nghị chính quyền địa phương South Dakota để tạc thêm chân dung của ông vào núi đa Rushmore. Tổng thống Donald Trump khẳng định đây là tin tức giả mạo. Tổng thống Donald Trump cho biết tôi chưa bao giờ đề xuất ý tưởng đó.

Tổng thống Donald Trump cũng viết thêm: Mặc dù nhìn vào những gì mà tôi đã làm được cho nước mỹ trong ba năm rưỡi nhiệm kỳ đầu tiên của mình. Thì có lẽ nó nhiều hơn với bất kỳ nhiệm kỳ của tổng thống nào khác. Về việc tạc tượng mình lên núi Rushmore. Thì có vẻ cũng là một ý kiến khá hay ho đối với riêng tôi.

Tổng thống Donald Trump đến thời điểm này. Khi cận kề đến ngày chuyển giao quyền lực cho đảng dân chủ. Nhưng đến nay tổng thống Donald Trump vẫn chưa công nhận chiến thắng của ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Đội ngũ tranh cử của ông tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi các cuộc chiến pháp lý nhằm đảo ngược kết quả.

Xem thêm: Cập nhập bầu cử tổng thống mỹ năm 2020